Bán biệt thự Thiên Đường Bảo Sơn – Giá bán biệt thự, liền kề, Shophouse Q3/2019

Dự án khu biệt thự Thiên Đường Bảo Sơn thuộc chủ đầu tư công ty TNHH Một thành viên du lịch giải trí Thiên Đường Bảo Sơn có vị trí đắc địa, nằm ở hai bên mặt đường Lê Trọng Tấn, tiếp giáp với khu du lịch sinh thái Thiên Đường Bảo Sơn.

CỔNG CHÀO THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN

I – TỔNG QUAN :

Tổng diện tích dự án :  Rộng 144.369m2

Thiết kế : 359 căn biệt thự liền kề chia làm 2 phân khu riêng biệt: Khu nhà phố thương mại gồm 7 căn biệt thự đơn lập, 10 căn biệt thự song lập, 30 căn shophouse nằm dọc 2 bên đường Lê Trọng Tấn, cùng với đó là 99 căn liền kề tiếp giáp với dự án Vincity Sportia. Khu biệt thự ở gồm 213 căn, có vị trí ngay sau dãy biệt thự mặt phố. C

Diện tích căn : các căn Song lập có diện tích từ 210-263m2, Đơn lập từ 399-483m2, Liền kề shophouse diện tích 130.68m2. Các căn biệt thự liền kề đã được bàn giao cho khách hàng từ năm 2008.

Mật độ xây dựng : Dự án có mật độ xây dựng 31.47%.

Tiến độ : Đã có sổ đỏ và Hiện tại khoảng 30% khách hàng đã về ở và kinh doanh.

II – VỊ TRÍ : 

Dự án có vị trí vô cùng đắc địa, nằm trên trục chính đường Lê Trọng Tấn, gần khu trung tâm hành chính mới phía Tây, kết nối giao thông vô cùng thuận lợi đến Mỹ Đình, Trung Hòa Nhân Chính, Hà Đông.Tiếp giáp các dự án lớn:

Phía Bắc :  tiếp giáp dự án Geleximco khu A với hơn 1000 căn biệt thự liền kề và 3 tòa chung cư, đã hình thành một quần thể dân cư đông đúc .

Phía Nam :  giáp khu du lịch Thiên Đường Bảo Sơn, phía Đông giáp với siêu đô thị Vincity Sportia với 58 tòa chung cư, 43000 căn hộ tương đương khoảng 180.000 người. Hiện tại, so sánh giá đất trung bình của các lô biệt thự liền kề tại dự án đang ở mức 20-22tr/m2, rất thấp so với mặt bằng chung của các dự án lân cận

Xem thêm dự án ngay cạnh : Liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn

III – TIỆN ÍCH : 

Hưởng trọn vẹn hệ sinh thái của Vinhomes như bệnh viện Vinmex, Trường Liên cấp Vinschool, Hệ thống siêu thị Vinmart

Giáp khu vui chơi giải trí nổi tiếng của chính chủ đầu tư .

KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN

III- ƯU ĐIỂM :  

Sau khi Vingroup cho ra mắt thị trường Siêu dự án Vincity Sportia tiếp giáp với khu liền kề Thiên Đường Bảo Sơn. Đồng thời là thông tin trong năm 2020 Hoài Đức sẽ trở thành 1 quận mới của Thủ đô Hà Nội, có thể dễ dàng nhận thấy trong ngắn hạn có rất nhiều điều kiện thuận lợi để dự án này có thể phát triển mạnh mẽ: Về giao thông, việc Nút giao lê trọng tấn đại lộ thăng long hoàn thành giúp kết nối dự án với khu vực phía Bắc Hoài Đức, lưu lượng phương tiện đi qua tuyến đường Lê Trọng Tấn sẽ tăng lên rất nhiều.

Ngoài ra khi khu đô thị Vincity Sportia hoàn thành và đưa vào sử dụng, các tuyến đường kết nối từ Lê Trọng Tấn sẽ thông thẳng sang trục giao thông chính của dự án Vincity. Cùng với đó là số lượng đông đảo cư dân của Vincity cũng là cơ hội cho các dịch vụ tiện ích tại dự án được mở rộng và phát triển.

Với vị trí đẹp cùng tiện ích đang được hoàn thiện cùng yếu tố ” Vin ” thì biệt thự, liền kề Thiên Đường Bảo Sơn rất phù hợp để ở cũng như đầu tư, Mọi chi tiết liên hệ :

KIÊN 099.31.66888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *