Dự án Bắc An Khánh: Dự án với những tiềm năng rực rỡ

Tuy nằm trong quần thể các khu đô thị phía Tây thủ đô, thế nhưng dự án Bắc An Khánh vẫn có những tiềm năng riêng để thu hút khách hàng. Giúp cho các nhà đầu tư có cái nhìn mới và muốn được tìm hiểu kỹ hơn. Vậy dự án này có những tiềm năng vượt trội nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tiềm năng đến từ vị trí của dự án Bắc An Khánh

Dự án Bắc An Khánh tiếp giáp với tuyến cao tốc Láng – Hòa Lạc, là tuyến đường huyết mạch giao thông của của ngõ phía Tây thủ đô. Từ đây, bạn có thể đến mọi địa điểm trong nội đô cũng như khu vực lân cận một cách dễ dàng. Nếu đã có dịp được đến khu đô thị này, bạn có thể thấy hình mẫu của sự phát triển những trung tâm kinh tế lớn thế giới đang được hiện hữu tại đây.

Du An Bac An Khanh
VỊ TRÍ CỦA DỰ ÁN MANG LẠI NHIỀU TIỀM NĂNG

Từ khi chính  phú định hướng mở rộng địa giới Hà Nội ra khu vực phía Tây. Trục phía Tây trở thành trung tâm mới của sự phát triển mọi mặt. Và mục tiêu của Bắc An Khánh chính là xây dựng một thafh phố mới thuận tiện cho giao thông và có thiết ké đồng bộ. Khi các cơ quan Bộ, Sở của Chính phủ chuyển về khu vực Mỹ Đình. Nơi đây sẽ càng tăng thêm tiềm năng phát triển vượt trội hơn nữa.

Giao thông dự án cũng rất thuận tiện:

+ Dễ dàng kết nối với đường vành đai 4 và Láng – Hòa Lạc

+ Đến Trung tâm Hội nghị Quốc gia chỉ khoảng 8km

+ Đi sân bay Nội Bài hoặc các khu vực lân cận dự án nhanh chóng

Tiềm năng đến từ khả năng đầu tư nhà sinh lời hiệu quả

Để đầu tư sinh lời hiệu quả thì tiềm năng phát triển đóng vai trò rất quan trọng. Dự án Bắc An Khánh có quy mô xây dựng lớn, đa dạng các sản phẩm nhà ở để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Sự kiện Hoài Đức lên quận và Hà Nội mở rộng địa giới hành chính về đây cũng tạo ra cơ hội phát triển không nhỏ cho dự án này. Sau khi được phê duyệt, nơi đây đã có sự biến chuyển bởi hàng loạt tuyến đường mới cũng như tu sửa cơ sở hạ tầng.

Du An Bac An Khanh1
DỰ ÁN BẮC AN KHÁNH CÓ ĐA DẠNG CĂN HỘ ĐỂ ĐẦU TƯ

Khu vực nội đô ngày càng không đủ quỹ đất để cung cấp cho cư dân thủ đô. Do vậy, xu hướng tìm về các căn hộ ven đô là điều tất yếu. Giúp cho các căn hộ nơi đây có được khả năng tăng giá cao. Đầu tư mua nhà càng sớm bạn sẽ càng có nhiều khả năng sinh lời hiệu quả.

Tính pháp lý, giấy tờ đầy đủ khi mua nhà tại dự án Bắc An Khánh

Ngay từ khi bắt đầu xây dựng, dự án Bắc An Khánh đã đảm bảo cho khách hàng về giấy tờ và pháp lý. Đây là những yếu tố cần thiết để khách hàng yên tâm hơn về tiến độ xây dựng, chất lượng thi công. Sau khi bàn giao nhà khách hàng sẽ được nhận sổ đỏ, quyền sở hữu đất để khách hàng yên tâm sử dụng.

Du An Bac An Khanh2
CÁC CĂN HỘ TẠI DỰ ÁN LUÔN CÓ GIẤY TỜ PHÁP LÝ RÕ RÀNG

Bên cạnh đó, khi mua nhà tại đây, khách hàng còn được hưởng rất nhiều ưu đãi như: giảm giá bán, tặng một số  thiết bị nội thất như: sàn gỗ công nghiệp, thiết bị vệ sinh, điện nước… Giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí.

Hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về dự án này nhé. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm căn hộ đến từ nhiều dự án khác như: dự án Nam An Khánh , Vườn Cam Vinapol, Vân Canh An Lạc…

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITEhttps://aeland.com.vn/

HOTLINE: MR Kiên 099.31.66888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?