Dự án Nam An Khánh có khả năng bùng nổ cao trong tương lai gần

Hiện nay, bất động sản khu vực phía Tây thủ đô đang được quan tâm đến nhất. Cũng là lúc để các dự án lớn nơi đây bùng nổ, trong đó có dự án Nam An Khánh . Được đánh giá có nhiều tiềm năng về mọi mặt, dự án này sẽ là một kênh đầu tư hiệu quả cho mọi khách hàng và các nhà đầu tư trong tương lai.

Thị trường bất động sản phía Tây đang trở nên sôi động

Sau một thời gian dài “im ắng”, thị trường bất động sản phía Tây đang dần trỗi dậy và có sự phát triển vượt bậc. Nơi đây vốn đã có nhiều lợi thế từ trước như: Vị trí bằng phẳng, quỹ đất rộng, là cửa ngõ đi vào nội đô và có nhiều tuyến giao thông hiện đại, quan trọng… Chính vì thế, sự phát triển của khu vực này là điều tất yếu.

Khu vực phía Tây được đánh giá là có hệ thống giao thông và hạ tầng rất phát triển. Nơi đây còn có tốc độ đô thị hóa cao. Được dự báo khi hoàn thành sẽ trở nên hiện đại và không thua kém gì những khu vực phát triển trong nội đô.

Du An Nam An Khanh
KHU VỰC TÂY THỦ ĐÔ ĐANG THAY ĐỔI TỪNG NGÀY

Sựu kiện Hoài Đức lên quận vào năm 2020 và UBND thành phố Hà Nội phê duyệt mở rộng địa giới hành chính về phía Tây là một bước ngoặt quan trọng. Khi các cơ quan ban ngành chuyển về đây sẽ kéo theo sự nhộn nhịp, sầm uất của cư dân đông đúc. Các hoạt động thương mại, trao đổi mua bán cũng được đẩy mạnh. Báo hiệu cho một khu vực với sức phát triển đáng kinh ngạc.

Hàng loạt các dự án lớn đang được xây dựng tại đây như: dự án Nam An Khánh, Bắc An Khánh, Vườn Cam Vinapol , Vinhomes… Tạo ra một quần thể khu đô thị vệ tinh hiện đại. Cùng là điều kiện cho Nam An Khánh có thể vực dậy nhanh chóng và có được sự quan tâm của nhà đầu tư.

Nhiều tuyến đường quan trọng được xây dựng tại đây

Dự án Nam An Khánh được xây dựng dọc tuyến đường Đại lộ Thăng Long. Đây là một trong những tuyến đường hiện đại bậc nhất của khu vực này với 4 làn xe. Giúp nối liền giao thông giữa nội thành với ngoại thành Hà Nội. Ngoài ra, dự án còn có tuyến đường sắt trên cao đi từ Hòa Lạc đến đường Văn Cao đi qua. Sau khi hoàn thành sẽ là một phương tiện di chuyển hiệu quả cho cư dân nơi đây vào nội thành.

Du An Nam An Khanh1
ĐẠI LỘ THĂNG LONG LÀ TUYẾN ĐƯỜNG HUYẾT MẠCH

Bên cạnh đó, một loạt các dự án giao thông đã được phê duyệt trong thời gian gần đây. Giúp cho sự phát triển của khu vực này thêm bền vững, đặc biệt là với các dự án lớn. Các tuyến đường được xây dựng và tu sửa bao gồm: mở rộng Quốc lộ 32 dài 40km, rộng 35m; Dự án mở rộng tỉnh lộ 432 dài 18km, rộng 21m; dự án đường nối từ QL32 ra Đại lộ Thăng Long, dài 6km, rộng 60m; dự án xây dựng tuyến đường kết nối Phú Thượng – Thượng Cát – Liên Hồn – Đức Thượng – An Khánh, dài 27km, rộng 40m.

Không gian sống xanh – xu hướng cho cuộc sống tương lai

Hiện nay, xu hướng tìm về những khu đô thị có không gian sống xanh đang được nhiều khách hàng hướng đến. Dự án Nam An Khánh là một trong số ít những dự án có thể đáp ứng được điều đó. Với quỹ đất rộng, quy hoạch đồng bộ, không gian xanh tại đây được chủ đầu tư tối ưu ở mọi khu vực. Giúp kiến tạo nên một cuộc sống trong lành hơn cho cư dân.

Du An Nam An Khanh2
KHÔNG GIAN XANH NHÌN TỪ TRÊN CAO CỦA DỰ ÁN NAM AN KHÁNH

Hai điểm nhấn ấn tượng nhất của dự án là hồ điều hòa và công viên cây xanh. Chúng giống như 2 lá phổi xanh giúp thanh lọc không khí và mang đến nguồn gió tự nhiên nhất. Đảm bảo cho cư dân được sống trong môi trường trong lành và tốt cho sức khỏe.

Từ những thông tin trên, có thể thấy Nam An Khánh có rất nhiều tiềm năng bùng nổ trong tương lai gần. Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến với chúng tôi để được tư vấn thêm.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITEhttps://aeland.com.vn/

HOTLINE: MR Kiên 099.31.66888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *