Geleximco Lê Trọng Tấn có ưu thế lớn về giá đất

Geleximco Lê Trọng Tấn – một dự án trọng điểm khu vực phía Tây Hà Nội. Dự án hội tụ hàng loạt các căn shophouse ngay mặt đường lớn rất thuận tiện cho kinh doanh. Ngoài ra, hệ thống nhà liền kề biệt thự tại nơi đây mang lại những tiện ích tối đa cho người sử dụng. Hiện tại mức giá đất của dự án đang ở mức rất rẻ cho một căn liền kề đã xây thô chỉ từ 24 triệu/m2. Đây là một mức giá rất thấp cho một dự án liền kề, biệt thự tại Hà Nội và khả năng tăng giá nhiều lần trong tương lai.

Với vị trí khá gần trung tâm, chỉ cách 7km đi về Trung Hòa, Nhân Chính. Trong khi đó, giá đất mặt đường tại khu vực Trần Duy Hưng, Trung Hòa đang có mức giá trung bình khoảng 250 triệu/m2. Chỉ cách vài km thôi mà giá đất chỉ chiếm 1/10, vậy tại sao bạn lại không quyết định đầu cơ vào dự án Geleximco Lê Trọng Tấn?

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của ông trùm lớn “Vingroup” đầu tư tại phía Tây thì chắc chắn dự án Geleximco sẽ trở mình và mức giá cũng được tăng gấp vài lần mức giá hiện tại.  Tính đến thời điểm đầu năm 2019 cho biết, mức giá cho 1 m2 tại chung cư Vincty Đại Mỗ khoảng 30-40 triệu/m2, mức giá của đất và nhà đi kèm tại dự án Geleximco đang thấp hơn khá nhiều, mà khoảng cách giữa 2 dự án chỉ có 40m2 tình từ cổng khu đô thị  Vincty Đại Mỗ sang khu A Geleximco Lê Trọng Tấn.

Dự án Geleximco Lê Trọng Tấn đang là một điểm sáng rất đáng để bạn đầu tư. Cùng ngắm nhìn hình ảnh mới nhất năm 2019 của dự án Geleximco Lê Trọng Tấn ngay dưới đây:

Dãy liền kề shophouse mặt đường Lê Trọng Tấn

Hình ảnh liền kề, biệt thự Geleximco Lê Trọng Tấn 2019

Đến với dự án Geleximco Lê Trọng Tấn thì cơ hội sinh lời tiền tỷ nằm trong tầm tay chỉ sau vài tháng. Được hưởng lợi ích tối đa từ liên kết vùng: Sát Đại Đô thị AEON Mall 9,5ha (tháng 8 – 2019 khánh thành), Bệnh Viện Quốc Tế 7,1 ha, VinCity Đại Mỗ, PartCity Hà Đông, Nam An Khánh Sudico, Splendora Bắc An Khánh, Khu vực Dương Nội… sẽ là nơi đáng sống với nhiều tiện ích vượt trội.

Hãy là nhà đầu tư thông thái “CHI TIỀN ĐÚNG LÚC – ĐẦU TƯ ĐÚNG NƠI”. Để hiểu chi tiết và tham quan dự án Geleximco Lê Trọng Tấn, hãy liên hệ tới:

AE Land – Đơn vị phân phối dự án Geleximco & các dự án bất động sản phía Tây Hà Nội. 
Thông tin chi tiết về dự án Geleximco xin liên hệ :
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AE LAND
? ADD : A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn
? MAIL : Aeland.com.vn@gmail.com
?WEBSITEhttps://aeland.com.vn/
☎️HOTLINE: Mr KIÊN 099.31.66888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?