Khu đô thị Mễ Trì Hạ tọa lạc ngay trung tâm quận Từ Liêm, Hà Nội. Đây là khu vực có nền phát triển kinh tế mạnh mẽ, thu hút rất nhiều các dân cư sinh sống và làm việc. Xây dựng dự án Mễ Trì Hạ là sự đầu tư đúng đắn của Công ty Cổ phần tu tạo và Phát triển nhà Handico. 

MỘT SỐ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT

1. Tổng quan dự án khu đô thị Mễ Trì Hạ 

Khu đô thị Mễ Trì Hạ  1

Khu đô thị Mễ Trì Hạ được xây dựng với quy mô lớn, tích hợp nhiều chức năng, mang đến cho cư dân nhiều sản phẩm nhà ở. Đáp ứng nhanh chóng nhu cầu  sử dụng của tất cả khách hàng trong và ngoài Thành phố Hà Nội.

1.1 Vị trí dự án khu đô thị khu đô thị Mễ Trì Hạ 

Khu đô thị Mễ Trì Hạ được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Tu tạo và phát triển Nhà – Handico.  Với tầm nhìn xa trông rộng, đơn vị đã quy hoạch dự án ngay trên mặt đường Mễ Trì của Quận Nam Từ Liêm. Đối diện ngay với khu đô thị Sudico – nơi có cơ sở hạ tầng đã được đồng bộ hóa.

Bốn phía khu đô thị Mễ Trì Hạ được bao bọc với nhiều khu vực phát triển. Tạo cơ hội để cư dân có thể phát triển kinh tế, giao thương buôn bán. Bên cạnh đó, gần dự án còn có rất nhiều các địa điểm vui chơi giải trí như: 

Những địa điểm này sẽ giúp người dân được thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi. Gắn kết các mối quan hệ trong gia đình được thân thiết hơn. Đặc biệt, là nơi khiến các em nhỏ thích thú, môi trường giải trí lành mạnh, giúp tăng khả năng tư duy nhạy bén.

1.2 Thiết kế dự án khu đô thị khu đô thị Mễ Trì Hạ 

Khu đô thị Mễ Trì Hạ được tư vấn thiết kế với nhà thầu tư vấn thiết kế chuyên nghiệp Hàn Quốc. Mọi không gian trong căn hộ dự án đều được tối ưu hóa ánh sáng và gió. Căn hộ dự án được thiết kế từ 80 – 130m2,  tùy vào từng diện tích thiết kế mà căn hộ đó sẽ có từ 2 – 4 phòng ngủ, đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng. Khiến khách hàng hài lòng và phù hợp với kinh tế. 

Khu đô thị Mễ Trì Hạ  2

Không gian bếp của khu đô thị Mễ Trì Hạ được bố trí khéo léo, che khuất tầm mắt khi bước vào căn hộ. Sảnh và hành lang tòa nhà được thiết kế với vật liệu cao cấp, sang trọng và lịch thiệp. 

Khu đô thị Mễ Trì Hạ  3

Thiết kế cửa đi sử dụng loại lõi thép chống cháy, cửa sổ nhôm Xingfa nhập khẩu. Toàn bộ vật liệu nội thất của dự án Mễ Trì Hạ sử dụng đều được kiểm tra cẩn thận, phải đạt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Dự án lựa chọn cẩn thận từ khâu thiết kế đến thi công, tạo nên không gian sống  hoàn hảo.

Khu đô thị Mễ Trì Hạ  4

Khu đô thị Mễ Trì Hạ xây dựng với nhiều hạng mục bất động sản khác nhau như:

1.3 Tiện ích dự án khu đô thị Mễ Trì Hạ 

Tiện ích nội khu

Tiện ích ngoại khu

2. Chủ đầu tư dự án khu đô thị khu đô thị Mễ Trì Hạ 

Dự án khu đô thị mới Mễ Trì Hạ được xây dựng bởi chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Tu tạo và Phát triển nhà. 

2.1 Lịch sử hình thành

2.2 Các lĩnh vực hoạt động

2.3 Các dự án bất động sản tiêu biểu

+ Dự án nhà ở tái định cư tại ô đất A14 Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Dự Án Khu Đô Thị Sinh Thái Vinh Tân, Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

+ Dự án Tổ hợp văn phòng và nhà ở cao tầng – C’land Tower

Lời kết

Khu đô thị Mễ Trì Hạ là dự án bất động sản lớn tại Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội được rất nhiều khách hàng lựa chọn để đăng ký nhà ở. Với phong cách kiến trúc hiện đại, cùng với vị trí giao thông thuận lợi và tiện ích đầy đủ, đây sẽ là nơi ở lý tưởng của mọi cư dân. 

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin các sản phẩm nhà ở tại khu đô thị Mễ Trì Hạ, Hà Nội hãy liên hệ với Công ty cổ phần địa ốc AE-AELAND. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách 24/24, hãy gọi đến hotline 0986.333.494. Hoặc bạn có thể để lại thông tin theo form mẫu bên dưới để được tư vấn nhanh nhất nhé. Hy vọng trong thời gian sớm nhất, AE-AELAND sẽ là đối tác tin cậy của gia đình bạn.

Trả lời