Khu đô thị Nam An Khánh nổi bật nhờ vào đâu?

Muốn thu hút được các nhà đầu tư thì dự án nào cũng phải có điểm nổi bật riêng. Và khu đô thị Nam An Khánh cũng không ngoại lệ. Đây cũng chính là cơ hội để khách hàng và nhà đầu tư có thể mua được nhà với giá cả hợp lý. Vậy dự án này trở nên nổi bật nhờ những điểm gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Một vài nét về dự án Nam An Khánh

Dự án Nam An Khánh là một trong những dự án được xây dựng với diện tích lớn của khu vực phía Tây thủ đô. Tổng diện tích của toàn khu đô thị này là 288,8ha. Trong đó diện tích được quy hoạch để xây dựng khu đô thị là 189,7 ha. Dự án đang xây dựng bởi Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Sông Đà.

Du An Nam An Khanh
TỔNG QUAN VỀ KHU ĐÔ THỊ NAM AN KHÁNH

Dự án được xây dựng với đa dạng các sản phẩm căn hộ như biệt thự, liền kề và chung cư cao cấp.  Ngoài ra còn có các khu trung tâm thương mại, vui chơi, siêu thị, khu văn phòng, nhà hàng… Đây đều là những tiện ích rất hiện đại và cần thiết cho sinh hoạt hàng ngày của cư dân.

Điểm đặc biệt của dự án này chính là không gian mở với ba hồ điều hòa. Tất cả các sản phẩm nhà ở đều được xây dựng thấp dần ra đến hồ điều hòa. Chính vì thế, dù sống ở khu vực nào bạn cũng sẽ đợc hưởng không khí và những gì thuộc về tự nhiên.

Những nét nổi bật của khu đô thị Nam An Khánh

Nét nổi bật đầu tiên của dự án Nam An Khánh chính là về vị trí. Là một dự án được xây dựng dọc tuyến Đại lộ Thăng Long, xung quanh lại có nhiều tuyến đường hiện đại khác. Giúp cho cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào nội thành hay đến các khu vực lân cận.

Dự án được xây dựng trong khu vực là khu hành chính mới trong tương lai của thủ đô. Do vậy nơi đây rất được chú trọng xây dựng và sửa sang thêm nhiều tuyến đường, công trình hạ tầng. Tạo thành một khu vực sống sôi động và đầy đủ mọi tiện ích, tiện nghi. Không những vậy, xung quanh dự án còn có nhiều dự án khác cũng đang được xây dựng như: Bắc An Khánh , Vinhomes Thăng Long, Vườn Cam Vinapol… Là một lợi thế lớn tạo nên sự phát triển cho dự án này.

Du An Nam An Khanh1
KHU ĐÔ THỊ CÓ VỊ TRÍ GIAO THÔNG THUẬN LỢI

Từ dự án đến các khu du lịch phía Tây cũng khá gần. Là cơ hội để bạn có thể đưa gia đình đi du lịch và nghỉ dưỡng sau những giờ làm việc vất vả. Đó là sân golf Đồng Mô, Suối Hai,  Khu du lịch sinh thái Ngọc Liệp…Những dự án này sẽ giúp cho dân cư nơi đây có thể hưởng những tiện ích đẳng cấp. Đồng thời cũng sẽ địa điểm kinh doanh lý tưởng.

Cuối cùng là thiết kế kiến trúc ấn tượng của các sản phẩm căn hộ tại đây. Đó chính là pha trộn phong cách Tây Ban Nha và Italia. Đồng thời thiết kế các căn nhà hướng ra hồ điều hòa sẽ mang lại không gian sống xanh cho dân cư nơi đây.

Đánh giá về nơi sống chất lượng Nam An Khánh

Có quá nhiều đặc điểm nổi bật như vậy nên khu đô thị Nam An Khánh chắc chắn sẽ mang đến một nơi sống chất lượng nhất cho cư dân. Cho dù sử dụng với mục đích nào, sinh sống lâu dài hay kinh doanh cũng đều thích hợp. Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi để chọn được những căn thích hợp nhất.

Du An Nam An Khanh2
NAM AN KHÁNH LÀ MỘT KHU ĐÔ THỊ ĐÁNG SỐNG

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITEhttps://aeland.com.vn/

HOTLINE: MR Kiên 099.31.66888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *