Lịch sử hình thành Tập Đoàn Geleximco & KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn

Dự án Geleximco là một trong những dự án lớn phía Tây Bắc của thủ đô Hà Nội. Khu đô thị được đánh giá là “mảnh đất vàng” thu hút rất nhiều sự chú ý của khách hàng, đặc biệt là giới đầu tư. Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến đó chính là lịch sử hình thành tập đoàn Geleximco và dự án Gelexinco Lê Trọng Tấn. Hãy cũng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

I – Lịch sử hình thành tập đoàn Geleximco 

1. Thời gian thành lập

+ Geleximco được thành lập ngày 09/01/1993 dưới hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn với số vón điều lệ 2,5 tỷ đồng.

+ Đến ngày năm 2007 tổng số vốn điều lệ đã tăng lên 1.230 tỷ đồng.

+ Vào năm 2008 nâng vốn điều lệ của Công ty là 1.370 tỷ đồng.

+ Ngày 7/6/2011, tập đoàn tăng vốn điều lệ lên 6000 tỷ đồng 

2. Ban giám đốc

Đứng đầu là ông Vũ Tiến Hậu, chủ tịch tập đoàn Geleximco. Cùng với đội ngũ hơn 6.000 cán bộ, công nhân viên; 06 chi nhánh tại Hà Tây, Hòa Bình, Lạng Sơn, Cần Thơ, Quảng Ninh, Thái Bình; 20 công ty thành viên, hàng chục công ty liên doanh, liên kết hoạt động trên địa bàn cả nước. Tập đoàn luôn luôn nỗ lực và phấn đấu để trở thành tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực. 

3. Các công ty thành viên

Với chiến lược lâu dài nhưng vẫn linh hoạt trong sản xuất và kinh doanh, đến tháng 06 năm 2010, Tập đoàn GELEXIMCO đã đạt số vốn điều lệ 6.000 tỷ đồng, với 20 công ty thành viên, hàng chục công ty liên doanh, liên kết hoạt động trên địa bàn cả nước. Trong đó bao gồm:

  • Ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình
  • Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình
  • Viện Quản lý Toàn cầu Việt Nam
  • Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ CMC…

4. Các dự án BĐS nổi bật

Nắm bắt kịp thời sự phát triển bùng nổ của ngành Bất động sản, Geleximco kịp thời chuyển mình, mạnh dạn “lấn sân” từ lĩnh vực thế mạnh truyền thống là công nghiệp – thương mại và dịch vụ sang đầu tư lĩnh vực hạ tầng – bất động sản. Đến nay, Geleximco đã được biết đến với nhiều dự án lớn như:

  •  Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn
  • Chung cư An Bình City
  • Chung cư Green Star Phạm Văn Đồng
  • Khu đô thị Cái Dăm
  • Dự án Gelexia Riverside
  • Dự án Sân Golf Hòa Bình,…

Có thể nói vực đầu tư bất động sản đã khiến Geleximco trở thành cái tên “sáng giá” tạo dựng được uy tín & niềm tin với khách hàng, quý đối tác. Một trong những dự án để nhắc đến chính là dự án Geleximco Lê Trọng Tấn. 

II. Lịch sử KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn

Khu đô thị mới Geleximco được xây dựng trên diện tích 135 ha, do Công ty Cổ phần Xuất khẩu Tổng hợp Hà Nội (Geleximco) làm chủ đầu tư. Dự án bao gồm các hạng mục công trình như: Nhà vườn, biệt thự liền kề, biệt thự song lập và khu nhà ở cao tầng . Toàn bộ khu đô thị được chia làm bốn phân khu A, B, C và D. 

GELEXIMCO LÀ MỘT TRONG NHỮNG DỰ ÁN BĐS MẠNH NHẤT CỦA TẬP ĐOÀN
GELEXIMCO LÀ MỘT TRONG NHỮNG DỰ ÁN BĐS MẠNH NHẤT PHÍA TÂY THỦ ĐÔ

Khu A Dự Án Geleximco Lê Trọng Tấn

Tại Khu A tập trung vào hai sản phẩm nhà ở bất động sản là chung cư và nhà ở liền kề. Được xây dựng vào năm 2007, nhưng đến năm 2011 do đất “chết” nên khu A được ngừng thi công. Đến năm 2017, dự án tiếp tục được thi công và sửa sang, làm mới. Hiện nay, nhà ở ở khu vực này đã hoàn thiện xong và sẽ thực hiện trao lại cho từng cư dân đến sinh sống.

Khu B Dự Án Geleximco Lê Trọng Tấn

Khu B Geleximco phát triển chính là dòng sản phẩm biệt thự và liền kề có vị trí nằm tiếp giáp với khu đô thị Sudico Nam An Khánh. Được khởi công vào năm 2007, hiện cũng đang san lấp mặt bằng và có cả xây thô, có các loại diện tích nhỏ (60m2), đáp ứng nhu cầu của nhiều thành phần khách hàng. Khu B tiếp giáp với các dự án trên và nằm cạnh dự án Nam An Khánh.

Khu C, D Dự Án Geleximco Lê Trọng Tấn

Khu C và khu D nằm đối diện nhau qua đường Lê Trọng Tấn quy hoạch có các loại sản phẩm nhà phố thương mại shophouse và liền kề biệt thự có đường nối thẳng qua trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông. Hiện trạng đã hoàn thiện xong hạ tầng và phần thô của công trình.

Geleximco Lê Trọng Tấn thực sự là một khu đô thị đáng mơ ước. Với vị trí thuận lợi, hậ tầng đa dạng, tiện ích nội ngoại khu hấp dẫn, … đây chính là dự án mà bạn nhất định phải quan tâm. Nếu bạn muốn sở hữu một căn hộ chất lượng nhất ở đây hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.

Công ty cổ phần Đại Ốc Ae

ADD : A42 ô 18 khu A – Geleximco Lê Trọng Tấn

Hotline : 099.31.66888

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *