Những nét đặc trưng ở khu biệt thự Vườn Cam Vinapol

Trong những dự án BĐS phía Tây thành phố không thể thiếu khu biệt thự Vườn Cam Vinapol. Đây là một trong những dự án được rất nhiều khách hàng mong chờ và quan tâm. Dự án này có những điều rất đặc trưng mà không một dự án nào có được. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cho tiết qua bài viết này.

Biệt thự Vườn Cam Vinapol chỉ có sản phẩm nhà ở là biệt thự

Các dự án khác ở khu vực phía Tây thành phố được xây dựng với nhiều hạng mục nhà ở khác nhau như: biệt thự, liền kề, chung cư, shophouse… để phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng. Còn với biệt thự Vườn Cam Vinapol sản phẩm nhà ở duy nhất được xây dựng là biệt thự. Đây chính là một nét khác biệt làm nên sức hút của dự án này.

Dự án được xây dựng với quy mô diện tích khoảng 50ha, tổng mức đầu tư trên 3000 tỷ đồng. Bao gồm trên 700 ngôi biệt thự có diện tích từ 200m2 đến hơn 700m2. Toàn bộ các căn biệt thự được xây dựng theo dạng đơn lập, song lập và nhà vườn tùy theo diện tích. Bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng hoặc mục đích đầu tư của mình.

BIỆT THỰ LÀ SẢN PHẨM NHÀ Ở DUY NHẤT CỦA DỰ ÁN VƯỜN CAM VINAPOL
BIỆT THỰ LÀ SẢN PHẨM NHÀ Ở DUY NHẤT CỦA DỰ ÁN VƯỜN CAM VINAPOL

Bên cạnh đó, các tiện ích cũng được xây dựng để đảm bảo đời sống cho cư dân. Khu hạ tầng xã hội như nhà trẻ mẫu giáo, trường học các cấp, khu vui chơi giải trí…. Giúp bạn và gia đình có thể thoải mái thư giãn và nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Ngoài ra, dự án còn giành 3ha cho khu công viên cây xanh, hồ điều hòa…Tạo nên không gian sống sinh thái và trong lành, yên tĩnh. Nhằm mang đến một cuộc sống chất lượng cao, hoàn hảo cho cư dân khi về đây sinh sống.

Đối tượng khách hàng của dự án là tầng lớp thượng lưu

Nếu như các dự án khác như khu đô thị Nam An Khánh, Bắc An Khánh, dự án Geleximco Lê Trọng Tấn… có nhiều sản phẩm nhà ở khác nhau cho tất cả các đối tượng khách hàng. Thì biệt thự Vườn Cam Vinapol chỉ hướng đến tầng lớp thượng lưu. Đây là tầng lớp có địa vị và học thức trong xã hội, rất chú trọng đến vấn đề nghỉ dưỡng.

Nơi sinh sống của những người có học thức, địa vị sẽ tạo nên một quần thể cư dân hiện đại, sang trọng và thật sự văn minh. Được sống và làm việc trong môi trường như vậy, không chỉ tu dưỡng được tính cách của bản thân mà còn có thể học hỏi được nhiều điều từ những người đã thành đạt. Tạo bước đệm cho tương lai phát triển bản thân.

KHÁCH HÀNG CỦA BIỆT THỰ VƯỜN CAM VINAPOL LÀ TẦNG LỚP THƯỢNG LƯU
KHÁCH HÀNG CỦA BIỆT THỰ VƯỜN CAM VINAPOL LÀ TẦNG LỚP THƯỢNG LƯU

Họ là những người rất khó tính trong việc lựa chọn chốn nghỉ dưỡng và sinh sống. Chính vì vậy, khi họ đến với Vườn Cam Vinapol có nghĩa là nơi đây đáp ứng đủ cho nhu cầu sinh hoạt của họ. Giúp nâng tầm giá trị cho dự án.

Biệt thự Vườn Cam Vinapol có cái tên đặc biệt

Có lẽ cái tên của dự án cũng là một phần giúp thu hút khách hàng và nhà đầu tư. Khác với các dự án khác đặt tên mỹ miều, biệt thự Vườn Cam Vinapol được đặt rất đơn giản. Dự án này nằm trên địa bàn xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Nơi đây là thủ phủ của cam canh, một loại quả ngọt và thơm mát.

KHU BIỆT THỰ VƯỜN CAM VINAPOL CÓ TÊN GỌI RẤT MỘC MẠC
KHU BIỆT THỰ VƯỜN CAM VINAPOL CÓ TÊN GỌI RẤT MỘC MẠC

Để hương thơm, vị ngọt của trái cam không biến mất. Chủ đầu tư đã quyết định lấy tên: “Khu biệt thư nhà vườn Orange Garden”, có nghĩa là Vườn Cam. Cái tên vừa dễ nhớ, vừa có tính hội nhập lại cũng rất mộc mạc và giản dị.

Chắc chắn những nét đặc trưng ở trên bạn không thể nào tìm thấy ở những dự án khác. Trong tương lai, biệt thự Vườn Cam Vinapol sẽ là một dự án đầy tiềm năng để sinh sống và kinh doanh.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITEhttps://aeland.com.vn/

HOTLINE: MR Kiên 099.31.66888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?