Sôi nổi việc mua bán liền kề Geleximco khu C năm 2018

Năm 2018 được xem là thời điểm sôi động của phân khúc nhà liền kề, biệt thự

Sau đợt im ắng hồi đầu năm thì thời điểm cuối năm có sự bùng nổ của nhiều dự án nhà và biệt thự liền kề. Theo khảo sát thị trường của chúng tôi, càng về cuối năm, chủ đầu tư càng tăng tốc bán hàng. Cụ thể, việc mua bán liền kề Geleximco khu C 2018 diễn ra khá sôi nổi. Dự án Geleximco khu C của tập đoàn Geleximco đang tăng tốc mở bán những căn biệt thự, nhà liền kệ, shophouse…

Điều đặc biệt, so với thời điểm đầu năm, về cuối năm, chủ đầu tư cũng chiều khách hơn bằng cách gia tăng các ưu đãi. Cụ thể, như tại dự án nhà liền kề Geleximco ( Lê Trọng Tấn, Hà Đông), nhà đầu tư đang áp dụng chính sách chiết khấu 100 triệu đồng cho khách hàng thanh toán sớm, hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi.

                                       Việc mua bán liền kề Geleximco 2018 diễn ra khá sôi nổi

Lý giả vì sao việc mua bán liền kề Geleximco khu C 2018 diễn ra sôi nổi?

Thứ nhất: do nguồn tiền trong dân còn nhiều, đặc biệt là những khách hàng VIP, phần lớn họ mua nhà bằng tiền tích lũy nhiều năm chứ không phải đi vay.

Thứ hai: do khu vực Lê Trọng Tấn, Hà Đông có giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển đi sân bay và cách tỉnh lân cận.

Thứ ba: do Geleximco khu C gần rất nhiều công trình tiện ích công cộng như các bệnh viện lớn, các trường đại học danh tiếng, các khu vui chơi giải trí và trung tâm mua sắm.

Thứ tư: do thời điểm cuối năm, nhà đầu tư hay đưa ra nhều chính sách khuyến mại hấp dẫn, vì đây là thời đểm thuận lợi để khách hàng xuống tiền. Khách hàng có thể lựa chọn ngay một căn nhà mới để chuẩn bị đón tết.

Thứ 5: chủ đầu tư Geleximco rất chú trọng đến không gian sống xanh với đầy đủ tiện ích cho cư dân. Khu liền kề Geleximco C có những con đường dạo bộ bên những hàng cây xanh mát. Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thư thái  khi đi dạo bộ quanh không gian xanh. Bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi nhìn thấy bé yêu của bạn vận động, chạy nhảy trong không gian ngập tràn màu sắc trên mọi nẻo đường.

                              Liền kề Geleximco hút khách nhờ không gian xanh

 

                                         

Nhờ nhiều lợi thế về cảnh quan, địa lý như trên mà nhiều khách hàng không ngần ngại bỏ tiền mua nhà hay biệt thự liền kề Geleximco khu C. Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin về nhà đất khu này,  đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?