Tiềm lực nào giúp dự án Nam An Khánh phát triển bứt phá

Dự án Nam An Khánh chắc hẳn đã không còn là cái tên xa lạ trên thị trường bất động sản. Với những gì đã làm được cùng những thay đổi đáng kinh ngạc. Nơi đây sẽ mang lại cho khách hàng những điều rất đặc biệt. Tiềm lực của dự án được đánh giá rất cao và đó cũng chính là động lực cho dự án này có thể phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Các hạng mục công trình tại dự án Nam An Khánh về cơ bản đã hoàn thiện

Hiện nay, các hạng mục đang được xây dựng tại dự án Nam An Khánh đang được gấp rút hoàn thiện. Điều đó giúp cho cư dân tương lai sẽ có được một cuộc sống chất lượng hơn. Từ những công trình tiện ích cho đến hạ tầng, cảnh quan đều được xây dựng đồng bộ. Đảm bảo mọi thứ được sắp xếp hợp lý để cư dân có thể sử dụng thuận tiện nhất.

Du An Nam An Khanh
CÁC HẠNG MỤC XÂY DỰNG TẠI DỰ ÁN VỀ CƠ BẢN ĐÃ HOÀN THÀNH

Các khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, siêu thị, khu ẩm thực, phòng gym, thể thao… Đang đi vào những công đoạn cuối và đã có thể phục vụ cho cư dân. Hệ thống trường học các cấp cũng đã hoàn thiện. Mang đến cho con em cư dân một môi trường học tập tiên tiến và chất lượng nhất.

Hồ điều hòa năm ở khu trung tâm của dự án. Là nơi khởi nguồn cho hệ thống giao thông nội khu. Chính vì vậy hạng mục này được chú tâm xây dựng nhất. Giúp mang đến nguồn gió và không khí trong lành đến mọi nơi của dự án. Không chỉ tạo ra cảnh quan đẹp mà còn quy hoạch đồng bộ. Sau khi hoàn thiện tất cả hạng mục, sẽ mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho khu đô thị. Một diện mạo xanh ấn tượng trong mắt cư dân và mọi người.

Dự án Nam An Khánh với vị trí thuận lợi, nhiều tiềm năng

Dự án Nam An Khánh là một trong những dự án của bất động sản phía Tây. Xung quanh là nhiều dự án lớn cũng đang được xây dựng như: Bắc An Khánh , An Lạc Green Symphony và đặc biệt là Vinhomes Thăng Long. Đây được xem là người hàng xóm thân thiết của dự án. Với kinh phí lớn, chỉ trong một thời gian ngắn, Vingroup đã hoàn thành dự án và đón cư dân về sinh sống. Lúc này, Nam An Khánh sẽ có cơ hội để ra mắt các sản phẩm căn hộ của mình.

Du An Nam An Khanh1
VỊ TRÍ CỦA DỰ ÁN RẤT THUẬN LỢI CHO SỰ PHÁT TRIỂN

Trong tương lai, khu vực phía Tây Hà Nội sẽ được đầu tư đồng bộ cơ sở hạ tầng và giao thông. Giúp cho việc di chuyển của khu vực này được thuận lợi hơn rất nhiều. Tạo điều kiện để cư dân có thể sinh sống lâu dài tại đây.

Không gian xanh của dự án mang đến nơi sống chất lượng

“Lá phổi xanh” chính là để chỉ 2 công trình công cộng trọng điểm của dự án Nam An Khánh. Đó chính là hồ điều hòa 10ha và công viên cây xanh. Đây cũng chính là điểm nhấn đặc biệt giúp cho khách hàng thêm ấn tượng với dự án này.

Du An Nam An Khanh2
CẢNH SẮC ĐẸP TỰ NHIÊN VỚI HỒ ĐIỀU HÒA

Dọc hồ điều hòa là các căn biệt thự với thiết kế hiện đại và sang trọng. Đây cũng chính là con “át chủ bài” của dự án, hứa hẹ sẽ làm cho thị trường BĐS dậy sóng trong tương lai khi chính thức ra mắt.

Thị trường phía Tây Hà Nội đang ngày một phát triển vượt bậc. Và những tiềm lực phát triển của dự án Nam An Khánh đang ngày một rõ nét  hơn. Chính vì vậy bạn đừng nên bỏ qua cơ hội đầu tư có một không hai này.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AELAND

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

MAILAeland.com.vn@gmail.com

WEBSITEhttps://aeland.com.vn/

HOTLINE: MR Kiên 099.31.66888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *