Khu đô thị Vân Anh Hud với thiết kế ấn tượng và không gian sống hiện đại đang là sự quan tâm hàng đầu của rất nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư hiện nay. Trong đó, tiện ích – tiến độ là một trong những vấn đề quan trọng và được chú ý nhiều nhất tại Vân Canh Hud. 

1. Tiến độ của Khu đô thị Vân Canh Hud 

Vân Canh Hud là khu đô thị được xây dựng theo hướng hiện đại với các loại hình nhà ở chủ yếu đó là biệt thự, nhà vườn, liền kề và chung cư. Theo đó, những hạng mục nhà ở này được thiết kế, bố trí hài hòa với các công trình công cộng, khuôn viên cây xanh, thể dục thể thao cũng như các dịch vụ thương mại. 

Tiện ích - Tiến độ Khu đô thị Vân Canh Hud 1

Tiện ích - Tiến độ Khu đô thị Vân Canh Hud 2 Tiện ích - Tiến độ Khu đô thị Vân Canh Hud 3

Tiến độ Khu đô thị Vân Canh Hud được dự kiến cụ thể như sau: 

Trong đó, tiến độ này lại được chia thành các giai đoạn nhỏ như sau: 

Tính đến năm 2010, nhiều hạng mục công trình của dự án đã hoàn thành cơ sở hạ tầng. Cùng với đó, các dự án nhà ở chung cư, căn hộ cũng tiếp tục được xây dựng và dự kiến hoàn thành, bàn giao vào năm 2012. 

2. Khu đô thị Vân Canh Hud sở hữu đầy đủ những tiện ích hiện đại nhất hiện nay 

Khu đô thị Vân Canh Hud được xây dựng với đầy đủ các loại tiện ích nội khu cũng như ngoại khu. Nhờ đó, mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân ở đây sẽ được đáp ứng và đảm bảo một cách đầy đủ, tốt nhất! 

2.1 Tiện ích nội khu 

Tiện ích - Tiến độ Khu đô thị Vân Canh Hud 4

Tiện ích - Tiến độ Khu đô thị Vân Canh Hud 5

Biệt thự Vân Canh Hud

2.2 Tiện ích ngoại khu 

Lời kết 

Với tiện ích – tiến độ cũng như những thuận lợi trong vị trí xây dựng. Các bạn có thể dễ dàng nhận thấy được tiềm năng phát triển toàn diện của KĐT Vân Canh Hud trong tương lai. Vị trí giao thông thuận lợi cũng như những thiết kế, tiện ích đẳng cấp sẽ mang đến cho mọi người dân ở đây chất lượng cuộc sống hoàn hảo. 

Ngoài những thắc mắc về tiện ích hay tiến độ của dự án, nếu có nhu cầu tham khảo thêm bất cứ thông tin gì về Vân Canh Hud, các bạn hãy liên hệ tại đây để được AE – AELAND giải đáp đầy đủ, chi tiết nhé! AE – AELAND sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích để đưa ra được lựa chọn phù hợp và hài lòng nhất cho mình! 

Trả lời