2 yếu tố tiên quyết gia tăng sự hấp dẫn của Trinity Tower

Trinity Tower là dự án căn hộ chung cư mới nhất được khởi công xây dựng trong năm 2021 tại khu trung tâm phía Tây thành phố Hà Nội. Khu vực phía Tây được coi là trung tâm mới của thủ đô với hệ thống hạ tầng đô thị không ngừng được đầu tư đồng bộ, cùng sự góp mặt của những công trình hạ tầng tiện ích trọng điểm bậc nhất.

Sức hút từ khu trung tâm mới phía Tây

Sau hơn một thập niên mở rộng địa giới hành chính, đã có rất nhiều cơ quan hành chính trọng yếu chuyển từ trung tâm thành phố về khu vực phía Tây như: Trung tâm hành chính Quốc gia, Bộ Ngoại giao, Bộ Thông tin và Truyền thông… Bên cạnh đó, tại khu vực này có các công trình văn hóa, thể thao tầm cỡ quốc gia như Bảo tàng Hà Nội, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Cung Quy hoạch Quốc gia, Sân vận động Mỹ Đình thường tổ chức các sự kiện tầm cỡ, biến nơi đây trở thành điểm đến sôi động.

Nhiều công trình tiện ích quy mô đi vào hoạt động hiệu quả trong thời gian qua từ chuỗi trung tâm thương mại, siêu thị lớn Aeon Mall, siêu thị Big C cho đến hệ thống bệnh viện đa khoa trong nước và quốc tế như Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hồng Ngọc Mỹ Đình, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Đông… đã đóng vai trò quan trọng không thể thiếu đối với đời sống thiết yếu của người dân phía Tây.

Ngoài ra, việc tận dụng được lợi thế quỹ đất còn rộng thoáng, các điểm vui chơi – giải trí ngoài trời phục vụ người dân lần lượt ra đời cũng là mảnh ghép góp phần hoàn thiện hệ tiện ích, tạo nên môi trường sống đảm bảo các tiêu chuẩn trong lành, tiện nghi và văn minh tại khu vực phía Tây Hà Nội. Đó là lý do vì sao mà khu vực này ngày càng thu hút bộ phận lớn người dân tới an cư.

Trinity Tower căn hộ chung cư đáng sống nhất phía Tây

Phía Tây hiện đang dẫn đầu tốc phát triển của bất động sản Hà Nội hiện nay với sự xuất hiện của hàng loạt dự án căn hộ chung cư cao cấp. Nổi bật trong số đó, dự án Trinity Tower mới được khởi công xây dựng đầu năm 2021 gây ấn tượng bởi vị trí đắc địa, thiết kế thông minh, hiện đại.

Dự án có vị trí tại số 145 đường Hồ Mễ Trì, nằm liền kề Vinhomes Green Bay nên có hệ thống giao thông phát triển, kết nối với nhiều tuyến đường lớn như đại lộ Thăng Long, đường vành đai 3, Lương Thế Vinh, Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng… Và có hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh, dễ dàng di chuyển tới các tiện tích công cộng như: Trường học, bệnh viện, công viên, bến xe, sân vận động,… chỉ trong vài phút lái xe.

Tòa nhà Trinity Tower là một phức hợp chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại cao 25 tầng với 237  căn hộ văn phòng và căn hộ cư trú lâu dài. Các căn hộ văn phòng có diện tích từ 27m2 – 35m2 – 44m2 – 69m2 nằm từ tầng 5 đến tầng 12 với số lượng 120 căn. Từ tầng 13 đến tầng 25 là 117 căn hộ chung cư sở hữu lâu dài với cơ cấu diện tích từ 65.8m2 – 67m2 – 83m2 – 96m2.

Với những đặc điểm trên, Trinity Tower đang trở thành sự lựa chọn cho nhiều người dân muốn an cư ở khu vực phía Tây sôi động.