Chung cư Dolphin Plaza được đầu tư xây dựng bởi Công ty cổ phần TID với diện tích quy hoạch gần 10.000m2. Dự án quy hoạch tại Quận Từ Liêm, Hà Nội, nơi hội tụ nhiều giá trị phát triển kinh tế – văn hóa – ngoại giao. Vì vậy, sở hữu một căn hộ trong khu chung cư cao cấp Dolphin mang đến nhiều thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Tổng quan dự án chung cư Dolphin Plaza

ẢNH PHỐI CẢNH CHUNG CƯ DOLPHIN PLAZA - BẢN CHÍNH THỨC TỪ CĐT
ẢNH PHỐI CẢNH CHUNG CƯ DOLPHIN PLAZA – BẢN CHÍNH THỨC TỪ CĐT

Vị trí chung cư Dolphin Plaza

Chung cư Dolphin Plaza quy hoạch ngay vị trí vàng của Quận Từ Liêm, Hà Nội. Nằm ngay tại 28 Trần Bình, con đường tấp nập các phương tiện đi lại, nhiều dân cư sinh sống. Tạo nên khu vực kinh doanh sầm uất, phát triển kinh tế mạnh mẽ.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA CHUNG CƯ DOLPHIN PLAZA TRÊN BẢN ĐỒ
VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA CHUNG CƯ DOLPHIN PLAZA TRÊN BẢN ĐỒ

Với vị trí thuận tiện nên không gian sống của cộng đồng dân cư chung cư  Dolphin Plaza hưởng nhiều tiện ích. Dễ dàng di chuyển đến các vị trí công cộng trong khu vực như: 

Do vị trí xây dự dự án khu nhà cao tầng Dolphin  Plaza nên được rất nhiều khách hàng tìm kiếm. Đây sẽ là khu vực trung tâm đô thị hành chính mới ở phía Tây Hà Nội trong tương lai gần.

Thiết kế chung cư Dolphin Plaza

Thiết kế mặt bằng

Dolphin Plaza được thiết kế đặc biệt, dự án quy hoạch với 4 tòa tháp, 28 tầng. Với tổng diện tích khu đất 9.874m2. Ý tưởng thiết kế khu chung cư hiện đại mang đến cuộc sống sang trọng, đầy đủ tiện ích cho người dân. 

Dolphin Plaza được thiết kế đặc biệt, dự án quy hoạch với 4 tòa tháp, 28 tầng
Dolphin Plaza được thiết kế đặc biệt, dự án quy hoạch với 4 tòa tháp, 28 tầng

Tổng mặt bằng quy hoạch gồm 4 tòa tháp cao 28 tầng chia thành 2 khối:

Tiếp giáp với đường quy hoạch rộng 40m sẽ dành toàn bộ diện tích sử dụng làm văn phòng làm việc.

Tùy vào mỗi căn hộ mà sẽ có view khác nhau như: hướng Tây Nam, hướng Tây Bắc. Tuy nhiên, dù là nhà ở nào của khu chung cư đều có sảnh chờ rộng rãi và nhiều không gian sinh hoạt công cộng hiện đại. Phục vụ đời sống tinh thần của mọi cư dân. 

Thiết kế căn hộ 

THIẾT KẾ CĂN HỘ SANG TRỌNG CỦA CHUNG CƯ DOLPHIN PLAZA
THIẾT KẾ CĂN HỘ SANG TRỌNG CỦA CHUNG CƯ DOLPHIN PLAZA

Tiện ích dự án chung cư Dolphin Plaza

Tiện ích nội khu

TIỆN ÍCH BỂ BƠI TÍCH HỢP NGAY TRONG DỰ ÁN
TIỆN ÍCH BỂ BƠI TÍCH HỢP NGAY TRONG DỰ ÁN

Tiện ích ngoại khu

Tiến độ thanh toán chung cư Dolphin Plaza

Lưu ý: Nếu đợt thanh toán cuối cùng có số dư lớn hơn 200tr sẽ tính thành đợt riêng. Nếu đợt thanh toán cuối cùng có số dư lớn nhỏ hơn 200tr thì cộng vào đợt thanh toán liền trước đó

Chung cư Dolphin Plaza mang đến một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, không gian sống thoải mái. Sinh sống trong khu nhà ở cao tầng Dolphin cực kỳ an toàn, luôn được bảo vệ 24/24. Chính vì vậy, các căn hộ tại đây luôn được nhiều khách quan tâm, chú ý. 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng căn hộ tại Dolphin Plaza hãy liên hệ tới Công ty địa ốc AE-AELAND. Hoặc điền đầy đủ thông tin cá nhân theo form mẫu dưới đây để nhân viên của công ty liên hệ tư vấn cho bạn nhé. Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách vui lòng liên hệ:

Trả lời