Chung cư Vinhomes Skylake hay còn được gọi làm Vinhomes Phạm Hùng là dự án căn hộ nhà ở hạng sang thuộc tập đoàn Vingroup. Dự án được quy hoạch với căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại cao cấp. Với các ưu điểm về vị trí thuận lợi, tiện nghi sang trọng, nhà thầu uy tín Vinhomes Skylake là điểm sáng không thể bỏ qua đối với các nhà đầu tư và khách hàng. 

1. Tổng quan dự án chung cư Vinhomes Skylake

Chung cư Vinhomes Skylake được xây dựng tại vị trí vàng bao gồm tổ hợp căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại hạng sang. Dự án mang đến không gian sống hiện đại, đẳng cấp cho dân cư  thủ đô. 

Chung cư Vinhomes Skylake 1

MỘT SỐ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT

2. Vị trí chung cư Vinhomes Skylake

Chung cư Vinhomes Skylake tọa lạc tại lô đất E3.1 Phạm Hùng, KĐT Mới Cầu Giấy, Hà Nội. Dự án nằm tại vị trí tuyến đường huyết mạch vành đai 3 mang đến kết nối đầy tiềm năng cho dân cư. 

Chung cư Vinhomes Skylake 2

Từ đây dân cư có thể thuận tiện di chuyển đến các quận trung tâm và các khu vực khác của thủ đô bằng các trục đường lớn. Vinhomes Phạm Hùng nằm tại khu vực đã được đầu tư đồng bộ về giao thông và hạ tầng của thủ đô. 

Cụ thể dự án nằm gần với các vị trí thuận lợi như: 

3. Thiết kế chung cư Vinhomes Skylake

Dự án chung cư Vinhomes Skylake được tư vấn và thiết kế bởi AEDAS – một trong những đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới. Phong cách kiến trúc chủ đạo của dự án là Tinh tế và Đẳng cấp. 

Chung cư Vinhomes Skylake 3

Dân cư sống tại đây có thể trải nghiệm chuẩn mực sống mới trong các căn hộ thiết kế cao cấp và hoàn hảo đến từng chi tiết. Lối kiến trúc phóng khoáng được kết hợp hài hòa giữa yếu tố thiên nhiên và nhà ở cho không gian mở, thoáng đãng, mát mẻ. 

3.1. Thiết kế mặt bằng dự án Vinhomes Skylake

3.2. Thiết kế tòa S1 của dự án

3.3. Thông tin tòa S2 của dự án

Chung cư Vinhomes Skylake 4

3.4. Thông tin tòa S3 của dự án

4. Tiện ích dự án chung cư Vinhomes Skylake

Chung cư Vinhomes Skylake là một trong những sản phẩm thuộc tập đoàn Vingroup mang thương hiệu Vinhomes với các tiện ích sang trọng bậc nhất. Dân cư sống tại đây có thể thoải mái tận hưởng các tiện ích sống hiện đại, cao cấp hàng đầu thủ đô. 

Giống với các dự án khác của Vingroup, Vinhomes Skylake được đầu tư đồng bộ chuỗi tiện ích sang trọng đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Dân cư sống tại đây sẽ được hưởng các tiện ích toàn diện về các mặt: Giáo dục – Y tế – Giải trí và kinh doanh sinh lời. 

4.1. Tiện ích ngoài trời

4.2. Tiện ích trong nhà

Chung cư Vinhomes Skylake 5

Chung cư Vinhomes Skylake 6

Chung cư Vinhomes Skylake 7

 

4.3. Tiện ích dịch vụ dân cư

5. Tiến độ thanh toán chung cư Vinhomes Skylake

Lời kết: 

Chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng là cơ hội vàng cho các khách hàng đang tìm kiếm tổ ấm an sinh, đẳng cấp. Đây cũng là mảnh đất sinh lời dành cho giới đầu tư BĐS. Trong tương lai khi quỹ đất thủ đất thu hẹp giá trị căn hộ tại Vinhomes Skylake sẽ tăng lên chóng mặt. Chính vì vậy bạn nên đầu tư ngay từ bây giờ.  

Qúy vị và các bạn có mong muốn sở hữu căn hộ chung cư tại dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng có thể liên hệ trực tiếp đến với AE-AELAND. Chúng tôi sẽ mang đến các thông tin cập nhật nhanh nhất cùng tư vấn hữu ích đến quý vị và các bạn. 

Trả lời