Đất Dịch Vụ Kim Chung

Đất dịch vụ Kim Chung hiện đang là một sản phẩm thu hút được nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Nơi đây được đánh giá là mang tới cơ hội sinh lời cao trong tương lai. Bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về khu đất dịch vụ này nhé.

Đôi nét tổng quan về đất dịch vụ Kim Chung

Đất dịch vụ Kim Chung nằm liền kề với dự án nhà ở khu đô thị, liền kề và dự án trung tâm của dự án Kim Chung Di Trạch. Vị trí đắc địa vùng những lợi thế tiện ích vượt trội đã giúp khu đất này có giá trị bất động sản lớn. Một số thông tin tổng quan liên quan tới đất dịch vụ này bạn nên biết như:

 • Tên dự án: Đất dịch vụ Kim Chung.
 • Vị trí địa lý: Thuộc vào xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.
 • Diện tích của các lô đất: Từ 50m2.
 • Những hạng mục công trình khác: Hệ thống công trình công cộng, hệ thống cơ sở hạ tầng và cây xanh.
Hình ảnh tổng quan về khu đất dịch vụ Kim Chung
Hình ảnh tổng quan về khu đất dịch vụ Kim Chung

Thông tin vị trí khu đất dịch vụ Kim Chung

Khu đất dịch vụ Kim Chung thuộc khu đô thị Kim Chung Di Trạch. Thuộc vào xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Đây được đánh giá là một khu vực đông dân, có hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ. Người dân tại khu vực này không chỉ có cư dân của khu đô thị Kim Chung Di Trạch mà còn có cả cư dân của làng Lai Xá. Ranh giới tiếp giáp cụ thể của khu đất.

 • Phía Bắc: Giáp với phương Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
 • Phía Tây: Giáp với xã Sơn Đồng và xã Đức Giang.
 • Phía Đông: Giáp với xã Di Trạch và phương Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
 • Phía Nam: Tiếp giáp với xã Lại Yên.
Các lô đất nằm trong vị trí đắc địa của khu đô thị Kim Chung Di Trạch
Các lô đất nằm trong vị trí đắc địa của khu đô thị Kim Chung Di Trạch

Các lô đất trong khu đô thị được phân lô rõ ràng. Mỗi lô có diện tích cụ thể và có vị trí tiếp giáp như sau:

Một phần của khu đất thuộc khu đô thị Kim Chung Di Trạch. Vị trí lô đất này tiếp giáp với dự án nhà ở biệt thự, liền kề của khu đô thị.

Phần còn lại tiếp giáp với hồ nước trung tâm của khu đô thị Kim Chung Di Trạch.

Quy hoạch đất dịch vụ Kim Chung Di Trạch

Dự án đất dịch vụ Kim Chung Di Trạch hiện đang có rất nhiều diện tích khác nhau. Bởi mỗi gia đình sẽ có đất thu hồi là không giống nhau. Do đó khách hàng có thể căn cứ và lựa chọn được cho mình một khu đất phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính.

Đất dịch vụ Kim Chung được phân lô với các diện tích khác nhau. Mỗi lô đất có diện tích từ 50m2. Đây được đánh giá là diện tích nhỏ gọn, không quá lớn và rất dễ dàng sử dụng.

Nhiều người quan tâm đến khu đất này bởi thông thường loại hình đất liền kề đều có diện tích lớn. Phần lớn từ 110m2 trở lên. Có những khách hàng không có nhu cầu sử dụng tới mảnh đất với diện tích như vậy. Họ chỉ muốn tìm một mảnh đất với diện tích nhỏ. Khi đó đất dịch vụ Kim Chung là một sự lựa chọn lý tưởng không nên bỏ qua. Diện tích vừa phải cùng giá cả phải chăng và mang tới giá trị tiềm năng lớn.

Khu đất dịch vụ được phân thành nhiều lô nhỏ với diện tích đa dạng và phong phú
Khu đất dịch vụ được phân thành nhiều lô nhỏ với diện tích đa dạng và phong phú

Thông tin về giá bán của đất dịch vụ Kim Chung

Đất dịch vụ Kim Chung hiện đã được ra mắt thị trường với mức giá vô cùng phải chăng so với những khu đất dịch vụ xung quanh. Những lô đất này không chỉ đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà ở để an cư lạc nghiệp. Sản phẩm còn mang tới giá trị tiềm năng kinh tế rất cao.

Vị trí khu đất đắc địa, tiện ích hấp dẫn mà giá thành vô cùng lý tưởng. Từng lô đất sẽ có mức giá phải chăng phù hợp với điều kiện tài chính của mọi khách hàng. Tùy thuộc vào từng vị trí, diện tích của lô đất sẽ có mức giá khác nhau. Vì vậy bạn có thể cân nhắc và lựa chọn một mảnh đất phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Khu đất dịch vụ có mức giá hấp dẫn phù hợp với túi tiền của mọi người
Khu đất dịch vụ có mức giá hấp dẫn phù hợp với túi tiền của mọi người

Những lợi ích có được từ việc đầu tư vào đất dịch vụ Kim Chung

Đất dịch vụ Kim Chung đã trở thành xu hướng đầu tư trên thị trường bất động sản trong những năm gần đây. Đặc biệt xu hướng đầu tư này đã có dấu hiệu tăng mạnh trong năm 2019 – 2020. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, khu đất này mang tới tiềm năng đầu tư mạnh mẽ. Khi đầu tư vào đây bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích vượt trội như:

 • Dự án nằm tại vị trí đắc địa, thuận lợi. Nơi đây tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn và trung tâm văn hóa, thương mại của khu vực trung tâm Hà Nội. Vì vậy đầu tư vào đất dịch vụ này bạn có thể kinh doanh buôn bán, làm văn phòng hoặc xây dựng nhà ở.
 • Tại đây có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ. Đường xá giao thông đã được xây dựng một cách hoàn thiện và sạch. Khu đô thị Kim Chung đi vào hoạt động cũng sẽ mang tới nhiều giá trị vượt trội cho khu đất dịch vụ Kim Chung.
 • Khu đất dịch vụ có thời gian sử dụng lâu dài. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề pháp lý.
 • Mức giá của khu đất cũng được đánh giá là rẻ hơn so với một số khu vực xung quanh. Do đó khi đầu tư vào đây sẽ mang tới một mức lợi nhuận rất lớn cho các nhà đầu tư và khách hàng.
Đầu tư vào khu đất dịch vụ này mang tới mức lợi nhuận cao
Đầu tư vào khu đất dịch vụ này mang tới mức lợi nhuận cao

Bài viết trên là một số thông tin có liên quan tới đất dịch vụ Kim Chung mà bạn có thể tham khảo. Qua  chia sẻ này có thể thấy đây là khu đất dịch vụ rất đáng để đầu tư.