Chung cư FLC Garden City Đại Mỗ là một trong những dự án BĐS HOT tại khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội. Với chủ đầu tư uy tín, vị trí đắc địa, tiện ích hiện đại, thiết kế trẻ trung sang trọng FLC Đại Mỗ được nhiều người yêu thích lựa chọn. Dự án chung cư này mang đến chuẩn mực sống xanh cùng hòa quyện giữa thiên nhiên và con người. 

Chung cư FLC Đại Mỗ
TỔNG THỂ CHUNG CƯ FLC GARDEN CITY ĐẠI MỖ
 
MỘT SỐ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CẠNH FLC GARDEN CITY ĐẠI MỖ

1. Tổng quan dự án chung cư FLC Garden City Đại Mỗ

Dự án chung cư FLC Đại Mỗ là một trong những điểm sáng trong các dự án BĐS nằm tại khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội. Đây là một trong những dự án khu đô thị hạng sang cao cấp với mức vốn đầu tư lớn. 

Chung cư FLC Đại Mỗ
PHỐI CẢNH DỰ ÁN FLC GARDEN CITY ĐẠI MỖ

2. Vị trí chung cư FLC Đại Mỗ

Chung cư FLC Đại Mỗ hay còn được gọi là Chung Cư FLC Garden City tọa lạc trên phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án này được đánh giá cao nhờ vị trí thuận lợi nơi giao thoa các tuyến đường và khu đô thị lớn cùng khu vực. 

Đây là dự án tầm trung nằm tại khu vực mà bản đồ BĐS mới nổi như Nam Từ Liêm. Vị trí dự án nằm tại khu vực đã được thành phố đầu tư đồng bộ thuận lợi kết nối vùng trong tương lai. 

Chung cư FLC Đại Mỗ
VỊ TRỊ CHUNG CƯ FLC ĐẠI MỖ

3. Thiết kế chung cư FLC Garden City Đại Mỗ

Dự án chung cư FLC Đại Mỗ được thiết kế theo kiến trúc hiện đại thể hiện xu hướng thiết kế căn hộ sang trọng toàn cầu. Căn hộ chung cư này được đánh giá cao nhờ có đến 2 mặt thoáng đãng với tầm nhìn rộng. 

Với tiêu chí kiến trúc nhà ở 2 trong 1, các căn hộ tại FLC Garden City có thể dùng cho nhu cầu dân sinh hoặc cho thuê lại. Kiến trúc chữ L mang đến phong thủy tốt cho toàn bộ dự án. Không gian sống được chú trọng nhờ thiết kế hài hòa giữa thiên nhiên, cảnh quan và nhà ở. 

FLC Đại Mỗ Garden City 1

Với hạng mục thiên nhiên, cảnh quan, cây xanh chiếm 60%, các căn hộ chung cư tại đây có thể tận dụng nguồn ánh sáng và không khí từ thiên nhiên tối ưu. Diện tích căn hộ chung cư tại đây có diện tích đa dạng từ 37m2 – 126m2 với hai mặt thoáng đãng. Hạng mục gồm: 

Chung cư FLC Garden City Đại Mỗ - Giá bán 2020 từ chủ đầu tư
MẶT BẰNG TẦNG CĂN HỘ FLC ĐẠI MỖ

Tòa căn hộ HH2:

Tòa căn hộ HH3:

Tòa căn hộ HH4:

Chung cư FLC Garden City Đại Mỗ - Giá bán 2020 từ chủ đầu tư

FLC Đại Mỗ Garden City 2

4. Tiện ích nội và ngoại khu dự án chung cư FLC Garden City Đại Mỗ

Với tiêu chí tạo ra môi trường sống an cư lập nghiệp cho dân cư chung cư FLC Đại Mỗ được FLC Group chú trọng đầu tư tiện ích nội ngoại khu đầy đủ. Sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ chung cư khép kín và môi trường sống tiện nghi mang đến chuẩn mực sống tiên tiến, hiện đại cho dân cư. 

FLC Đại Mỗ Garden City 3
SƠ ĐỒ TIỆN ÍCH FLC GARDEN CITY ĐẠI MỖ

Tiện ích nội khu

Một trong những điểm mạnh của dự án chung cư FLC Đại Mỗ chính là tiện ích nội khu sang trọng và đầy đủ. Cụ thể tại đây dân cư có thể tận hưởng các tiện nghi sống như: 

Chung cư FLC Garden City Đại Mỗ - Giá bán 2020 từ chủ đầu tư

FLC Đại Mỗ Garden City 4

Tiện ích ngoại khu

Chung cư FLC Garden City nằm tại khu vực phía tây Hà Nội với các tiện ích liền kề như:

5. Chính sách thanh toán và mua căn hộ chung cư FLC Garden City Đại Mỗ

Đặt cọc 50.000.000/VNĐ/căn. 

Lời kết: 

Chung cư FLC Đại Mỗ là một trong những dự án BĐS nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư và cư dân thành phố. Với các điểm mạnh về vị trí thuật lợi, thiết kế sang trọng, tiện ích vượt trội FLC Đại Mỗ hứa hẹn sẽ được săn đón trong tương lai. 

Nếu bạn có ý định tìm tổ ấm hoặc đầu tư sinh lời thì không nên bỏ qua Chung cư FLC Garden City. Để nắm bắt mức giá cả và hiểu rõ thêm các thông tin về dự án này bạn có thể liên hệ ngay đến với AE-AELAND. Chúng tôi sẽ mang đến các thông tin chính xác và cập nhật đến quý vị và các bạn. 

Trả lời