Khu đô thị Hòa Phong Việt Trì được đầu tư xây dựng bởi Công ty CP Đầu tư Hải Hà Land. Dự án tọa lạc ngay trí đẹp nhất tại Phường Nông Trang, Việt Trì, Phú Thọ. Với vị trí trung tâm như vậy, dân cư dễ dàng di chuyển đến các khu vực phụ cận trong ít phút. Giao thông thuận lợi tạo nên cuộc sống sầm uất, tấp nập. Chính vì vậy, các khu nhà ở KĐT Hòa Phong được rất nhiều khách hàng chú ý. 

MỘT SỐ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT

1. Tổng quan dự án khu đô thị Hòa Phong Việt Trì

Dự án khu đô thị Hòa Phong được nhiều nhà đầu tư bất động sản biết đến bởi vị trí xây dựng quan trong. Nằm ngay trung tâm phường Nông Trang. Đem đến rất nhiều tiện ích cho dân cư khi sinh sống lâu dài.

Khu đô thị Hòa Phong Việt Trì 1

1.1 Vị trí dự án khu đô thị Hòa Phong Việt Trì

Khu đô thị Hòa Phong được chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư Hải Hà Land quy hoạch tại phường Nông Trang của thành phố Việt Trì. Dự án có quy mô lớn, nhiều các hạng mục nên có thể đáp ứng tối đa các nhu cầu nhà ở của khách hàng. Đồng thời, với trí thuận lợi ngay trung tâm phường nên khu đô thị đáp ứng được nhu cầu phát triển kinh tế và giao thông của người dân. 

Vị trí của khu đô thị Hòa Phong thuận lợi, bốn mặt đều giáp các phường lớn của Thành phố Việt Trì. Nơi có tốc độ phát triển kinh tế lớn, điều kiện dân cư tốt. 

1.2 Thiết kế khu đô thị Hòa Phong Việt Trì

Dự án khu đô thị Hòa Phong được quy hoạch hiện đại và thông minh. Đồng thời kết hợp hài hòa cùng thiên nhiên và hệ thống cây xanh. Tạo nên phong cách kiến trúc tổng thể  hợp lý, ăn khớp với nhau. Đây là một dự án mới được thiết kế và xây dựng hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu. Dự án được hy vọng là một khu phố kiểu mẫu trong tương lai của thành phố Việt Trì nói riêng và tỉnh Phú Thọ nói chung.

Khu đô thị Hòa Phong Việt Trì 2

Thiết kế khu đô thị có các công trình công cộng với quy mô lớn, kiến trúc xây dựng hiện đại, nhằm phục vụ tốt nhất các nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của người dân. Khu đô thị có tổng diện tích xây dựng lớn nên đa dạng các hạng mục bất động sản như:

Khu biệt thự ( 32 căn)

Khu nhà biệt thự được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho những khách hàng có mức thu nhập cao. Hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại với kiến trúc sang trọng. Bên cạnh đó, nội thất trang trí theo phong cách hiện đại kết hợp cổ điển. Tạo nên không gian sống hài hòa, thoải mái

Khu biệt thự tại dự án Hòa Phong có diện tích lớn, đa dạng về hướng nhà ở. Do đó, tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng mà lựa chọn hướng và diện tích phù hợp. 

Khu đô thị Hòa Phong Việt Trì 3

Khu nhà liền kề ( 43 căn)

Thiết kế nhà liền kề đơn giản, hiện đại nên đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng. Đây là hạng mục bất động sản được tìm kiếm nhiều nhất tại khu đô thị Hòa Phong, Việt Trì.

Khu nhà phố

Thiết kế khu nhà phố là sự kết hợp thông minh giữa không gian ở và nơi kinh doanh buôn bán. Tạo điều kiện thuận lợi nhất các cư dân làm kinh tế mà vẫn có không gian sinh hoạt mỗi ngày.

1.3 Tiện ích dự án khu đô thị Hòa Phong Việt Trì

Khu đô thị Hòa Phong mang đến cho người dân rất nhiều tiện ích hiện đại, giúp cuộc sống trở nên tiện nghi hơn. Đồng thời, tạo được môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. 

Tiện ích nội khu

Tiện ích ngoại khu

Các công trình của khu đô thị được xây dựng với đa dạng các loại hình. Tạo nên một môi trường sinh hoạt vô cùng tiện ích. Nếu nơi sống của bạn là một không gian xanh, thoáng mát thì sức khỏe của bạn sẽ thay đổi rất nhiều phải không.

2. Chủ đầu tư dự án Khu đô thị Hòa Phong Việt Trì

Công ty CP Đầu tư Hải Hà Land là chủ đầu tư  xây dựng của dự án khu đô thị Hòa Phong, Việt Trì, Phú Thọ. Với nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, công ty đã và đang đem đến rất nhiều các công trình lớn cho người dân trong tỉnh Phú Thọ và nhiều khu vực trên khắp đất nước. 

 2.1 Lịch sử hình thành

2.2 Các lĩnh vực hoạt động

2.3 Các dự án bất động sản tiêu biểu

Lời kết

Khu đô thị Hòa Phong Việt Trì đang là dự án bất động sản lớn tại Phú Thọ, thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng. Dân cư sinh sống tại khu đô thị sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích hấp dẫn và hiện đại. Tin chắc, bất kỳ một khách hàng nếu đã sống tại Hòa Phong thì sẽ đánh giá là khu nhà ở tốt nhất tại Thành phố Việt Trì.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các khu nhà ở tại Hòa Phong có thể liên hệ với Công ty CP địa ốc AE-AELAND. Chúng tôi sẽ tư vấn một cách chính xác nhất về căn hộ mà bạn ưng ý. Hãy nhấc điện thoại và gọi đến hotline 0986.333.494 ngay lập tức nhé.

Trả lời