Khu đô thị Mỹ Đình 2 được xây dựng với diện tích lớn ngay tại Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án có thiết kế không gian sống hoàn hảo, đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi.  Sở hữu một căn hộ tại nơi này là một trong những lựa chọn thông minh của và khách hàng.

MỘT SỐ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT

1. Tổng quan dự án khu đô thị Mỹ Đình 2

Khu đô thị Mỹ Đình 2 1

Khu đô thị Mỹ Đình 2 quy hoạch trên diện tích rộng rãi nên các công trình nhà ở  hiện đại, có nhiều tiện ích. Đồng thời hệ thống cây xanh phủ kín, tạo nên môi trường sống trong lành, thoáng đãng.

1.1 Vị trí dự án khu đô thị Mỹ Đình 2

Khu đô thị Mỹ Đình 2 nằm ở phía Tây – Tây Bắc thủ đô,  cách trung tâm thành phố khoảng 6km. Dự án được xem là khu vực hành chính mới của thành phố Hà Nội. Nằm kề ngay dự án Trung tâm thể dục thể thao Quốc gia Mỹ Đình. 

Khu đô thị Mỹ Đình 2 2

Khu đô thị được quy hoạch trong vị trí vàng, nơi tập trung nhiều dân cư. Đồng thời là nơi giao nhau của vô số các tuyến giao thông quan trọng như đường Phạm Hùng, đường Láng – Hòa Lạc; vành đai 3…

Dự án Mỹ Đình 2 quy hoạch xây dựng với hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ. Phong cách  kiến trúc hiện đại với các khối nhà cao tầng bao quanh các khu biệt thự, các sân thể thao, công viên cây xanh. Vì vậy dân cư sinh sống tại đây có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm như:

Dự án được xây dựng ngay quận Nam Từ Liêm, nên các loại hình dịch vụ đa dạng. Phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày thuận tiện, nhanh chóng

1.2 Thiết kế dự án khu đô thị Mỹ Đình 2

Khu đô thị được thiết kế với nhiều công viên cây xanh, theo tiêu chuẩn quốc tế. Đem đến cho cư dân đô thị cuộc sống thoải mái nhất, giúp nâng cao sức khỏe mọi người. Đặc biệt, với mong muốn mỗi người dân đều có thể sở hữu một căn hộ tại đây, chủ đầu tư đã tạo ra nhiều mức giá phù hợp với nhu cầu và tài chính đa dạng của người dân.

Khu đô thị Mỹ Đình 2 3

Dự án Khu đô thị Mỹ Đình 2 được thiết kế với chủ đạo hai loại hình nhà ở là chung cư và biệt thự. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn thích hợp. Tạo điều kiện cho cư dân có một tổ ấm đầy đủ tiện nghi để sinh sống lâu dài

Dự ra đời của dự án Mỹ Đình 2 đánh dấu bước phát triển mới và làm thay đổi diện mạo của Thủ đô. Dự án hứa hẹn sẽ đem tới cho cư dân một không gian sống và giải trí thú vị bên bạn bè và người thân. Đây cũng là một sản phẩm bất động sản có giá trị lớn trong tương lai cho các nhà đầu tư bất động sản.

1.3 Tiện ích dự án Mỹ Đình 2

Các tiện ích nội khu mà dự án Mỹ Đình 2 sẽ đem đến những trải nghiệm cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất cho các cư dân như:

Tiện ích nội khu

Khu đô thị Mỹ Đình 2 4

Tiện ích ngoại khu

2. Chủ đầu tư dự án khu đô thị Mỹ Đình 2

Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị HUD là chủ đầu tư xây dựng của khu đô thị Mỹ Đình 2. Đồng thời cũng là thầu của dự án Mỹ Đình 1 ngay kề cạnh.

2.1 Lịch sử hình thành

2.2 Các lĩnh vực hoạt động

2.3 Các dự án bất động sản tiêu biểu

Lời kết

Khu đô thị Mỹ Đình 2 được đầu tư bởi Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị. Do đó tiến độ thi công nhanh, thiết kế đạt tiêu chuẩn đẳng cấp với nhiều tiện ích hiện đại. Cư dân lựa chọn sinh sống trong khu đô thị Mỹ Đình là sự lựa chọn lý tưởng giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Muốn sở hữu một căn hộ tại Mỹ Đình 2, liên hệ ngay với Công ty địa ốc AE-AELAND, website – https://aeland.com.vn/. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn và tìm kiếm sản phẩm nhà ở phù hợp với yêu cầu đưa ra.  Hãy đăng ký thông tin cá nhân theo form dưới đây nhé.

Trả lời