Dự án khu đô thị Trầm Sào được xây dựng với quy mô 3,92 ha bởi Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển đô thị LILAMA. Dự án triển khai với nhiều hạng mục công trình đa dạng , phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của người dân. Vì vậy, các sản phẩm nhà ở tại đây được rất nhiều người tìm kiếm.

MỘT SỐ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT

1. Tổng quan khu đô thị Trầm Sào

Khu đô thị Trầm Sào

1.1 Vị trí khu đô thị Trầm Sào

Vị trí của khu đô thị Trầm Sào được quy hoạch ngay tại phường Gia Cẩm, Thành phố Việt Trì. Đây là khu vực tập trung đông đúc dân cư, cơ sở hạ tầng kỹ thuật được đồng bộ hóa. Do đó, mọi người có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận mà không mất nhiều thời gian. 

Khu đô thị Trầm Sào

Bốn phía của dự án đều giáp với các khu dân cư có trình độ phát triển kinh tế nhanh chóng. Tạo điều kiện thuận lợi để cư dân trong đô thị có môi trường sinh sống an toàn, lành mạnh. 

1.2 Thiết kế khu đô thị Trầm Sào

Đô thị Trầm Sào thuộc phường Gia Cẩm được thiết kế với kiến trúc hiện đại, sang trọng. Tổng diện tích xây dựng gần 4ha nên có đầy đủ các công trình nhà ở. Hình thành một dự án bất động sản hoàn chỉnh gồm: khu chung cư, khu liền kề. khu biệt thự và các công trình công cộng…

Khu đô thị Trầm Sào 1

Khu liền kề

Tổng số căn liền kề: 91 căn

Tổng diện tích khu nhà liền kề:  8.057,80m2

Thiết kế khu nhà ở liền kề đa dạng diện tích sử dụng. 

Phong phú các hướng nhà

Khu chung cư

Khu nhà ở biệt thự

Khu công trình công cộng

1.3 Tiện ích khu đô thị Trầm Sào

Dự án đô thị Trầm Sào mang đến cho người dân rất nhiều tiện ích hiện đại. Phục vụ nhu cầu sử dụng, đáp ứng nhanh nhất những tiện ích cần thiết như:

Tiện ích nội khu

Tiện ích ngoại khu

2. Chủ đầu tư khu đô thị  Trầm Sào

Khu đô thị Trầm Sào do Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển đô thị LILAMA đầu tư. 

2.1 Lịch sử hình thành

2.2 Các lĩnh vực hoạt động

2.3 Các dự án bất động sản tiêu biểu

Lời kết

Khu đô thị Trầm Sào được xây dựng cơ sở kỹ thuật đồng bộ, kết hợp với các tiện ích sang trọng. Đáp ứng nhanh  chóng và thích hợp nhất nhu cầu sinh hoạt cho dân cư sinh sống tại Trầm Sào. Đây sẽ là địa chỉ “an cư lạc nghiệp” dành cho mọi khách hàng tại Thành phố Việt Trì nói riêng và Tỉnh Phú Thọ nói chung. 

Khu đô thị Trầm Sào có rất nhiều ưu điểm nổi bật nên được nhiều khách hàng quan tâm. Nếu bạn cũng muốn sở hữu một căn hộ tại dự án có thể liên hệ với công ty  cổ phần địa ốc AE-AELAND, qua số điện thoại 0986.333.494. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết nhất để quý khách hàng tham khảo.

Trả lời