Khu đô thị Văn Phú nằm ngay tại vị trí vàng của Quận Hà Đông, Hà Nội. Với vị trí trung tâm nên dự án có đầy đủ các tiện ích, giao thông  thuận lợi cho dân cư sinh sống và làm việc lâu dài. Khu đô thị xây dựng hài hòa cùng thiên, tạo cảm giác thoải mái nhất, tránh xa sự ồn ào của trung tâm thủ đô.

Tổng quan dự án

MỘT SỐ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT

1. Tổng quan dự án khu đô thị Văn Phú

Khu đô thị Văn Phú hiện nay đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Bởi không gian sống thoáng đãng, thiết kế và diện tích sử dụng đa dạng. 

Khu đô thị Văn Phú 1

1.1 Vị trí dự án khu đô thị Văn Phú

Khu đô thị Văn Phú được quy hoạch ở vị trí đắc địa, ngay tại trung tâm của Quận Hà Đông. Nơi tập trung nhiều dân cư sinh sống, nơi có hệ thống hạ tầng đã được đồng bộ hóa. Dự án kề cạnh ngay nút giao thông vành đai 3.5 và xây dựng ở giữa hai làng văn hóa có lịch sử lâu đời là Văn Phú và làng Văn La.

Khu đô thị Văn Phú 2

Từ vị trí của khu đô thị rất gần các trục đường giao thông lớn như:

Với vị trí đặc biệt quan trọng như vậy, khu đô thị là mối liên kết vùng giữa Hà Đông với trung tâm Thành phố Hà Nội. Có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển kinh tế, xây dựng chiến lược đổi mới của thủ đô trong những năm sắp tới. Đồng thời, khu đô thị Văn Phú cũng được thừa hưởng trực tiếp những giá trị gia tăng từ các dự án phát triển kinh tế xã hội có vị trí liền kề như:

1.2 Thiết kế khu đô thị Văn Phú

Tổng quy hoạch của khu đô thị Văn Phú là 94.1 ha nên các diện tích các hạng mục bất động sản đa dạng như:

Măt bằng khu đô thị

Vì vậy, thiết kế của khu đô thị vô cùng phong phú, thể hiện sự hiện đại, hài hòa cùng thiên nhiên. Hệ thống cơ sở hạ tầng được thiết kế chuẩn đô thị loại 1. Các khu vui chơi vui chơi giải trí, cây xanh được bố trí xen kẽ khu nhà ở. Tạo nên cảnh quan đẹp, rộng rãi. Thuận tiện cho quá trình quản lý và điều hành sau này của chủ đầu tư. 

Trong khu đô thị Văn Phú thiết kế với nhiều khu nhà ở khác nhau, bao gồm:

Khu chung cư

Khu nhà liền kề

Khu đô thị Văn Phú thiết kế với rất nhiều căn nhà liền kề, bởi nhu cầu sử dụng nhà liền kề của khách hàng nhiều. Diện tích các căn nhà này đa dạng, phong cách kiến trúc hiện đại. 

Khu đô thị Văn Phú 3

Shophouse

Khu đô thị Văn Phú gồm những ngôi nhà thấp tầng kiểu nhà vườn mặt phố nằm xen lẫn giữa những mảng xanh sinh thái dọc các con phố cắt ngang đường Phúc La – Văn Phú.

Khu đô thị Văn Phú 4

Biệt thự

Những ngôi nhà biệt thự của dự án đều được bố trí nằm theo lưu tuyến cong đều ẩn sâu bên trong, bao quanh khu đô thị.

1.3 Tiện ích dự án khu đô thị Văn Phú

Khu đô thị Văn Phú tọa lạc ở vị trí đắc địa nên người dân sinh sống tại đây được hưởng rất nhiều tiện ích hiện đại như: 

Tiện ích nội khu

Khu đô thị Văn Phú 5

Tiện ích ngoại khu

2. Chủ đầu tư dự án khu đô thị Văn Phú 

Đô thị Văn Phú được Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú (INVEST) đầu tư xây dựng với tổng vốn đầu tư lên tới 8.000 tỷ đồng. Vì vậy, đây là dự án được quan tâm sát sao, nhằm mang đến những sản phẩm nhà ở chất lượng tốt cho dân cư sinh sống và kinh doanh. 

2.1 Lịch sử hình thành

2.2 Các lĩnh vực hoạt động

2.3 Các dự án bất động sản tiêu biểu

Lời kết

Khu đô thị Văn Phú sẽ đem lại cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi cho dân cư sinh sống lâu dài. Trong tương lai, đây sẽ là dự án có quy mô và chất lượng tốt trong top đầu khu đô thị tại Hà Nội. Chắc chắn, sẽ nơi an cư lạc nghiệp mà nhiều người tìm kiếm. 

Nếu khách hàng có nhu cầu mua nhà tại KĐT Văn Phú, hãy liên hệ với Công ty CP địa ốc AE-AELAND theo số điện thoại 0986.333.494. Chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết các thông tin để bạn tham khảo nhé.

 

Trả lời