Khu đô thị Yên Hòa là dự án bất động sản được đặt tại khu vực Tây Nam thủ đô trở thành đi điểm sáng trên bản đồ BĐS thành phố. Dự án bao gồm các hạng mục xây dựng căn hộ nhà ở, biệt thự và khu dịch vụ. Với các ưu điểm vị trí thuận lợi, tiện nghi sống đầy đủ dự án được đông đảo nhà đầu tư và khách hàng săn đón.

1. Tổng quan dự án khu đô thị Yên Hòa

Khu đô thị Yên Hòa là một trong những dự án được thành phố quy hoạch nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở của dân cư tại các khu vực giải phóng mặt bằng. Dự án được xây dựng trên tổng diện tích 39ha, giải quyết chỗ ở cho khoảng 2.200 người. 

Khu đô thị Yên Hòa 1

Khu đô thị Nam Trung Yên do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Dân dụng Hà Nội làm chủ đầu tư xây dựng. Dự án bao gồm nhiều hạng mục nhà ở khác nhau mang đến môi trường sống lý tưởng cho dân cư. 

MỘT SỐ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT

1.1. Vị trí dự án khu đô thị Yên Hòa

Khu đô thị Yên Hòa nằm tại vị trí Đường Trần Kim Xuyến, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây được đánh giá là vị trí thuận lợi trong việc di chuyển cũng như kinh doanh và kết nối vùng trong tương lai. 

Từ đây dân cư có thể dễ dàng di chuyển sang các khu vực trung tâm thành phố qua các hệ thống giao thông được đầu tư đồng bộ, hoàn thiện. Không những thế khu đô thị này còn nằm trên khu vực đã được quy hoạch, hạ tầng và vật chất đầy đủ. 

Khu đô thị Yên Hòa 2

Dân cư sống tại đây thuận lợi di chuyển đi làm, đi học, giải trí qua các tuyến đường huyết mạch của thủ đô. Bạn chỉ mất từ 20 phút để đến khu vực trung tâm thành phố, hay di chuyển đến các tiện ích và vị trí khác trong thành phố. Cụ thể như: 

1.2. Thiết kế dự án khu đô thị Yên Hòa

Dự án khu đô thị Yên Hòa được khách hàng và nhà đầu tư đánh giá cao nhờ các thiết kế thông minh mang phong cách hiện đại, trẻ trung. Dự án mang đến môi trường sống đáng mơ ước cho dân cư nhờ thiết kế tiện nghi, đồng bộ và hoàn thiện. 

Khu đô thị Yên Hòa bao gồm nhiều hạng mục công trình khác nhau được bố trí đan xen với cảnh quan thiên nhiên. Các hạng mục căn hộ nhà ở được sắp xếp thông minh mang đến không gian sống lý tưởng cho dân cư. 

Các căn hộ tại đây được thiết kế khép kín mang đến cuộc sống tiện nghi, ấm cúng cho các hộ gia đình. Diện tích các căn hộ đa dạng phong phú, với số phòng ngủ từ 2 đến 3 phòng, phù hợp với nhu cầu của các gia đình. 

Căn hộ thiết kế hiện đại với một mặt đón gió và ánh sáng từ thiên nhiên tận dụng tối đa nguồn không khí và ánh sáng. Nội thất và kiến trúc trang trí nhà được thiết kế đồng bộ với căn hộ mang đến phút giây thư giãn tối đa cho gia đình bạn. 

Thiết kế quy hoạch dự án bao gồm: 

1.3. Tiện ích khu đô thị Yên Hòa

Khu đô thị Yên Hòa được chủ đầu tư xây dựng đồng bộ và hoàn thiện các tiện ích sống phục vụ dân cư. Tại đây bạn có thể thoải mái tận hưởng các tiện nghi sống đáng mơ ước. Có thể kể đến các tiện nghi sống như: 

Ngoài ra dân cư sống tại khu đô thị Yên Hòa còn có thể tận hưởng các tiện ích ngoại khu như: 

2. Chủ đầu tư dự án khu đô thị Yên Hòa

Chủ đầu tư dự án khu đô thị Yên Hòa chính là Tổng công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng đô thị – UDIC. Công ty này có địa chỉ tại: 27 Huỳnh Thúc Kháng – Quận Đống Đa – Hà Nội. Công ty có tên giao dịch quốc tế: URBAN INFRASTRUCTURE DEVELOPMENT INVESTMENT  CORPORATION – UDIC

2.1 Lịch sử hình thành

Tổng công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng đô thị – UDIC được thành lập năm 1999 theo mô hình thí điểm công ty mẹ – con. Năm 2003 công ty trở thành doanh nghiệp nhà nước trực thuộc ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội giai đoạn 2003-2005. 

Năm 2004 thành lập  tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị thí điểm hoạt động theo mô hình công ty mẹ – công ty con. Năm 2010 Công ty Mẹ – Tổng công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị  – UDIC thành Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên.

2.2 Các lĩnh vực hoạt động

Tổng công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị  – UDIC hoạt động trong các lĩnh vực như: 

2.3 Các dự án bất động sản tiêu biểu

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản UDIC đã đóng góp không nhỏ vào việc thay đổi diện mạo kiến trúc thủ đô. Có thể kể đến một số hạng mục công trình tiêu biểu như:

Lời kết: 

Khu đô thị Yên Hòa là một trong những dự án tiêu biểu của thủ đô mang đến môi trường sống chuẩn mực cho dân tái định cư. Với các ưu điểm vị trí thuận lợi, thiết kế trẻ trung cùng mức giá cả vừa phải đây là lựa chọn căn hộ mà bạn không nên bỏ qua. 

Để sở hữu nhà ở tại khu đô thị Yên Hòa ngay trong hôm nay bạn có thể yên tâm liên hệ đến với AE-AELAND. Chúng tôi sẽ mang đến các thông tin cập nhật nhanh chóng về giá cả, tiện ích, thiết kế đến quý vị và các bạn. AE-AELAND hân hạnh mang đến sự lựa chọn tổ ấm tốt nhất dành cho bạn. 

Trả lời