Tiện ích – tiến độ Thanh Hà Mường Thanh có quy mô diện tích 416ha, có tiến độ xây dựng nhanh. Được đầu tư bởi Tập đoàn Mường Thanh nên thiết kế KĐT vô cùng đa dạng, nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu đầy đủ. Dự án hứa hẹn trong tương lai không xa sẽ trở nên đắt giá, náo nhiệt và sầm uất.

Tiến độ khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh

Chung cư Thanh Hà Mường Thanh là dự án có chủ đầu tư là Tập đoàn Mường Thanh:

Thời điểm hiện tại đã có các hộ xin phép đo đạc chuẩn bị xây dựng và đi vào ở. Bên cạnh đó, nhà đầu tư chính thức triển khai làm hạ tầng xây dựng cơ sở. Đào hồ nước điều hòa rộng, trồng cây xanh cùng một số công trình cao tầng khác.

phối cảnh tổng quan dự án Thanh Hà Mường Thanh
Phối cảnh tổng quan dự án Thanh Hà Mường Thanh

Tất cả đều được hoàn thiện về mặt bằng KĐT Thanh Hà và kiến trúc thô và bàn giao lại. Được giám sát của các kiến trúc sư hàng đầu dự án sẽ sớm được mở bán chính thức trong thời gian tới.

Mặt bằng thiết kế KĐT Thanh Hà Mường Thanh
Mặt bằng thiết kế KĐT Thanh Hà Mường Thanh
Hình ảnh tiến độ xây dựng KĐT Thanh Hà
Hình ảnh tiến độ xây dựng KĐT Thanh Hà

Tiến độ xây dựng hệ thống thoát nước ngầm theo tiêu chuẩn Châu Âu được khởi công. Dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối tháng 8 và Mường Thanh sẽ triển khai các công trình công cộng và dịch vụ với diện tích hơn 30ha.

Tiện ích dự án Thanh Hà Mường Thanh

KĐT Thanh Hà Mường Thanh là dự án nhà ở kiểu mẫu, hiện đại có đầy đủ mọi tiện ích, dịch vụ đẳng cấp. Mang đến cho cư dân cuộc sống đầy đủ tiện nghi và đa dạng.

Tiện ích cây xanh tại KĐT Thanh Hà Cienco 5
Tiện ích cây xanh tại KĐT Thanh Hà Cienco 5

Những dịch vụ tiện ích hay công trình xây dựng được thiết kế, quy hoạch KĐT Thanh Hà. Đều được hoàn thành theo tiêu chuẩn Quốc tế vô cùng sang trọng, đẳng cấp. Từ những ưu điểm về tiện ích và tầm nhìn dài hạn, KĐT được hướng đến là nơi ở lý tưởng, trong xanh và thư giãn.

Tiện ích nội khu

Tiện ích nội khu tại dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5
Tiện ích nội khu tại dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5

Tiện ích ngoại khu

Tiện ích – tiến độ KĐT Thanh Hà Mường Thanh đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện. Có một vài công trình đã bàn giao cho người dân đi vào sử dụng. Tuy nhiên, khi dự án chính thức hoàn thành, KĐT sẽ mang đến diện mạo mới cho bộ mặt thủ đô. Tiện ích đầy đủ hứa hẹn mang đến không gian sống đẳng cấp cho cư dân.

Bạn đang muốn tìm hiểu về tiện ích-tiến độ KĐT Thanh Hà Mường Thanh? Nhanh tay liên hệ vào Hotline 0986.333.494 của Công ty địa ốc AE-AELAND để được hướng dẫn đăng ký và tư vấn nhanh nhất cho bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – AE LAND

Trả lời