Việc Vingroup đầu tư xây dựng Thành phố Thông minh Vinhomes Smart City đã giúp hình thành nên một tuyến đường mới kết nối giao thông từ khu vực Nam An Khánh thẳng tới SVĐ Quốc gia Mỹ Đình. Với chiều dài 6.5km tính từ trung tâm khu đô thị Nam An Khánh, đây là con đường thuận tiện nhất cho cư dân các KĐT chạy dọc tuyến đường di chuyển ra khu vực Mỹ Đình, Cầu Giấy.

Tuyến đường mới An Khánh - Vinhomes Smart City - Mỹ Đình, chỉ dài 6.5Km 1
TUYẾN ĐƯỜNG MỸ ĐÌNH – NAM AN KHÁNH DÀI 6.5KM (Nét đứt là các đoạn đang thi công)

FLYCAM TUYẾN AN KHÁNH – VINHOMES SMART – MỸ ĐÌNH

Tiến độ thi công:

 

Tuyến đường mới An Khánh - Vinhomes Smart City - Mỹ Đình, chỉ dài 6.5Km 2
TUYẾN AN KHÁNH – VIHOMES – MỸ ĐÌNH

Tham khảo: https://dantri.com.vn/bat-dong-san/du-an-geleximco-le-trong-tan-ha-tang-giao-thong-va-xa-hoi-nao-se-trien-khai-thoi-gian-toi-20191031160259896.htm

Trước đây khi chưa có con đường này, để di chuyển ra khu vực Mỹ Đình, Cầu Giấy, cư dân khu An Khánh, Dương Nội phải đi theo đường Lê Trọng Tấn đến đại lộ Thăng Long rồi đi theo đường gom đến lối rẽ ra Mỹ Đình. Tuyến đường này trong những năm gần đây đã dần trở nên quá tải vì mật độ giao thông cao, hơn nữa lại là tuyến đường một chiều.

Vì vậy, tuyến đường mới chạy qua Vinhomes Smart City thẳng ra SVĐ Quốc gia Mỹ Đình khi được thông xe và đi vào hoạt động sẽ giúp giảm tải cho tuyến Đại lộ Thăng Long. Hơn nữa tuyến đường này chạy qua rất nhiều các khu đô thị lớn như Sudico Nam An Khánh, Geleximco Lê Trọng Tấn, Vinhomes Smart City sẽ cho chúng ta cảm giác di chuyển trên “phố”. Điều này giúp cho khoảng cách giữa An Khánh và Mỹ Đình sẽ lại càng gần hơn nữa.

MỘT SỐ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CẠNH VINCOM MEGA MALL SMART CITY

Trả lời