Chung cư BID Residence Văn Khê là dự án nhà ở được đặt tại vị trí trung tâm thành phố với các ưu điểm vượt trội về tiện ích nội và ngoại khu. Theo các chủ đầu tư BĐS đây là dự án có vị trí đắc địa, thuận lợi thông thương với tiềm năng gia tăng giá trị lớn. Ngoài ra với kiến trúc thông minh cùng thiết kế quy hoạch xanh Residence Văn Khê là điểm sáng không thể bỏ qua cho bạn. 

Chung cư BID Residence Văn Khê 1
TỔNG QUA CHUNG CƯ BID RESIDENCE VĂN KHÊ
 
MỘT SỐ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CẠNH ROMAN PLAZA

1. Tổng quan dự án chung cư BID Residence Văn Khê

Chung cư Residence Văn Khê hay còn được biết đến với tên gọi Chung cư BID Residence. Đây là dự án nằm tại quận Hà Đông của thủ đô Hà Nội với 1000 căn nhà ở chung cư tiện nghi và sang trọng. 

Chung cư BID Residence Văn Khê 2
PHỐI CẢNH RESIDENCE VĂN KHÊ

2. Vị trí dự án chung cư BID Residence Văn Khê

Chung cư Residence Văn Khê tọa lạc tại mặt đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài). Dự án nằm trong địa phận xã Văn Khê, Phường Vạn Phúc, Q. Hà Đông, TP Hà Nội. BID Residence được đánh giá cao nhờ vị trí thuận lợi thông thương, di chuyển, kết nối vùng trong tương lai.

Dự án này được các chủ đầu tư BĐS coi săn đón nhờ nằm tại khu vực gần với trung tâm thủ đô. Tại đây dân cư có thể di chuyển đến các quận huyện khác nhờ các trục, tuyến đường huyết mạch. 

Ngoài ra BID Residence còn mang đến ưu điểm nhờ nằm trên khu vực đã được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng và giao thông của thành phố. Từ đây dân cư có thể thuận lợi kinh doanh với tiềm năng lớn. Cụ thể:

Chung cư BID Residence Văn Khê 3
VỊ TRÍ RESIDENCE VĂN KHÊ

3. Thiết kế dự án chung cư BID Residence Văn Khê

Chung cư Residence Văn Khê được tư vấn thiết kế bởi Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế NDA Group. Dự án này chú trọng đến thiết kế quy hoạch thuận tiện cho dân cư với các hạng mục công trình nhà ở và cảnh quan thiên nhiên đan xen. 

Thiết kế tổng thể đồng bộ, thông minh với các hạng mục như: Nhà ở chung cư cao cấp, Các công trình tiện ích, Khu vực nhà ở phục vụ nhu cầu kinh doanh dịch vụ. BID Residence được lấy nền tảng chuẩn mực sống xanh làm nền tảng thiết kế nên. 

Chung cư BID Residence Văn Khê 4

Căn hộ chung cư tại dự án này được thiết kế độc đáo theo hình chữ H mang đến khả năng đón ánh sáng và gió trời tối ưu. Hành lang của dự án được lấy làm xương sống với các dãy chung cư chạy dọc hai bên. Không gian xanh và các công trình tiện ích chiếm ưu thế với 70% mật độ xây dựng. 

Mật độ xây dựng dự án chung cư Residence Văn Khê thấp chỉ chiếm 30% với 1000 căn chung cư. Cụ thể các tầng được bố trí như sau: 

Chung cư BID Residence Văn Khê 5
PHỐI CẢNH CĂN HỘ

4. Tiện ích dự án chung cư BID Residence Văn Khê

Chung cư Residence Văn Khê được đầu tư xây dựng đồng bộ với các tiện ích nội và ngoại khu đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại. Chủ đầu tư Công ty BID Group mang đến các tiện nghi sang trọng và hiện đại cho dân cư. 

Cùng với đó dự án này còn được hưởng các tiện ích từ hệ thống khu đô thị liền kề trong khu vực. BID Residence được xây dựng với các chuẩn mực tiện nghi thông minh, đầy đủ cho dân cư. 

Chung cư BID Residence Văn Khê 6
TIỆN ÍCH HOÀN HẢO RESIDENCE VĂN KHÊ

Không gian sống khép kín cùng cảnh quan thiên nhiên xanh, cây cối mang đến tiện nghi và trải nghiệm sống thoải mái, cao cấp cho dân cư. Cùng với các mặt lợi ích hiện tại dự án còn mang đến các ưu điểm phát triển tiềm năng trong tương lai. 

4.1 Tiện ích nội khu

BID Residence Văn Khê được đánh giá cao nhờ các tiện ích nội khu đầy đủ và sang trọng mang đến cuộc sống tiện nghi cho dân cư. 

Chung cư BID Residence Văn Khê 7

Chung cư BID Residence Văn Khê 8

4.2 Tiện ích ngoại khu

Cùng với sự phát triển của các dự án BĐS mới cùng khu vực BID Residence Văn Khê được hưởng các tiện ích ngoại khu cao cấp như: 

5. Tiến độ và chính sách thanh toán dự án chung cư BID Residence Văn Khê

Lời kết

Chung cư Residence Văn Khê sở hữu các ưu điểm vàng hứa hẹn trở thành mảnh đất đầu tư vàng và an cư lập nghiệp cho dân cư. Với vị trí đắc địa, thiết kế thông minh, tiện ích đầy đủ cùng mức giá phải chăng Residence Văn Khê sẽ được chú ý hơn nữa trong thời gian tới. 

Trong tương lai giá trị căn hộ tại Residence Văn Khê sẽ tăng lên nhanh chóng. Để sở hữu dự án này ngay hôm nay bạn có thể bạn có thể liên hệ ngay đến với AE-AELAND. Chúng tôi sẽ mang đến các thông tin nhanh chóng, chính xác về giá cả, tiến độ đến quý vị và các bạn. 

Trả lời