Biệt thự khu đô thị Gamuda Garden

Biệt thự Gamuda Garden là sản phẩm bất động sản được xây dựng ở trung tâm Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Với nhiều ưu điểm  nổi bật về diện tích, thiết kế nên dự án được rất nhiều khách hàng quan tâm. Khu đô thị được quy hoạch với nhiều dạng biệt thự khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng của dân cư.

1. Giới thiệu về biệt thự  Gamuda Garden 

Biệt thự Gamuda Garden được xây dựng và quy hoạch tại cửa ngõ phía Nam thủ đô Hà Nội. Nằm ngay vị trí đắc địa thuộc trung tâm Quận Hoàng Mai, kề cạnh bên công viên Yên Sở. Hạng mục bất động sản này được thiết kế với dạng, phong phú về diện tích đất sử dụng. 

Biệt thự ở khu đô thị này được xây dựng với chiều cao trung bình là 4 tầng. Phong cách thiết theo hướng hiện đại, sang trọng. Không gian sinh sống của các khu biệt thự được tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, mang đến sự hài hòa cùng thiên nhiên. 

Diện tích sử dụng các căn biệt thự được chia thành nhiều dạng:

  • Biệt thự đơn lập
  • Biệt thự song lập

Tùy vào mỗi dạng biệt thự mà thiết kế mặt bằng có sự thay đổi và diện tích mỗi căn phòng có sự chênh lệch đáng kể. Tuy nhiên, diện tích các căn biệt thự có diện tích sử dụng dao động từ 200 – 500m2

2. Thiết kế biệt thự Gamuda Garden 

Dân cư sinh sống tại những căn biệt thự Gamuda Garden sẽ được hưởng những thụ không gian thoáng đãng, chan hòa cùng thiên nhiên.

2.1 Biệt thự đơn lập

Những căn biệt thự đơn lập được chủ đầu tư thiết kế theo phong cách biệt thự Pháp. Chúng mang đến sự sang trọng, tạo nên không gian sống đặc biệt giữa lòng thủ đô Hà Nội. Bên cạnh đó, những căn biệt thự được xây dựng tách biệt trong một khuôn viên. Do đó, tạo được khoảng riêng tư cho các dân cư sinh sống nhưng vẫn đem lại sự gần gũi với thiên nhiên.

Hầu hết các căn biệt thự đơn lập Gamuda Gardens có diện tích quy hoạch từ 288m2 – 496m2, có khoảng 5 -8 phòng ngủ. Thiết kế với không gian mở , kết hợp sân trước sân sau thông minh. Đồng thời còn xây dựng tiểu cảnh bên hông biệt thự, tạo nên sự thoải mái cho người dân sinh sống.

2,2 Biệt thự song lập

Khu biệt thự song lập SD5

Biệt thự song lập này có diện tích đất quy hoạch từ 147 -303,3 m2. Kích thước các căn tiêu chuẩn là 7mx21m. Mỗi căn biệt thự sẽ được thiết kế khoảng 4 phòng ngủ chính, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, phòng vệ sinh…Với những thiết kế như vậy tạo nên sự tinh tế giữa các căn phòng, giúp các tầng trong biệt thự có sự kết nối chặt chẽ.

  • Tầng 1: Khu vực sảnh, phòng tiếp khách, khu vực bếp nấu, WC, phòng giúp việc
  • Tầng 2: 2 phòng ngủ, WC, ban công, kho
  • Tầng 3: 2 phòng ngủ, phòng giải trí, WC
  • Tầng 4: Phòng thờ, sân thượng, sân phơi

Khu biệt thự song lập SD42

Những căn biệt thự song lập SD42 được quy hoạch với diện tích xây dựng từ 126m2 – 207m2 và đều được thiết kế với chiều cao là 4 tầng. Mặt tiền từ 7 -12 m và thường có 4 phòng ngủ chính.

  • Tầng 1: Sảnh, phòng khách, bếp nấu, WC
  • Tầng 2: 2 phòng ngủ, WC,, ban công
  • Tầng 3: 2 phòng ngủ, WC
  • Tầng 4: Phòng thờ, khu phơi đồ

Lời kết: 

Khu biệt thự Gamuda Gardens là không gian sống vô cùng lý tưởng cho các cư dân. Xứng đáng được những nhà đầu tư bất động sản đánh giá là nơi an cư lạc nghiệp hàng đầu tại khu vực Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Để sở hữu nhà ở biệt thự sang trọng, đầy đủ tiện nghi ở Gamuda Gardens, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với AE-AELAND. Chúng tôi sẽ mang đến các thông tin cập nhật về giá cả,…cho mọi người tham khảo.