Biệt thự StarLake Tây Hồ Tây là sản phẩm nằm trong siêu dự án BĐS phía Tây thành phố Hà Nội được chú ý với các ưu điểm về vị trí về thiết kế. Các mẫu biệt thự đại đây đa dạng phong phú cả về hình thức lẫn diện tích và mức giá cả. Thiết kế biệt thự tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp phù hợp với nhu cầu của đông đảo khách hàng và chủ đầu tư. 

1. Giới thiệu về biệt thự StarLake Tây Hồ Tây

Biệt thự StarLake là một trong những dự án BĐS nổi bật tại khu vực phía Tây của thành phố Hà Nội. Với xu hướng thiết kế hài hòa với thiên nhiên và cảnh quan nơi đây mang đến không gian sống xanh an lành cho dân cư. 

Các mẫu biệt thự tại đây được thiết kế xây dựng theo phong cách tân cổ điển pha trộn giữa kiến trúc phương Đông và phương Tây. Nơi bạn có thể tìm thấy các nét chấm phá của phong cách trẻ trung năng động và sang trọng, đẳng cấp. 

Biệt thự Khu đô thị StarLake Tây Hồ Tây 1
TOÀN CẢNH KHU BIỆT THỰ STARLAKE TÂY HỒ TÂY

Biệt thự tại StarLake được xây dựng ở 3 hình thức khác nhau với diện tích và phong cách khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách mua nhà. StarLake Tây Hồ Tây bao gồm các mẫu biệt thự Song lập – Đơn lập và biệt thự liền kề. 

  1. Hồ nhân tạo: 4.5 ha
  2. Sân chơi cho trẻ em, bể bơi, sân tennis
  3. Cảnh quan cho toàn khu biệt thự

Biệt thự Khu đô thị StarLake Tây Hồ Tây 2

2. Quy hoạch thiết kế mặt bằng biệt thự StarLake Tây Hồ Tây

Quy hoạch thiết kế mặt bằng biệt thự StarLake Tây Hồ Tây được chia thành 3 dạng chính bao gồm: 

1.1. Biệt thự đơn lập

Các mẫu biệt thự đơn lập tại StarLake Tây Hồ Tây được thiết kế với diện tích vừa và lớn phù hợp với nhu cầu sống của hộ gia đình. Mật độ xây dựng thấp cho cảnh quan thiên nhiên và cây xanh hài hòa với không gian. Các mẫu biệt thự có hướng nhà đa dạng hợp phong thủy với gia chủ.

Biệt thự Khu đô thị StarLake Tây Hồ Tây 3
Trang trí thiết kế biệt thự Tây Hồ Tây đẹp

1.2. Biệt thự song lập

Diện tích biệt sự song lập tại StarLake Tây Hồ Tây có diện tích vừa phải đáp ứng nhu cầu sinh sống hoặc cho thuê. Mẫu biệt thự này được đánh giá cao nhờ tầm nhìn thoáng đãng, View đẹp và hướng nhà theo phong thủy. 

Biệt thự Khu đô thị StarLake Tây Hồ Tây 4

1.3. Biệt thự liền kề

Biệt thự liền kề StarLake Tây Hồ Tây được xây dựng với diện tích đa dạng từ nhỏ vừa và lớn thuận lợi sinh hoạt và kinh doanh. 

Lời kết: 

Biệt thự StarLake Tây Hồ Tây hội tụ các ưu điểm vượt trội nhờ thiết kế sang trọng thông minh, tầm nhìn thoáng đãng và vị trí thuận lợi thông thương. Nếu bạn đang có ý định tìm nơi an lành để an cư và đầu tư sinh lời thì không nên bỏ qua dự án này. 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – CHUYÊN BDS TÂY HÀ NỘI

Địa chỉ: A42, Ô 18, Khu A, Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Nội

Hotline: 0986333494

Email: aeland.com.vn@gmail.com

Websitehttps://aeland.com.vn/

Trả lời