Chung cư C14 Bộ Công An là dự án nhà ở nằm trong tổng thể quy hoạch Khu đô thị mới Trung Văn – Từ Liêm – Hà Nội. Đây là dự án nhà ở hỗn hợp được dùng làm nhà ở bán cho Cán bộ Chiến sỹ Cục Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội. Căn hộ chung cư tại đây được đánh giá cao nhờ hạ tầng đồng bộ, vị trí thuận lợi và tiện ích đầy đủ. 

Chung cư C14 Bộ Công An 1

 

MỘT SỐ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CẠNH  CHUNG CƯ C14 BỘ CÔNG AN

1. Tổng thể dự án chung cư C14 Bộ Công An

Chung cư C14 Bộ Công An là một trong những dự án BĐS trọng điểm nằm tại khu vực phía Tây thành phố Hà Nội. Dự án nhà ở cho cán bộ C14 thuộc Bộ Công An tọa lạc trong tổng thể quy hoạch Khu đô thị mới Trung Văn – Từ Liêm – Hà Nội. 

Chung cư C14 Bộ Công An 2
CHUNG CƯ C14 BỘ CÔNG AN

2. Vị trí thuận lợi của chung cư C14 Bộ Công An

Chung cư C14 Bộ Công An nằm trong tổng thể quy hoạch Khu đô thị mới Trung Văn – Từ Liêm – Hà Nội. Cụ thể dự án được đặt tại Cách ngã tư Lê Văn Lương Khuất Duy Tiến 1.2km – thuộc địa phận khu đô thị mới Trung Văn – Từ Liêm. 

Đây được xem là vị trí chiến lược với trục đường thương mại, kinh tế quan trọng bậc nhất tại thủ đô (Đường Lê Văn Lương kéo dài). Vị trí kết nối vùng trong tương lai đầy tiềm năng này mang đến thuận lợi cho cư dân sống tại C14 Bộ Công An. 

Từ đây dân cư có thể dễ dàng kết nối giữa trung tâm thủ đô với các khu vực kinh tế trọng điểm phía Tây. Cùng với đó dự án nằm trên khu vực đã được quy hoạch và đầu tư đồng bộ về hạ tầng giao thông. 

Chung cư C14 Bộ Công An 3

3. Thiết kế căn hộ chung cư C14 Bộ Công An

Chung cư C14 Bộ Công An được thiết kế theo kiến trúc sang trọng hiện đại, đáp ứng nhu cầu sống của dân cư. Với thiết kế không gian mở tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và không khí tự nhiên, căn hộ tại C14 luôn rộng rãi và thoáng mát. 

Lối kiến trúc kết hợp hài hòa giữa Á và Âu mang đến không gian nhà sang trọng cho khách hàng. Các mẫu căn hộ tại đây được quy hoạch với diện tích đa dạng, phù hợp với nhu cầu của dân cư. 

Chung cư C14 bao gồm 02 khối nhà CT1, CT2 cao 32 tầng trong đó 30 tầng nổi và 2 tầng hầm. Cụ thể

Tòa CT1 

Chung cư C14 Bộ Công An 4

Tòa CT2 

Chung cư C14 Bộ Công An 5

4. Tiện ích đồng bộ tại chung cư C14 Bộ Công An

Chung cư C14 Bộ Công An được xây dựng dưới hình thức tổ hợp gồm căn hộ nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại. Dân cư sống tại đây có thể tận hưởng trọn vẹn các tiện nghi ngay trong chính dự án. 

Tại đây bạn có thể mua sắm, giải trí, vui chơi, ăn uống, thư giãn và chăm sóc sức khỏe. Cùng với đó dự án nằm gần các KĐT và khu đô thị mới Trung Văn nên được thừa hưởng các tiện ích từ cơ sở hạ tầng đồng bộ. 

Tiện ích nội khu

Ngay trong dự án dân cư đã có thể tận hưởng các dịch vụ và tiện nghi sang trọng hiện đại. Cụ thể: 

Chung cư C14 Bộ Công An 6
TIỆN ÍCH CHUNG CƯ C14 BỘ CÔNG AN

Chung cư C14 Bộ Công An 7

Tiện ích ngoại khu

C14 nằm trong tổng thể quy hoạch Khu đô thị mới Trung Văn – Từ Liêm – Hà Nội với cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại. Dự án này nằm gần với các tiện ích ngoại khu như: 

Lời kết: 

Chung cư C14 Bộ Công An là dự án được rất nhiều người mong chờ với các ưu điểm thuận lợi thông thương, kết nối tiềm năng và giá cả phải chăng. Căn hộ chung cư tại đây đa dạng về diện tích, số phòng, mức giá phù hợp với nhu cầu và thu nhập của dân cư thủ đô. 

Qúy vị và các bạn có nhu cầu mua các sản phẩm căn hộ trong dự án C14 Bộ Công An có thể liên hệ trực tiếp đến với AE-AELAND. Chúng tôi sẽ mang đến các thông tin nhanh chóng cập nhật cùng tư vấn hữu ích cho bạn. 

Trả lời