Chung cư Qms Tower Tố Hữu là dự án BĐS nằm tại phía Tây thủ đô Hà Nội với các ưu điểm về vị trí thuận lợi, tiện ích sang trọng, hiện đại. Dự án do Công ty cổ phần Quang Minh làm chủ đầu tư với các thiết kế căn hộ theo phong cách Singapore. Qms Tower Tố Hữu được dân cư và chủ đầu tư BĐS đánh giá cao và săn đón trong thời gian gần đây. 

Chung cư Qms Tower Tố Hữu 1

MỘT SỐ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CẠNH QMS TOWER TỐ HỮU

1. Tổng quan dự án chung cư Qms Tower Tố Hữu

Chung cư Qms Tower Tố Hữu nằm trong dự án Tòa nhà thương mại và dịch vụ QMS Tower 2. Dự án được xây dựng trên địa phận Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội phía Tây Thành phố. Qms Tower Tố Hữu được xây dựng bởi chủ đầu tư Công ty cổ phần Quang Minh. 

Chung cư Qms Tower Tố Hữu 2
TỔNG QUAN CHUNG CƯ QMS TOWER TỐ HỮU

2. Vị trí chung cư QMS Tower Tố Hữu 

Chung cư QMS Tower Tố Hữu nằm tại vị trí đắc địa trên tuyến đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài) thuộc Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Vị trí này mang đến nhiều thuận lợi cho dân cư sinh sống tại đây. 

Chung cư Qms Tower Tố Hữu 3
VỊ TRÍ TOWER TỐ HỮU

QMS Tower Tố Hữu còn được thừa hưởng các tiện ích sẵn có từ cơ sở vật chất, hạ tầng đồng bộ tại khu vực Tây Hà Nội. Dự án này nằm cạnh các khu đô thị và hạng mục BĐS HOT tại khu vực phía Tây tạo ra liên kết vùng đầy tiềm năng. 

Từ đây dân cư có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực quận huyện trong thành phố qua các tuyến đường huyết mạch. Các yếu tố thông thương, phong thủy của dự án QMS Tower Tố Hữu được các nhà đầu tư đánh giá cao. 

Chung cư Qms Tower Tố Hữu 4

3. Thiết kế chung cư Qms Tower Tố Hữu

Chung cư QMS Tower 2 Tố hữu được thiết kế bởi Công ty kiến trúc đô thị Hà Nội. Căn hộ chung cư tại đây được thiết kế theo phong cách kiến trúc Singapore hiện đại và sang trọng. 

Chung cư Qms Tower Tố Hữu 5
THIẾT KẾ TOWER TỐ HỮU HIỆN ĐẠI, SANG TRỌNG

Với thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng và không khí từ thiên nhiên các căn hộ tại Qms Tower 2 có không gian mở với 2 logia. Kiến trúc căn hộ được tối ưu hóa với công năng sử dụng cùng vẻ đẹp đẳng cấp, tiện nghi. 

Diện tích căn hộ tại đây đa dạng ở mức trung bình và lớn từ 60-100m2 phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Các căn hộ được bố trí từ 2 đến 3 phòng ngủ có thể sử dụng cho mục đích dân sinh hoặc cho thuê, kinh doanh. Trong đó: 

Chung cư Qms Tower Tố Hữu 6

4. Tiện nghi nội – ngoại khu dự án chung cư Qms Tower Tố Hữu

Dự án chung cư Qms Tower Tố Hữu được khách mua nhà và các chủ đầu tư đánh giá cao nhờ các tiện ích nội và ngoại khu đầy đủ. Chủ đầu tư Công ty cổ phần Quang Minh chú trọng thiết kế quy hoạch các tiện ích phục vụ nhu cầu sống của dân cư. 

Chung cư Qms Tower Tố Hữu 7
TIỆN ÍCH TẠI TOWER TỐ HỮU

Dân cư sống tại Qms Tower Tố Hữu có thể thoải mái tận hưởng các dịch vụ hàng đầu ngay trong chính lòng dự án. Cùng với đó có thể thừa hưởng các tiện ích ngoại khu có sẵn tại khu vực. 

Tiện ích nội khu

Chung cư Qms Tower Tố Hữu 8

Chung cư Qms Tower Tố Hữu 9
KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI TẠI TOWER TỐ HỮU

Tiện ích ngoại khu

5. Tiến độ và chính sách thanh toán chung cư QMS Tower 2

Lời kết: 

Chung cư QMS Tower Tố Hữu là dự án đầu lòng của Công ty cổ phần Quang Minh trong vai trò chủ đầu tư BĐS. Căn hộ chung cư tại đây mang đến các ưu điểm thiết kế thông minh, tiện ích sống đẳng cấp cùng mức giá cả phải chăng. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các hộ gia đình mong muốn an cư lập nghiệp và đầu tư sinh lời. 

Trong tương lai khi các dự án BĐS trung tâm thủ đô đã không còn chỗ cho dân cư QMS Tower sẽ trở nên HOT hơn bao giờ hết. Để sở hữu các căn hộ cao cấp tại đây với mức giá cả phải chăng bạn có thể liên hệ ngay đến với AE-AELAND hoặc truy cập https://aeland.com.vn/ để biết thêm chi tiết  . Chúng tôi sẽ mang đến các thông tin cập nhật cùng tư vấn hữu ích đến quý vị. 

 

Trả lời