Chung cư Tây Hà Tower là dự án với tiện nghi sống hiện đại sang trọng tại khu vực phía Tây thủ đô. Dự án này được xây dựng với tổng hiện tích 4813m2 do Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Tây Hà làm chủ đầu tư. Tây Hà Tower được đánh giá cao nhờ vị trí tọa lạc thuận lợi thông thương cùng các tiện ích nội ngoại khu vượt trội và thiết kế quy hoạch thông minh. 

Chung cư Tây Hà Tower 1
PHỐI CẢNH CHUNG CƯ TÂY HÀ TOWER
 
MỘT SỐ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT

1. Tổng thể dự án chung cư Tây Hà Tower

Dự án chung cư Tây Hà Tower nằm trên địa thế thuận tiện tại cửa ngõ phía Tây của thủ đô với các ưu điểm thông thương thuận tiện. Dự án này nhận được lượng lớn sự quan tâm từ các chủ đầu tư BĐS và dân cư. 

Chung cư Tây Hà Tower 2

2. Vị trí chung cư Tây Hà Tower

Chung cư Tây Hà Tower được đánh giá nằm tại vị trí hoàn hảo bậc nhất thuộc khu vực cửa ngõ phía Tây thủ đô Hà Nội. Cụ thể dự án nằm trên Khu đất CT1 – Khu đô thị mới Phùng Khoang, Từ Liêm, Hà Nội. 

Sở hữu vị trí vàng nơi giao thoa các tuyến đường trọng điểm như: Nguyễn Trãi, Trần Duy Hưng, Phạm Hùng, Tố Hữu, Khuất Duy Tiến. Tây Hà Tower còn được thừa hưởng các thuận lợi nhờ cơ sở hạ tầng giao thông và dịch vụ đồng bộ sẵn có của khu vực. 

Chung cư Tây Hà Tower 3
VỊ TRÍ TÂY HÀ TOWER

Dân cư sống tại đây có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố và các quận huyện khác tại Thủ đô. Kết nối tương lai đầy tiềm năng khiến Tây Hà Tower trở thành điểm sáng trên bản đồ BĐS Tây thủ đô. 

Chung cư Tây Hà Tower 4

3. Tiện ích chung cư Tây Hà Tower

Tây Hà Tower được chủ đầu tư Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Tây Hà chú trọng bố trí tiện ích đồng bộ theo các tiêu chuẩn Quốc tế. Tại đây dân cư có thể trải nghiệm và tận hưởng các tiện nghi sang trọng và đầy đủ. 

Chung cư Tây Hà Tower 5

Chung cư Tây Hà Tower được xây dựng theo phong cách hiện đại, thông minh kết hợp hài hòa giữa phương Đông và phương Tây. Dân cư sống tại đây sẽ được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi trong từng không gian và khoảnh khắc. 

Tiện ích nội khu

Với tiêu chí mang đến chuẩn mực sống mới đầy đủ tiện nghi hiện đại và sang trọng Tây Hà Tower bao gồm các tiện ích nội khu như: 

Chung cư Tây Hà Tower 6
TIỆN ÍCH TÂY HÀ TOWER

Tiện ích ngoại khu

Chung cư Tây Hà Tower nằm tại vị trí thuận lợi nơi tiếp giáp và nằm gần với các dự án, tuyến đường và tiện ích dịch vụ như: 

4. Thiết kế căn hộ chung cư Tây Hà Tower

Thiết kế căn hộ chung cư Tây Hà Tower được thực hiện bởi Công Ty cổ phần Tư vấn và Thiết kế Xây dựng CDCo. Phong cách thiết kế chủ đạo tại dự án này là kiến trúc Châu Âu. 

Chung cư Tây Hà Tower 7

Mặt bằng điển hình tòa Tây Hà Tower được thiết kế với các khối vuông vắn mang đến cảm giác chắc chắn và sang trọng cho căn hộ. Các phòng trong căn hộ được bố trí hài hòa nhờ ứng dụng phương pháp thiết kế thông minh. Ban công nhà được mở rộng mang đến cảm giác căn hộ rộng rãi và thoáng đãng hơn. 

Thiết kế nội thất sang trọng đồng bộ phong cách Châu Âu của kiến trúc. Nội thất được bài trí thông minh đầy đủ tiện nghi, gia tăng tính thẩm mỹ, sự sang trọng cho căn hộ. Diện tích căn hộ đa dạng từ 89m2 đến 127m2 với 2 hoặc 3 phòng ngủ. 

Chung cư Tây Hà Tower 8 Chung cư Tây Hà Tower 9 Chung cư Tây Hà Tower 10 Chung cư Tây Hà Tower 11 Chung cư Tây Hà Tower 12 Chung cư Tây Hà Tower 13 Chung cư Tây Hà Tower 14 Chung cư Tây Hà Tower 15 Chung cư Tây Hà Tower 16 Chung cư Tây Hà Tower 17 Chung cư Tây Hà Tower 18

5. Chính sách và hình thức thanh toán

Chung cư Tây Hà Tower hiện đang được cung cấp trên thị trường với mức giá từ 19.3 triệu VNĐ/m2 (Khoảng 1.8 tỷ VNĐ trở lên). Dự án này đang được thanh toán với các chính sách ưu đãi như: 

Lời kết:

Chung cư Tây Hà Tower hiện đã hoàn thiện và đi vào sử dụng. Trong tương lai giá trị từ dự án này sẽ không ngừng tăng lên. Với các ưu điểm từ vị trí tọa lạc, thiết kế đậm chất Châu Âu và tiện ích nội -ngoại khu thông minh Tây Hà Tower sẽ được nhiều khách hàng và chủ đầu tư săn đón ở hiện tại và tương lai. 

Để sở hữu căn hộ với đầy đủ tiện nghi và thiết kế kiến trúc, nội thất hoàn chỉnh tại Tây Hà Tower bạn có thể liên hệ với AE-AELAND ngay từ hôm nay. Chúng tôi là đơn vị phân phối dự án Tây Hà Tower, nơi bạn tìm thấy cơ hội đầu tư sinh lời vàng và tổ ấm tiện nghi 4 mùa. 

 

Trả lời