Chung cư The Sun Mễ Trì được xây dựng tại Quận Từ Liêm, Hà Nội do Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Thái Dương làm chủ đầu tư. Dự án thiết kế với phong cách hiện đại, mang đến không gian sống đầy đủ tiện nghi. Chắc chắn đây là khu chung cư cao cấp mà nhiều người mong đợi.

MỘT SỐ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT

1. Tổng quan dự án chung cư The Sun Mễ Trì

Chung cư The Sun Mễ Trì 1

Chung cư The Sun Mễ Trì 2

The Sun Mễ Trì được quy hoạch gồm một tòa chung cư và một tòa văn phòng. Với thiết kế thông minh nên chủ đầu tư đã kết hợp nhiều loại hình kinh doanh cùng lúc như khu trung tâm thương mại, khu căn hộ, khu văn phòng….Đây sẽ là không gian thích hợp với nhiều khách hàng.

2. Vị trí chung cư The Sun Mễ Trì

Vị trí chung cư của chung cư The Sun được đánh giá là khu vực khá thuận lợi, mang đến sự phát triển vượt trội ở  phía Tây, thành phố Hà Nội. Đây chắc chắn sẽ là một trong những dự án bất động sản sôi động nhất trong thời gian tới.

Chung cư The Sun Mễ Trì 3

3. Thiết kế chung cư The Sun Mễ Trì

Chung cư The Sun Mễ Trì 4

Thiết kế chung cư The Sun gồm:

Chung cư The Sun Mễ Trì 5

Chung cư The Sun Mễ Trì 6 Chung cư The Sun Mễ Trì 7

4. Tiện ích chung cư The Sun Mễ Trì

Dự án The Sun Mễ Trì có đáp ứng đầy đủ các tiện ích, khiến dân cư có một cuộc sống an nhàn, thoải mái như:

4.1 Tiện ích nội khu 

Chung cư The Sun Mễ Trì 8

4.2 Tiện ích ngoại khu

5. Tiến độ đóng tiền chung cư The Sun Mễ Trì

Quá trình đóng tiền của chung cư The Sun được chia thành 6 đợt gồm:

Lời kết

Chung cư The Sun Mễ Trì xây dựng ở vị trí thuận lợi nên thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản Hà Nội. Trong thời gian tới đây, dự án sẽ mang đến nhiều lợi ích cho dân cư, tạo nên giá trị kinh tế lớn.

Nếu bạn thực sự đang muốn sở hữu một căn hộ tại chung cư The Sun thì hãy liên hệ với Công ty cổ phần địa ốc AE-AELAND. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được một căn phù hợp với nhu cầu mà bạn mong muốn. Nhanh tay đăng ký theo form dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất nhé.

Trả lời