Mua bán đất dịch vụ An Thượng đang được khách hàng và giới đầu tư BĐS quan tâm. Tọa lạc tại khu vực phía Tây thủ đô có tốc độ phát triển về kinh tế, xã hội nhanh nhất. Diện tích các lô đất đa dạng, tiềm năng về lợi nhuận cao, là lý do lớn thu hút sự hấp dẫn của nhiều người. Chắc chắn khi bạn đầu tư vào đất dịch vụ An Thượng sẽ thấy được những giá trị không nhỏ trong tương lai.

1. Tổng quan đất dịch vụ An Thượng thu hút sự quan tâm

2. Vị trí đất dịch vụ An Thượng vô cùng đẹp, thuận lợi

Xã An Thượng thuộc Hoài Đức, Hà Nội nằm trong diện quy hoạch của nhiều khu đô thị mới. Tọa lạc trục đường Đại Lộ Thăng Long và Lê Trọng Tấn là 2 tuyến đường giao thông huyết mạch, thuận lợi cho di chuyển và giao thương buôn bán.

Mua Bán Đất dịch vụ An Thượng 1

Đây là vị trí mà bất kỳ dự án nào tiếp giáp đều trở nên có tiềm năng cao và giá trị sinh lời không hề nhỏ. Việc đi lại tại đây không những thuận lợi do lợi thế từ làn xe rộng 140m và 8 làn xe chạy, kết nối với nhiều tuyến đường khác. Không gây ùn tắc giao thông mà còn dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí trung tâm của thủ đô như:

Chưa kể còn có những con đường hiện đại đi qua như 2 làn đường sắt đô thị đang được triển khai xây dựng. Dự án đường vành đai 4 sau khi hoàn thành, mang đến nhiều tiềm năng phát triển vượt trội.

Những khu đất dịch vụ tại xã An Thượng không nằm tập trung một điểm mà rải rác nhiều thôn khác nhau. Các phía giáp với những xã như:

Chưa kể tới vị trí còn nằm xung quanh những KĐT mới có quy mô lớn đã và đang xây dựng như: Hà Đô Charm Villas, Bắc An Khánh, Vinhomes Thăng Long, Geleximco Lê Trọng Tấn…

Trong tương lai không xa, khi những dự án nói đây hoàn thiện và đi vào hoạt động, có cư dân sinh sống ngày một đông đúc, náo nhiệt. Chắc chắn đất dịch vụ An Thượng sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ việc kinh  doanh, mua bán, cho thuê mặt bằng…

3. Diện tích đất dịch vụ An Thượng đa dạng thích hợp cho việc kinh doanh

Diện tích đất An Thượng được phân lô và chia thành nhiều phần khác nhau. Dao động từ:

Sự đa dạng về phân lô cùng với diện tích lớn trong những khu đất dịch vụ tại phía Tây thành phố. Mang đến cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình như:

Mua Bán Đất dịch vụ An Thượng 2

Hệ thống các công trình thiết yếu về giao thông công cộng hay cơ sở hạ tầng về cơ bản đã được hoàn thành. Các cây xanh được phân bổ hợp lý với quỹ đất dịch vụ nhằm mang đến không gian mở gần gũi thiên nhiên.

4. Tiềm năng từ tiện ích của khu đất dịch vụ An Thượng

Vai trò của những tiện ích tại các dự án hay các khu đất dịch vụ là vô cùng quan trọng. Thu hút sự đầu tư từ phía khách hàng nên được xem xét rất kỹ càng.

Nhờ sở hữu vị trí đẹp và đắc địa tại phía Tây thủ đô, tạo nên những giá trị cốt lõi và tiềm năng phát triển cao về khu đất. Các tiện ích tại nơi đây sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời, hiện đại, khó quên cho khách hàng.

Được xây dựng đầy đủ về những tiện ích phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày cho cư dân như:

Dân cư sẽ không cần phải đi đâu xa mà có thể được hưởng thụ hết những thuận lợi sẵn có tại đây. Nằm kề các dự án lớn như Vinhomes Thăng Long và Nam An Khánh, nghiễm nhiên các tiện ích hiện đại, đầy đủ tiện nghi là không thể thiếu như:

Nhờ có sự liên kết và hệ thống giao thông hiện đại, thuận tiện cho những nhà đầu tư cùng cư dân dễ dàng di chuyển đến những tiện ích này. Điều này mang lại tiềm năng về kinh doanh vô cùng lớn và ngày càng sinh lời cao.

Mua Bán Đất dịch vụ An Thượng 3

Mức giá đất hiện nay đang dao động từ 17 triệu đến 18 triệu đồng/m2. Tùy thuộc vào vị trí, diện tích các lô đất mà việc mua bán đất dịch vụ An Thượng có sự thay đổi và không giống nhau, tuy nhiên không có nhiều sự chênh lệch.

Lời kết

Mua bán đất dịch vụ An Thượng sở hữu nhiều ưu thế vượt trội và đang trở thành điểm thu hút giới đầu tư và khách hàng. Là điểm nóng của thị trường BĐS hiện nay với những giao dịch mua bán đều đạt được nhiều thành công tốt đẹp.

Trên đây là những thông tin được chia sẻ tới cho quý bạn đọc và khách hàng có nhu cầu mua bán đất dịch vụ An Thượng. Các bạn muốn sở hữu những lô đất với vị trí thuận lợi và đẹp nhất hãy gọi ngay tới Công ty cổ phần địa ốc AE-AELAND – Chuyên đất nền phía tây Hà Nội. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn thông tin hữu ích và lựa chọn phù hợp.

Trả lời