Mua bán đất dịch vụ Lại Yên

Mua bán đất dịch vụ Lại Yên hiện nay diễn ra khá sôi nổi trên thị trường BĐS huyện Hoài Đức, Hà Nội. Sở hữu vị trí thuận lợi gần ngay các dự án KĐT mới có cư dân đông đúc, tiện ích hiện đại. Những mảnh đất dịch vụ tại đây ngày càng có giá trị cao về tiềm năng tăng giá và sinh lời trong tương lai.

1. Tổng quan về đất dịch vụ Lại Yên

 • Tên dự án: Đất dịch vụ Lại Yên
 • Vị trí: Xã Lại Yên, Huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội
 • Quy mô diện tích: 3.358m2
 • Diện tích trung bình mỗi lô: 45 – 125m2
 • Mặt đường rộng: 13,5m – 17,5m
 • Các hạng mục công trình khác: công trình thương mại, nhà ở, hệ thống đường xá công cộng, công viên…

2. Vị trí đất dịch vụ Lại Yên

Xã Lại Yên thuộc huyện Hoài Đức, Hà Nội có vị trí đẹp, giao thông thuận lợi đi lại. Nằm gần các KĐT mới như Splendora Bắc An Khánh, Vườn Cam và trường ĐH Vân Canh. Được thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp từ những dự án có cư dân đông đúc và hiện đại.

Tọa lạc tại vị trí phía Tây – cửa ngõ của thủ đô, là nơi đang phát triển mạnh mẽ cả về kinh tế lẫn xã hội. Có hệ thống giao thông thuận tiện, hạ tầng cơ sở được đầu tư cùng các công trình xây dựng mọc lên nhiều.

 • Nằm gần chợ
 • Trường học
 • Nhà văn hóa
 • UBND của xã
 • Trung tâm thương mại…

Cư dân tại đây sẽ không phải mất công đi quá xa để đến những địa điểm này. Ưu điểm lớn của đất dịch vụ là nằm tại những giao lộ lớn, con đường huyết mạch nối liền với trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận.

Đây là những khu đất được Nhà nước đền bù cho nhân dân trong xã khi đất nông nghiệp bị lấy mất phục vụ cho việc xây dựng hạ tầng và khu dân cư mới. Các khu đất có vị trí đẹp nằm sát ngay trục đường giao thông chính – Đại lộ Thăng Long.

Được biết đến là tuyến đại lộ dài nhất của Việt Nam được xây dựng và đầu tư khang trang, đồng bộ. Hưởng nhiều lợi thế hấp dẫn đến từ các tiện ích xung quanh những dự án lớn.

3. Diện tích các lô đất dạng thích hợp cho sinh sống, kinh doanh

Đất dịch vụ Lại Yên được phân chia nhiều lô đất có:

 • Diện tích 45m2, mặt đường rộng 9m
 • Diện tích 48m2, mặt đường rộng 11,5m
 • Diện tích 60m2, mặt đường rộng 11,5m – 13,5m2
 • Diện tích 66m2, mặt đường rộng 17,5m – 25,5m2
 • Diện tích 125m2 – 130m2, mặt đường rộng 13,5m – 17,5m2

Khu đất dịch vụ Lại Yên thuộc dự án bệnh viện và trường học của Vinmec, CTCP XD Trường An. Là khu có an ninh tốt, gần với các địa điểm giáo dục, giao thông thuận tiện nên thích hợp cho việc kinh doanh buôn bán và sinh sống lý tưởng.

Sự đa dạng về diện tích các lô đất mang đến nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau cho cư dân. Có thể được xây dựng để làm nhà ở sinh sống, hoặc được cải tạo thành mặt bằng cho thuê văn phòng, cửa hàng, thuê đất, kinh doanh buôn bán…

Các hệ thống về đèn điện, công cộng hay cơ sở xã hội được hoàn thành và gần xong.  Diện tích trồng cây xanh cũng như xây dựng các đường đi bộ, hệ thống an ninh tốt…đang là những ưu điểm nổi bật lý tưởng mà đất dịch vụ xã Lại Yên đem lại.

4. Tiềm năng đầu tư lớn từ đất dịch vụ Lại Yên

Hiện nay, đất dịch vụ Lại Yên có nhiều loại hình kinh doanh do có tính pháp lý cao, được Nhà nước công nhận và có thể sử dụng lâu dài không gặp khó khăn nào. Việc kinh doanh trên khu đất dịch vụ có thể thu được lợi nhuận lớn.

Nằm ngay cạnh Đại lộ Thăng long là nơi có lượng người qua lại đông đúc. Gần kề các KĐT lớn hiện đại, nhiều tiện ích nên đất dịch vụ Lại Yên càng có tiềm năng về giá trị kinh doanh.

Vùng đất đang dần hình thành những cụm cư dân văn minh, đông đảo, vừa để sinh sống lại vừa buôn bán. Có nguồn khách hàng dồi dào, thuận lợi cho các hộ kinh doanh.

Bên cạnh việc kinh doanh thì những mảnh đất dịch vụ của xã Lại Yên có tiềm năng đầu tư vô cùng lớn. Trước đây khi đất còn chưa được bốc thăm, phân lô, đã có nhiều thực hiện giao dịch mua bán bất động sản trên địa bàn xã.

Từ sự “nhìn xa trông rộng” như vậy mà hiện nay những nhà đầu tư này được hưởng lợi lớn từ các lô đất khi giá trị của nó ngày một tăng vọt. Mang đến những thông tin mua bán nhộn nhịp trên thị trường xã Lại Yên.

Lời kết

Mua bán đất dịch vụ Lại Yên mang đến sự náo nhiệt cho thị trường BĐS phía Tây Hà Nội. Sở hữu vị trí thuận lợi cùng tiềm năng về cơ sở vật chất, xã hội, hạ tầng có khả năng sinh lời lớn. Trong thời gian tới dự đoán tăng giá cho các lô đất dịch vụ tại đây ngày càng cao. Tạo nên cơn “ sốt “ khiến các nhà đầu tư và khách hàng không thể bỏ qua “mảnh đất vàng” này.

Bạn quan tâm đến mua bán đất dịch vụ Lại Yên? Hãy nhanh tay gọi ngay đến số Hotline 0986.333.494 của công ty AE-AELAND hay truy cập webiste – https://aeland.com.vn/ để biết thêm chi tiết. Bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc từ các lô đất, vị trí, tiện ích…Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các thông tin chính xác về các dự án BĐS đang nóng nhất hiện nay.