Sở hữu vị trí vàng, đắc địa trong thị trường BĐS mà việc mua bán đất dịch vụ Song Phương đang diễn ra khá sôi động. Với việc quy hoạch các lô đất có diện tích đa dạng, nhiều tiện ích xung quanh và hàng loạt các ưu thế khác. Đất dịch vụ Song Phương xứng đáng là sản phẩm để định cư sinh sống hoặc đầu tư sinh lời cao.

1. Tổng quan về khu đất dịch vụ Song Phương

2. Vị trí đất dịch vụ Song Phương gần với các dự án lớn

Được thu hồi từ đất Nông nghiệp phục vụ cho việc xây dựng dự án KĐT Bắc An Khánh và Đại Lộ Thăng Long. Đất dịch vụ Song Phương có vị trí cực kỳ thuận lợi do nằm gần nhiều dự án lớn như: KĐT Hà Đô Charm, Splendora Bắc An Khánh, Nam An Khánh…

Bên cạnh đó, các lô đất còn tọa lạc tại các tuyến đường huyết mạch và các KĐT trọng điểm phía Tây thủ đô:

Mua bán Đất dịch vụ Song Phương 1

3. Tiện ích xung quanh mua bán đất dịch vụ Song Phương

Khu đất dịch vụ Song Phương sở hữu hệ thống tiện ích có sẵn từ huyện Hoài Đức như: đèn điện, trường học, các trạm điện…đang phục vụ rất tốt cho cư dân trong xã. Bên cạnh đó, với mục tiêu phấn đấu lên Quận vào năm 2020 có rất nhiều dự án được xây dựng.

Bên cạnh những tiện ích thuộc KĐT mới Bắc An Khánh mà cư dân sở hữu đất dịch vụ Song Phương còn được hưởng các tiện ích từ KĐT xung quanh. Điều này giúp cho người dân có được cuộc sống hoàn hảo, chất lượng và đẳng cấp.

4. Diện tích đất dịch vụ Song Phương

Mỗi khu đất có hai dãy quay lưng vào với nhau đều có hướng quay ra mặt đường. Vị trí thuận lợi với hai mặt tiền thích hợp cho việc kinh doanh, buôn bán, cho thuê mặt bằng, văn phòng…

Mua bán Đất dịch vụ Song Phương 2

Xung quanh khu đất đều là những nơi có đông người ở, qua lại. Việc này giúp cho việc hoạt động buôn bán của khu đất tấp nập và tiềm năng sinh lời cao.

5. Tiến độ bàn giao của khu đất dịch vụ Song Phương hiện nay

Từ sự quan tâm đặc biệt của nhiều người, nhất là giới đầu tư BĐS mà ban quy hoạch huyện Hoài Đức đã tiến hành xây dựng xong cơ sở hạ tầng xung quanh. Vào cuối năm 2018 đã cho người dân tiến hành bốc thăm, phân lô và giao đất cho 560 hộ bị thu hồi đất Nông nghiệp.

Mua bán Đất dịch vụ Song Phương 3

Các loại giấy tờ, thủ tục để bàn giao sổ đỏ cho chủ sở hữu đất dịch vụ đang được nhanh chóng hoàn thiện. Vậy nên, việc giao dịch, mua bán tại đây rất thuận lợi, được nhà nước công nhận về tính pháp lý. Người sở hữu đất dịch vụ có thể sử dụng lâu dài lô đất của mình cho việc sinh sống, kinh doanh hoặc đầu tư.

Lời kết

Mua bán đất dịch vụ Song Phương đang diễn ra vô cùng sôi động với những lô đất “sáng giá” nhất khu vực phía Tây Hà Nội. Không chỉ tọa lạc tại vị trí đẹp, thuận lợi với diện tích đa dạng, phù hợp nhu cầu của mọi khách hàng và giới đầu tư. Trong tương lai không xa, những khu đất này chắc chắn có tiềm năng sinh lời lớn, lợi nhuận cao.

Từ những chia sẻ các thông tin trong bài viết về mua bán đất dịch vụ Song Phương. Hy vọng sẽ giúp ích tới cho quý bạn đọc những thông tin hữu ích về giá bán hay vị trí, diện tích của các lô đất dịch vụ này. Có thể gọi vào số Hotline 0986.333.494 của AE-AELAND để được tư vấn trực tiếp về những vấn đề BĐS quý khách quan tâm.

Trả lời