Đất dịch vụ Vân Canh

Đất dịch vụ Vân Canh được hình thành trong khoảng 10 năm trở lại đây. Với các lợi thế vị trí đẹp, quy hoạch hạ tầng đồng bộ, đường xá rộng rãi, tiếp giáp các khu đô thị và các trục đường lớn. Đặc biệt là được cấp sổ đỏ lâu dài và không bắt buộc phải xây dựng. Vì vậy loại hình đất này đang ngày càng HOT trên thị trường BĐS và nhận được rất nhiều sự chú ý.

1. Tổng quan về khu đất dịch vụ Vân Canh

VỊ TRÍ ĐẤT DỊCH VỤ VÂN CANH KHU 6.9HA
VỊ TRÍ ĐẤT DỊCH VỤ VÂN CANH KHU 6.9HA
 • Nguồn gốc: Là đất được nhà nước giao sau khi mất đất nông nghiệp cho các dự án trên địa bàn xã Vân Canh.
 • Pháp lý: Sổ đỏ lâu dài
 • Diện tích phân lô: 50m2 – 200m2
 • Vị trí: nằm sát các khu đô thị trên địa bàn xã Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
 • Hiện trạng: Phần lớn đã được giao xong và có sổ đỏ.
  VỊ TRÍ KHU ĐẤT DỊCH VỤ VÂN CANH 25.2 HA
  VỊ TRÍ KHU ĐẤT DỊCH VỤ VÂN CANH 25.2 HA

2. Vị trí đất dịch vụ Vân Canh được đánh giá cao

      Là loại đất được đền bù cho người dân khi có nhà nước thu hồi đất Nông nghiệp để xây dựng cơ sở hạ tầng hoặc làm các KĐT, KCN. Vì vậy những khu đất dịch vụ này không tập trung tại một chỗ mà nằm tại 4 khu thuộc 3 thôn của xã Vân Canh. Cụ thể như sau:

 • Khu 6.9ha: Tiếp giáp khu dân cư thôn Hậu Ái và khu đô thị Vân Canh HUD. Khu này nằm trên mặt đường 422. Để đi đến khu đất dịch vụ này chỉ cần di chuyển từ ngã tư Canh theo đường 422, đến lối rẽ vào UBND xã Vân Canh thì khu đất này nằm bên phải đường. Hiện tại đã có khoảng 20 căn nhà được xây dựng tại đây.
 • Khu 25.2ha: Tiếp giáp khu dân cư thôn An Trai, Kim Hoàng và khu đô thị Vân Canh An Lạc Green Symphony. Khu này cũng nằm trên trục đường 60m nối từ khu đô thị Vân Canh An Lạc ra quốc lộ 70. Cách đường 70 khoảng 300m.
 • Khu 4.5ha: Nằm giữa khu đô thị Hoàng Kim và đường vành đai 3.5. 
 • Khu 2.4ha: Nằm giữa đường vành đai 3.5 và khu doanh trại quân đội A34.

Có thể thấy tất cả các khu đất dịch vụ Vân Canh đều nằm ở vị trí đắc địa. Sát các khu đô thị lớn hoặc các tuyến đường giao thông trọng điểm. Giúp các khu đất dịch vụ tại đây vừa có giá trị ở và giá trị kinh doanh. Ngoài ra về tổng thể, xã Vân Canh có vị trí rất gần Mỹ Đình, Cầu Giấy. Đây đều là những khu đông dân cư, đã phát triển mạnh. Vì vậy tiềm năng đầu tư sinh lời của đất dịch vụ Vân Canh là rất lớn.

3. Diện tích đa dạng của đất dịch vụ Vân Canh phù hợp với nhiều khách hàng

Đất dịch vụ Vân Canh được giao theo hình thức cuốn chiếu. Tức là mỗi hộ gia đình ở đây sẽ được nhận 1 ô đất theo 10% diện tích đất bị thu hồi. Vì vậy sẽ có những lô đất với diện tích đa dạng từ 50-200m2. Điều này rất thuận lợi cho việc mua bán vì nhu cầu của mỗi khách hàng sẽ là khác nhau. Có những nhu cầu để ở thì phù hợp với diện tích 50-60m2. Còn những nhu cầu như xây khách sạn, văn phòng, nhà hàng sẽ cần diện tích từ 100-200m2 hoặc lớn hơn nữa.

NGƯỜI DÂN XÂY PHÂN LÔ SAU KHI ĐƯỢC NHẬN ĐẤT DỊCH VỤ
NGƯỜI DÂN XÂY PHÂN LÔ SAU KHI ĐƯỢC NHẬN ĐẤT DỊCH VỤ

4. Mức giá hấp dẫn, pháp lý rõ ràng

Đến thời điểm hiện tại, hai khu đất dịch vụ Vân Canh là khu 6.9ha và khu 4.5ha đã giao đất xong và ra được sổ đỏ. Khu 25.2ha cũng vừa mới tiến hành giao đất trong tháng 3/2020 và sẽ có sổ đỏ sau khoảng 2 tháng. Vì vậy những khách hàng đầu tư tại đây sẽ vô cùng yên tâm vì khi mua bán sẽ giao dịch qua văn phòng công chứng và ra sổ đỏ chính chủ.

SỔ ĐỎ ĐẤT DỊCH VỤ VÂN CANH
SỔ ĐỎ ĐẤT DỊCH VỤ VÂN CANH

Với mức giá còn đang rất hợp lý chỉ từ 40tr/m2 đến khoảng 90tr/m2 (những lô mặt đường vành đai 3.5). So sánh với các vị trí tại Mỹ Đình hiện tại đường ô tô giá khoảng 100tr/m2, mặt đường Lê Đức Thọ 350tr/m2. Rõ ràng đất dịch vụ Vân Canh giá còn rất rẻ và rất tiềm năng để đầu tư.

Lời kết

Đất dịch vụ Vân Canh hiện nay đang có mức giá bán khá hợp lý và ngang với mặt bằng chung các khu đất dịch vụ khác. Nằm tọa lạc tại vị trí nhiều thuận lợi và tiện ích xung quanh. Tùy vào hướng đất, diện tích, mặt tiền…mà có mức mua bán khác nhau. Bạn có thể tham khảo kỹ các thông tin cũng như mục đích sử dụng của mình rồi hãy đặt mua các lô đất.

Hiện nay, với sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư cũng như người dân. Việc mua bán đất dịch vụ Vân Canh trở nên rất sôi động và là cơ hội đầu tư sinh lời lớn. Nếu như bạn đang quan tâm đến các lô đất dịch vụ tại đây, gọi trực tiếp tới số Hotline 0986.333.494 của Công ty cổ phần địa ốc AE – AELAND để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh chóng và chọn được lô đất đẹp, phù hợp.