Mua bán đất nền thổ cư Tây Mỗ hiện đang là dịch vụ bất động sản thu hút nhiều người quan tâm ở Thành phố Hà Nội. Khi nhu cầu sinh sống của con người ở thủ đô ngày càng lớn thì những khu đất nền ở Tây Mỗ cũng được tìm kiếm nhiều hơn. Với vị trí thuận lợi nên đây được xem là khu vực có tiềm năng phát triển trong tương lai sắp tới.

1. Tổng quan về khu đất nền thổ cư Tây Mỗ

2. Đất nền thổ cư Tây Mỗ – vị trí đắc địa khu vực phía tây Hà Nội

Tây Mỗ là một phường nằm ở phía tây nam của Quận Nam Từ Liêm. Phường gồm 3 khu hợp thành là Miêu Nha, Tây Mỗ và Phú Thứ; được chia thành 12 tổ dân phố. Diện tích tự nhiên là 605 ha; dân số trên 21 nghìn người với trên 6.000 hộ.

Khu đất nền thổ cư Tây Mỗ là vùng đất ngoại thành nên diện tích tương đối rộng. Vì thể đất ở đây có rất nhiều tiềm năng khai thác. Không những vậy, phường Tây Mỗ được đánh giá là  vị trí đắc địa nhất ở khu vực phía tây Hà Nội. Do đó, đất nền ở đây sẽ mang lại giá trị kinh tế cao.

Mua bán đất nền thổ cư Tây Mỗ 1

Khu vực phường Tây Mô là nơi có các trục đường giao thông chính chạy qua như: quốc lộ 70A, trục đường Đại lộ Thăng Long. Chính vì thế, những khu đất ở đây nằm trong cửa ngõ giao thông thuận lợi. Giúp người dân dễ dàng giao lưu với những khu vực kề cạnh mà không mát quá nhiều thời gian di chuyển.

Mua đất nền thổ cư Tây Mỗ sẽ giúp dân cư sinh sống ở đây dễ dàng đi đến các trung tâm lớn xung quanh mà không bị tắc đường như:

Do đó, phường Tây Mỗ chính là điểm sáng phát triển của Quận Nam Từ Liêm. Mang đến cho người dân những thuận lợi trong quá trình sinh sống và làm việc.3. Diện tích các lô đa dạng phù hợp cho định cư lâu dài, kinh doanh

3. Diện tích các lô đa dạng phù hợp cho định cư lâu dài hoặc kinh doanh

Hiện nay, diện tích đất nền thổ cư phường Tây Mỗ được rao bán với nhiều diện tích khác nhau. Tuy nhiên, đất nền thổ cư ở đây sẽ có diện tích rao bán trung bình từ 30- 150m2. Do đó, những lô đất tại đây sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng, phù hợp với điều kiện kinh tế của người mua.

Mỗi một lô đất nền Tây Mỗ được rao bán với nhiều vị trí và trên nhiều trục đường khác nhau. Người mua có thể tìm mua theo mục đích sử dụng như kinh doanh, cho thuê hay sinh sống lâu dài. Mua bán đất nền thổ cư Tây Mỗ sẽ mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. 

Mua bán đất nền thổ cư Tây Mỗ 2

Đất nền thổ cư Tây Mỗ sở hữu có nhiều tiện ích hiện đại phục vụ đời sống người dân tốt, hệ thống cơ sở hạ tầng tốt. Đặc biệt, vị trí lại nằm ngay cửa ngõ phía Tây thủ đô, khu vực đang trên đà phát triển của Thành phố Hà Nội. Không những vậy, vị trí của khu vực này lại thuận lợi tăng cường giao lưu liên kết vùng. Do đó, trong tương lai tới đây là đất nền thổ cư Tây Mỗ sẽ là  khu vực có tiềm năng phát triển kinh tế lớn. 

4. Tiện ích khi sở hữu đất nền thổ cư Tây Mỗ

Mua bán đất nền thổ cư Tây Mỗ mang đến rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Cư dân sinh sống tại đây sẽ được hưởng thụ cuộc sống chất lượng, có không gian xanh xen lẫn. Các tiện ích khi sống tại phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm như:

Lời kết

Mua bán đất nền thổ cư Tây Mỗ đang trở thành điểm khu vực thu hút rất nhiều người đầu tư. Do đó, đất nền thổ cư ở đây chính là điểm sáng trong tương lai. Chắc hẳn những năm tới đây, đất tại Tây Mỗ sẽ leo thang chóng mặt.

Nếu bạn có nhu cầu mua bán đất nền thổ cư Tây Mỗ có thể liên hệ với Công ty bất động sản AE-AELAND. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những thông tin cụ thể nhất. Hãy nhanh tay gọi điện tới hotline:  0986.333.494 để được hỗ trợ nhé.

Trả lời