Mua bán đất nền thổ cư Vạn Phúc Hà Đông

Mua bán đất nền thổ cư Vạn Phúc Hà Đông đang được rất nhiều người trong giới bất động sản quan tâm. Làng Vạn Phúc chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 10km về phía đông. Đây là cái nôi của một làng nghề dệt lụa tơ tằm nổi tiếng. Chính vì thế, những lô đất ở khu vực địa lý này mang đến rất nhiều giá trị cho người đầu tư trong tương lai.

1. Tổng quan đất nền thổ cư Vạn Phúc, Hà Đông

 • Tên dự án: Đất nền thổ cư Vạn Phúc, Hà Đông. Nay được sát nhập vào thành phố Hà Nội. 
 • Diện tích: 40m2 – 150m2
 • Vị trí: phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông,  Hà Nội
 • Các hạng mục công trình: đất hạ tầng cơ sở, đất phân lô riêng biệt,…

Khu đất nền thổ cư Vạn Phúc Hà Đông được bao quanh bởi các khu dân cư phát triển. Do đó, những lô đất mang đến giá trị kinh tế cao cho người sở hữu.

2. Vị trí đất nền thổ cư Vạn Phúc Hà Đông – Thuận lợi cho phát triển kinh tế

Mua bán đất nền thổ cư Vạn Phúc Hà Đông là một trong những khu vực có tiềm năng phát triển kinh tế trong tương lai. Nơi đây được đánh giá là là vùng có giá trị truyền thống văn hóa lịch sử lâu đời với nghề dệt vải lụa. 

Làng được quy hoạch ngay sát bên bờ sông Nhuệ và có đường giao thông thuận tiện ngay bên như: đường lớn Vạn Phúc; đường Tố Hữu. Đây là hai tuyến đường giao thông buôn bán huyết mạch nối liền các vùng dân cư lân cận. Giúp dân cư sinh sống tại đây có thể giao lưu với những khu vực kề sát. 

Không những vậy, vị trí địa lý của Vạn Phúc rất thuận tiện cho việc di chuyển, không gây ùn tắc giao thông khi đi vào trung tâm Hà Nội. Hạn chế được tình trạng ô nhiễm môi trường trong quá trình đi lại. 

Vị trí các khu đất thổ cư Vạn Phúc Hà Đông tiếp giáp với các khu vực như:

 • Phía Đông: giáp với sông Nhuệ
 • Phía Tây: giáp khu đô thị Văn Khê
 • Phía Nam: tiếp giáp khu vực Yết Kiêu 
 • Phía Bắc: tiếp giáp làng Ngọc Đại

Với vị trí thuận lợi như vậy, mua bán đất thổ cư Vạn Phúc Hà Đông đang trở thành “điểm nóng” được nhiều người buôn bất đất sản quan tâm. Có thể nói, những lô đất ở khu vực này đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của dân cư. Mang đến nhiều thuận lợi cho người dân trong quá trình sinh sống ở khu vực nảy.

3. Diện tích các lô đất nền thổ cư Vạn Phúc Hà Đông

Những lô đất được rao bán tại Vạn Phúc Hà Đông có nhiều diện tích lớn nhỏ khác nhau. Phù hợp cho tất cả nhu cầu kinh tế của dân cư muốn sinh sống tại khu vực này. Diện tích các lô đất rất đa dạng, từ 40m2- 150m2. 

Những khu đất nền thổ cư được rao bán phân bố ở nhiều vị trí khác nhau. Đất nền xây dựng nhà ở mặt đường hay ở những ngõ nhỏ đều có, đáp ứng nhu cầu sử dụng khách hàng. Sự đa dạng các lô đất mang đến cho dân cư nhiều sự lựa chọn.

4. Tiện ích xung quanh khi sở hữu đất nền thổ cư Vạn Phúc Hà Đông

Khách hàng khi mua bán đất thổ cư Vạn Phúc Hà Đông có thể trải nghiệm những tiện ích thú vị như:

4.1 Tiện ích nội khu

Khi khách hàng sở hữu một khu đất tại Vạn Phúc Hà Đông sẽ có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm hành chính khu vực như:

 • Ủy ban nhân dân phường Vạn Phúc
 • Công an phường Vạn Phúc
 • Trường mầm non Vạn Phúc
 • Trạm y tế phường Vạn Phúc
 • Bưu điện phường Vạn Phúc
 • Gần các khu chợ dân sinh

4.2 Tiện ích ngoại khu

Đất nền Vạn Phúc mang đến cho dân cư sinh sống tại đây có thể tiết kiệm thời gian di chuyển đến các địa điểm như:

 • Các di tích lịch sử – Kiến trúc công cộng: Hoàng thành Thăng Long, Thành cổ Sơn Tây, Nhà hát Lớn
 • Kiến trúc – tôn giáo: Đền Bạch Mã, đền Quán Thánh, Đền Sóc – Chùa non nước, Miếu cổ Vạn Phúc
 • Công viên khu sinh thái: Công viên thiên đường Bảo Sơn, Công viên Thống Nhất, vườn Bách Thảo,…
 • Bảo tàng: Bảo tàng Hà Nội, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, Bảo tàng dân tộc học,…

Có thể nói, chọn khu vực Vạn Phúc Hà Đông làm nơi sinh sống là vị trí vô cùng thích hợp, mang đến nhiều tiện ích cho dân cư. Tạo nên một không gian thoải mái, yên bình, hạn chế tối đa tình trạng ồn ào của phố thị. 

Lời kết

Mua bán đất nền thổ cư Vạn Phúc Hà Đông đang trở thành điều quan tâm của rất nhiều khách hàng. Những khu đất nền này không chỉ đẹp về vị trí mà diện tích cũng vô cùng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trong thời gian tới đây, chắc chắn những lô đất này sẽ mang đến những giá trị kinh tế không ngờ cho người sử dụng. 

Khách hàng nếu có nhu cầu mua bán đất nền thổ cư Vạn Phúc có thể liên hệ trực tiếp với Công ty bất động sản AE – AELAND. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về giá thành, diện tích các lô đất cho mọi người tham khảo. Mọi thắc mắc của quý khách hàng hãy gọi tới hotline: 0986.333.494 để được tư vấn cụ thể.