Detech Tower hấp dẫn khách thuê nhờ vị trí

Tòa nhà Detech Tower sở hữu nhiều yếu tố đắt giá để thu hút các doanh nghiệp thuê văn phòng tại quận Cầu Giấy, Hà Nội. Nằm tại số 8 đường Tôn Thất Thuyết, tòa nhà này hưởng lợi từ vị trí hàng đầu tại quận Cầu Giấy, mang đến cho nhân viên văn phòng những lợi thế vô cùng đắt giá. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những lợi thế này tại bài viết dưới đây.

Có gì đặc biệt ở vị trí Detech Tower?

Vị trí tòa nhà Detech Tower có vị trí cụ thể Số 8 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là một vị trí đắc địa bậc nhất, được rất nhiều doanh nghiệp đánh giá cao.Tuyến đường Tôn Thất Thuyết là một tuyến đường quan trọng của thành phố, rất gần với trục đường vành đai 3 Phạm Hùng trọng điểm.

Tòa nhà văn phòng cho thuê Detech Tower
Tòa nhà văn phòng cho thuê Detech Tower

Đường Tôn Thất Thuyết thuộc trục 3 đường chính của Cầu Giấy, 2 tuyến đường còn lại là Phạm Văn Bạch, Trần Thái Tông. Cả 3 tuyến đường này đều rất quan trọng, đặc biệt là với giao thông ở khu vực phía Tây của thành phố. Cũng nhờ tuyến Phạm Văn Bạch – Tôn Thất Thuyết và tuyến Trần Thái Tông – Tôn Thất Thuyết mà đường Cầu Giấy và đường Trung Kính được kết nối tới đường Phạm Hùng.

Thông thường, đường Phạm Hùng hay gặp cảnh ép tắc, gây sự khó khăn khi di chuyển. Những nhờ có 3 tuyến đường kể trên mà giao thông của Phạm Hùng được giảm tải. Các tuyến đường này cũng có diện tích khá rộng, vì thế mà giao thông dễ dàng hơn rất nhiều khi so với “điểm nóng” Phạm Hùng – bến xe Mỹ Đình.

Khu vực phía tây của thành phố được đánh giá là có tiềm năng phát triển bậc nhất. Với trục đường chính là Phạm Hùng, các tuyến đường xung quanh cũng phát triển rất tốt. Đặc biệt, xung quanh khu vực số 8 Tôn Thất Thuyết này, ngoài tòa nhà văn phòng hạng C Detech Tower này ra còn rất nhiều các tòa văn phòng cao cấp khác, kể như CIT Duy Tân, tòa nhà Kim Hoàn, Thành Công Tower, Thai Building (Mitec Tower mới)… Với sự hiện diện của những tòa nhà văn phòng này, khu vực xung quanh vị trí Detech Tower đã có được một hệ thống những doanh nghiệp vô cùng gắn kết, giúp cho quá trình hợp tác, phát triển của doanh nghiệp làm việc tại đây tốt hơn rất nhiều.

Những lợi thế có được từ vị trí Detech Tower

Tòa nhà Detech Tower nằm gần với khu vực phát triển mới của quận Cầu Giấy, do đó có được những lợi thế về tiện ích vô cùng lớn. Vị trí Detech Tower được đánh giá vô cùng cao. Tọa lạc tại số 8 Tôn Thất Thuyết, tòa nhà được kế thừa những tiện ích đa dạng và hấp dẫn bậc nhất của khu vực. Cụ thể, tòa nhà nằm gần các tiện ích sau đây:

Sảnh lễ tân tòa nhà Detech Tower
Sảnh lễ tân tòa nhà Detech Tower
  • Các ngân hàng nằm trong bán kính 500m: Techcombank, Agribank, Ngân hàng Ngoại Thương (Vietcombank), BIDV, TPBank, ngân hàng Á Châu (ACB)…
  • Các cơ quan nhà nước nằm tại khu vực này: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Hà Nội, Cục Đường Thủy Nội Địa Việt Nam (VIWA), Bộ Nội Vụ Việt Nam, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tòa Án Quận Cầu Giấy, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội…

Cũng do nằm gần khu vực Duy Tân nên tòa nhà Detech Tower này còn được hưởng lợi từ cả một “thiên đường ẩm thực” có tại khu phố này. Những nhà hàng tiêu biểu phải kể đến Al Fresco’s, Le Monde Steak, Nhà hàng Gri & Gri, Nhà hàng nhật bản Ginza, Shogun Dịch Vọng Hậu, Kichi Kichi…

Một yếu tố nữa làm nên sức hấp dẫn của tòa nhà Detech Tower này phải kể đến giao thông. Tuyến đường quan trọng nhất kết nối được với đường Tôn Thất Thuyết chính là tuyến đường Phạm Hùng. Từ đường Phạm Hùng, ta có thể di chuyển lên đường trên cao hướng về Thanh Trì hay về hướng Phạm Văn Đồng. Cả hai hướng đi này đều về phía cửa ngõ của thành phố là cầu Nhật Tân hay cầu Thanh Trì.

Với một loạt những lợi thế về giao thông cũng như tiện ích kể trên, tòa nhà Detech Tower đã thực sự ghi điểm, trở thành tòa văn phòng hạng C được săn đón hàng đầu tại Cầu Giấy. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về tòa nhà Detech Tower như bảng giá, chính sách, ưu đãi vui lòng tham khảo tại:

CHIA SẺ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin Tức liên quan