Dự án Minh Giang Đầm nằm trên địa bàn xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, TP.Hà Nội, với quy mô 28.8ha và tổng mức đầu tư là 217.9 tỷ đồng đang có sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản hiện nay. Với thiết kế hiện đại, chú trọng vào chất lượng, không gian sống tiện nghi giúp các cư dân có một cuộc sống đúng nghĩa.

Tổng quan dự án KĐT Minh Giang Đầm

Thị trường địa ốc thuộc huyện Mê Linh đang có những dấu hiệu khởi sắc sau hơn 10 năm “đóng băng”. Thị trường bất động sản nóng dần lên khi giá của những siêu dự án ven đô tưởng như “chìm vĩnh viễn đáy hồ” nay nổi sóng tăng giá trở lại, hứa hẹn là một trong những thị trường tiềm năng tại khu vực phía Bắc Hà Nội.

Dự án Minh Giang Đầm 1

MỘT SỐ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT

Vị trí dự án Minh Giang Đầm

Dự án Minh Giang Đầm do Công ty TNHH Minh Giang làm chủ đầu tư. Khu đô thị tọa lạc tại xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, TP.Hà Nội. Đây là một trong những vị trí đắc địa rất thuận tiện cho việc liên hệ giao thông với Hà Nội khi:

Dự án Minh Giang Đầm 2

Quy mô đầu tư dự án Minh Giang Đầm

Khu nhà ở Minh Giang

Theo đồ án QHCT 1/500 khu nhà ở Minh Giang (tổng hợp cả khu I và khu II) có cơ cấu sử dụng đất như sau:

Đất trong phạm vi nghiên cứu

Tổng diện tích đất trong phạm vi nghiên cứu là: 118.404m2, trong đó diện tích công trình xây dựng bao gồm:

Khu dịch vụ khu ở

Đất xây dựng khu dịch vụ khu ở: 10.554m2, trong đó diện tích công trình xây dựng bao gồm:

Khu thể thao giải trí

Đất xây dựng khu thể thao giải trí: 9.144m2, trong đó diện tích công trình xây dựng bao gồm:

Khu nhà trẻ và khuôn viên sân chơi

Đất xây dựng nhà trẻ: 2.425m2 trong đó diện tích công trình xây dựng bao gồm:

Diện tích khuôn viên sân chơi: 2.062m2, trong đó diện tích công trình xây dựng bao gồm:

Dự án Minh Giang Đầm 3

Hạ tầng kỹ thuật chất lượng, hiện đại

Tổ chức không gian kiến trúc

Khu vực 1

 Mối liên hệ giữa các dự án xung quanh tổ chức không gian khu vực được hình thành như sau:

Khu vực 2

Dự án Minh Giang Đầm 4

Mặt bằng dự án Minh Giang Đầm

Dự án Minh Giang Đầm được triển khai xây dựng đồng bộ, thiết kế theo phong cách kiến trúc Tân cổ điển, được chia làm 3 giai đoạn:

Các hạng mục chính:

Tiện ích của Dự án Minh Giang Đầm

Với định hướng trở thành khu đô thị mới vùng ven đô Đẳng cấp –  Xanh – Sạch – Đẹp, dự án Minh Giang Đầm Và tạo ấn tượng mạnh với hệ thống tiện ích phức hợp:

Chủ đầu tư uy tín

Công ty TNHH Minh Giang là một chủ đầu tư uy tín, giấy phép kinh doanh số 0101068910 được cấp bởi Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội ngày 27/10/2000.

6 lý do nên đầu tư vào dự án Minh Giang Đầm

  1. Quỹ đất thủ đô cạn kiệt, mật độ dân số gia tăng, giá đất đẩy mạnh nhanh chóng. Nhiều khách hàng và nhà đầu tư đang chuyển hướng đầu tư và sinh sống vào khu vực Đông Anh và Mê Linh.
  2. Hiện nay, giá đất tại khu vực huyện Mê Linh đang có tín hiệu “nóng” trở lại. Chỉ khoảng vài năm nữa, “cơn sốt đất” chắc chắn xảy ra => khu đô thị Minh Giang Đầm Và  hưởng lợi lớn với tiềm năng tăng giá mạnh.
  3. Các chủ đầu tư lớn như CEO, AIC,HUD, Vietjet, VIN…. sẽ tái khởi động lại các dự án bất động sản Mê Linh, đưa ra mức giá rất cao vì chi phí sử dụng đất hiện tại đã tăng 15%.
  4. Dự án được chủ đầu tư quy hoạch tổng thể ngay từ ban đầu, đầy đủ các hạng mục công trình và tiện ích phức hợp, thỏa mãn nhu cầu an cư – đầu tư.
  5. Sự phát triển của cơ sở hạ tầng, đặc biệt là tuyến đường trên cao Mai Dịch – Thăng Long đã hoàn thành và dự án Cầu Thượng Cát sắp khởi công xây dựng => mức giá dự án Minh Giang Đầm Và sẽ tăng mạnh.
  6. Nhiều chuyên gia, cán bộ công nhân viên tại Nhà máy Bia Hà Nội và khu vực Bắc Thăng Long mua nhà tại Mê Linh để ở => khách hàng có thể đầu tư vào Minh Giang Đầm Và rồi cho thuê thu lợi nhuận.

Dự án Minh Giang Đầm 5

Lời kết

Hiện giá đất tại khu vực huyện Mê Linh đang có những tín hiệu tích cực cho việc tăng giá trở lại. Đây hứa hẹn là vùng đất “màu mỡ” để quý khách hàng không chỉ tận hưởng cuộc sống thoải mái với thiết kế hiện đại, tiện nghi tối tân mà Dự án Minh Giang Đầm còn ẩn chứa tiềm năng đầu tư vô cùng lớn.

Là đơn vị uy tín phân phối chính thức các sản phẩm nhà ở, AELAND sẵn sàng cung cấp đầy đủ thông tin, tư vấn nhiệt tình, chính xác các loại hình căn hộ, từ đó đưa ra được lựa chọn chính xác. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án này, hãy liên hệ ngay với AELAND để được hỗ trợ nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – CHUYÊN BDS TÂY HÀ NỘI