Dự án Vinhomes Royal City là một trong những khu đô thị lớn được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup. Được quy hoạch ngay tại trung tâm Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Do đó, cư dân sinh sống trong  Royal City sẽ được tận hưởng nhiều tiện ích hiện đại. 

MỘT SỐ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT

1. Tổng quan dự án khu đô thị  Vinhomes Royal City

Dự án Vinhomes Royal City 1

1.1 Vị trí dự án Vinhomes Royal City

Vinhomes Royal City tọa lạc tại vị trí vô cùng thuận lợi để phát triển kinh tế – xã hội. Đó là 72A Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, đây là nơi kết nối các khu vực lân cận, giúp cư dân dễ dàng di chuyển nhờ các trục đường giao thông huyết mạch.

Dự án Vinhomes Royal City 2

Dự án quy hoạch giáp với nhiều địa điểm quan trọng của Thành phố Hà Nội như:

Nhờ sự quy hoạch thông minh của chủ đầu tư, mà người dân chỉ mất ít phút đến các vị trí công cộng như: 

1.2 Thiết kế dự án khu đô thị Vinhomes Royal City

Vinhomes Royal City là khu đô thị kết hợp với trung tâm thương mại, văn phòng và vui chơi giải trí. Lấy ý tưởng từ những thành phố Hoàng gia Châu Âu sang trọng, Tập đoàn Vingroup mong muốn đưa đến cho thị trường bất động sản Việt Nam những phong cách kiến trúc độc đáo.

Dự án Vinhomes Royal City 3

Màu sắc chủ đạo của dự án là màu trắng tinh khôi, được thiết kế thành hình cánh cung, thể hiện sự bay lên giữa trời cao. Thiết kế khu đô thị được giới đầu tư bất động sản đánh giá cao, trở thành biểu tượng cảnh quan đẹp tại khu vực tây nam, Hà Nội.

Dự án mang tới cho cư dân cuộc sống sang trọng, đẳng cấp.  Khu đô thị mới kết hợp với khu vui chơi giải trí, văn phòng, trung tâm thương mại  hiện đại bậc nhất Việt Nam. Trong đó, Khu căn hộ được thiết kế sang trọng theo phong cách Châu Âu, xung quanh là không gian thoáng đãng cùng với nhiều tiện ích hiện đại. 

Chính vì thế, mà dự án vinhomes Royal City sẽ biến ước mơ về thành phố xanh giữa lòng Hà Nội của bạn trở thành hiện thực.

Dự án Vinhomes Royal City 4

Khu đô thị được thiết kế gồm 6 tòa nhà lớn, từ R1 -R6 theo mô hình phức hợp. Đồng thời kết hợp hài hòa cùng hệ thống cây xanh, công viên. Tạo nên không gian sống thoải mái, trong lành nhất cho người dân sinh sống. 

1.3 Tiện ích dự án Vinhomes Royal City

Tiện ích nội khu

Dự án Vinhomes Royal City 5

Tiện ích ngoại khu

2. Chủ đầu tư dự án khu đô thị Vinhomes Royal City

Dự án Vinhomes Royal City được xây dựng với chủ đầu tư là Tập đoàn Vingroup.

2.1 Lịch sử hình thành

Dự án Vinhomes Royal City 6

 2.2 Các lĩnh vực hoạt động

2.3 Các dự án bất động sản tiêu biểu

 Vinhomes Green Bay

Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Time City

D’ Capitale Trần Duy Hưng

Dự án Vinhomes Royal City đã mang đến rất nhiều tiện nghi về vị trí, thiết kế. Tạo nên đến môi trường sống tuyệt vời cho cư dân. Xứng đáng khu đô thị đẳng cấp bậc nhất tại thành phố Hà Nội.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đăng ký sở hữu căn hộ trong khu đô thị hãy liên hệ với Công ty cổ phần địa ốc AE-AELAND qua số Hotline 0986.333.494. Hoặc có thể để lại thông tin dưới form mẫu dưới đây, để  AE-AELAND giúp với bạn nhé.

Trả lời