Khu đô thị Minh Phương xây dựng ở vị trí thuận lợi thuộc xã Minh Phương, Việt Trì, Phú Thọ. Với diện tích quy hoạch lớn nên dự án có đầy đủ các hạng mục bất động sản cho khách hàng lựa chọn. Trong tương lai, đây sẽ là khu đô thị đem đến nhiều tiện ích hiện đại nhất khu vực Việt Trì.

MỘT SỐ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT

1. Tổng quan dự án khu đô thị Minh Phương

Khu đô thị Minh Phương là dự án bất động sản cao cấp, mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích nổi bật. Là nơi hội tụ rất nhiều ưu điểm như vị trí, diện tích, thiết kế…Chính vì thế, những sản phẩm của Minh Phương được nhiều nhà kinh doanh quan tâm. 

Khu đô thị Minh Phương 1

1.1 Vị trí dự án khu đô thị Minh Phương

Vị trí của dự án Minh Phương được quy hoạch trên đất của xã Minh Phương, phường Minh Nông, Thành phố Việt Trì. Đây là khu vực đang trong quá trình phát triển, vị trí địa lý đẹp, tiếp giáp với trục đường quốc lộ 14. Chính vì nằm ở vị trí thuận lợi như vậy nên tạo nên sự nhộn nhịp, sầm uất xung quanh dự án.

Khu đô thị Minh Phương 2

Dân cư sinh sống tại khu đô thị Minh Phương có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm lân cận trong ít phút. Bên cạnh đó, không gặp tình trạng ùn tắc giao thông, chen lấn vào các giờ cao điểm.

1.2 Thiết kế dự án khu đô thị Minh Phương

Khu đô thị Minh Phương được quy hoạch với nhiều hạng mục, đa dạng diện tích sử dụng. Không những vậy, kiến trúc dự án thể hiện sự hiện đại, năng động và kết hợp hài hòa với thiên nhiên, hệ thống cây xanh, hồ nước…

Khu đô thị Minh Phương

Các hạng mục công cộng được xây dựng trên tổng diện tích là 42.054 m2. Do đó, có đầy đủ các khu sinh hoạt cộng đồng như:

Khu nhà ở được xây dựng trên diện tích là  221.215 m2. Với quy mô này, nhiều sản phẩm nhà ở được thiết kế hiện đại, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cư dân. 

Khu đô thị Minh Phương

Ngoài ra, hệ thống cây xanh và công trình công cộng được thiết kế xen kẽ các khu nhà ở. Bên canh đó, hệ thống giao thông của khu đô thị được thiết kế an toàn, chiều rộng mặt đường là 5m, có giải phân cách, vỉa hè….Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để cư dân có thể sinh hoạt. 

1.3 Tiện ích dự án Khu đô thị Minh Phương

Khu đô thị Minh Phương mang đến cho dân cư sinh sống rất nhiều tiện ích nổi bật. Giúp mọi người có thể cảm nhận được sự thoải mái, tự do nhất khi sinh sống lâu dài. Chủ đầu tư dự án mong muốn tạo được môi trường sống hài hòa, ưu việt nhất cho dân cư. 

Tiện ích nội khu

Khu đô thị Minh Phương

Tiện ích ngoại khu

2. Chủ đầu tư dự án khu đô thị Minh Phương

Chủ đầu tư của Khu đô thị Minh Phương là Công ty CP LICOGI 14. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, công ty đã mang đến rất nhiều các dự án chất lượng trong tỉnh Phú Thọ và trên mọi miền tổ quốc.

2.1 Lịch sử hình thành

2.2 Các lĩnh vực hoạt động

2.3 Các dự án bất động sản tiêu biểu

Lời kết

Khu đô thị Minh Phương đã mang đến nhiều  giá trị kinh tế cho chủ đầu tư với nhiều hạng mục nhà ở hiện đại. Chính vì vậy, thu hút nhiều khách hàng quan tâm, chú ý. Sở hữu một căn hộ tại đây sẽ có một cuộc sống thoải mái, thư giãn, tiện lợi.

Quý bạn đọc đang có nhu cầu tìm hiểu về khu đô thị Minh Phương, Phú Thọ có thể liên hệ với Công ty cổ phần địa ốc AE-AELAND theo hotline: 0986.333.494. Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả vấn đề mà khách hàng đang thắc mắc. Hoặc có thể điền thông tin vào form bên dưới để  AE-AELAND hỗ trợ nhé.

Trả lời