Khu đô thị Tân Tây Đô do Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát làm chủ đầu tư xây dựng. Dự án tọa lạc ngay xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội. Với vị trí thuận lợi như vậy, trong tương lai đây sẽ là nơi sinh sống của rất nhiều dân cư. Đem lại không gian thoáng đãng, đầy đủ tiện nghi cho mọi người. 

MỘT SỐ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CẠNH NỔI BẬT

1. Tổng quan dự án khu đô thị  Tân Tây Đô

Khu đô thị Tân Tây Đô 1

1.1 Vị trí dự án khu đô thị Tân Tây Đô

Dự án Tân Tây Đô được quy hoạch tại xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội. Khu đô thị có vị trí vô cùng thuận lợi, có thể đi đến nhiều huyện xã lân cận. Không những vậy, còn gần ngay các trục đường lớn như Hoàng Quốc Việt hay Cầu Giấy.  Cơ sở hạ tầng kỹ thuật của khu đô thị đang trong quá trình xây dựng hoàn thiện. Do đó, cư dân sinh sống trong khu vực dễ dàng trong việc di chuyển đến các khu vực như: 

Khu đô thị Tân Tây Đô 2

Do nằm trên vị trí  giao thông thuận lợi nên dự án là một là trong những đô thị quan trọng, nối liền khu Đan Phượng với Thủ đô Hà Nội. Rút ngắn thời gian di chuyển nhất, hạn chế tối đa tình trạng ùn tắc giao thông vào các giờ cao điểm trong ngày.

1.2 Thiết kế khu đô thị Tân Tây Đô

Dự án bất động sản Tân Tây Đô (Đan Phượng) được thiết kế với lối kiến trúc sang trọng, đầy đủ tiện nghi. Do đó, không gian sống cực kỳ thoáng mát, thoải mái. Nắm bắt xu hướng sống xanh, hòa mình vào thiên nhiên, dự án xây dựng với  nhiều cảnh quan xanh làm chủ đạo. 

Khu đô thị Tân Tây Đô 3

Các thiết kế công trình nhà ở, biệt thự liền kề nằm xen kẽ giữa hàng cây xanh mát.  Và khu đô thị được thiết kế thành 2 khu nhà ở thấp tầng và cao tầng gồm: 

Khu đô thị Tân Tây Đô 4

Ở mỗi khu vực được xây dựng các khác nhau như:

Chung cư

Biệt thự và nhà liền kề

Khu đô thị Tân Tây Đô 5

1.3 Tiện ích dự án khu đô thị Tân Tây Đô

Với mong muốn phục vụ cư dân khu đô thị Tân Tây Đô tốt nhất, chủ đầu tư dự án bất động sản này đã đồng bộ các tiện ích. Mang đến những dịch vụ khép kín, thuận tiện cho dân cư trong quá trình sinh hoạt.

Tiện ích nội khu 

Khu đô thị Tân Tây Đô 6

Tiện ích ngoại khu

Bên cạnh những tiện ích nội khu của dự án Tân Tây Đô, dân cư sẽ được hưởng rất nhiều các tiện ích ngoại khu khác như:

2. Chủ đầu tư dự án khu đô thị Tân Tây Đô

Dự án khu đô thị Tân Tây Đô được xây dựng bởi chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát

 2.1 Lịch sử hình thành

2.2 Các lĩnh vực hoạt động

2.3 Các dự án tiêu biểu

Lời kết

Khu đô thị Tân Tây Đô tọa lạc tại vị trí đáng mơ ước tại huyện Đan Phượng, Hà Nội. Và được Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát bỏ vốn đầu tư. Thiết kế của dự án thể hiện sự đẳng cấp. Mang đến nhiều tiện ích và không gian sống thoáng đãng, trong lành. Hứa hẹn trong tương lai không xa những căn hộ tại khu đô thị chắc chắn mang tới giá trị kinh tế lớn.

Được đánh giá cao về vị trí cũng như tiện ích, tiềm năng mang lại, khu đô thị Tân Tây Đô đang nhận được nhiều sự quan tâm. Bạn nếu như đang muốn sở hữu cho mình một căn biệt thự đẳng cấp, đáng sống tại đây hãy nhanh tay đăng ký thông tin theo form mẫu dưới đây của AE LAND Bạn sẽ được nhân viên tư vấn trực tiếp và nhanh chóng về những dự án BĐS mà mình đang quan tâm.

Trả lời