Khu đô thị Tây Nam Việt Trì được Công ty CP đầu tư bất động sản Toàn Cầu làm chủ đầu tư xây dựng. Với lối kiến trúc hiện đại, dự án sẽ mang đến cho dân cư rất nhiều tiện ích nổi bật. Tin chắc rằng, bất kỳ một khách hàng nào khi đầu tư vào khu đô thị sẽ mang về lợi ích gấp nhiều lần sau vài năm. 

MỘT SỐ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT

1. Tổng quan dự án khu đô thị Tây Nam Việt Trì

Dự án khu đô thị Tây Nam Việt Trì được quy hoạch với quy mô khá rộng. Do đó, mang đến cho dân cư sinh sống tại  đây các sản phẩm nhà ở hiện đại, diện tích sử dụng lớn. Đồng thời, cung cấp đầy đủ các tiện ích sinh hoạt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của các hộ dân cư.

Khu đô thị Tây Nam Việt Trì

1.1 Vị trí dự án khu đô thị Tây Nam Việt Trì

Khu đô thị Tây Nam Việt Trì được xây dựng ở vị trí vô cùng thuận lợi, thuộc Phường Minh Nông, Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Xung quanh dự án tiếp giáp với nhiều phường có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ. Tạo điều kiện đi lại nhanh chóng cho dân cư. Tiết kiệm được nhiều thời gian hơn khi muốn di chuyển vào trung tâm thành phố.

Từ khu đô thị Tây Nam Việt Trì dễ dàng di chuyển đến các địa điểm công cộng như:

Vị trí xây dựng khu đô thị Tây Nam Việt Trì thuận lợi như vậy, tạo nên môi trường sống hài hòa cùng thiên nhiên, không khí trong lành. Giúp dân cư có thể thoải mái, thư giãn sau ngày làm việc đầy căng thẳng, áp lực.

1.2 Thiết kế dự án khu đô thị Tây Nam Việt Trì

Đô thị Tây Nam Việt Trì được đội ngũ kiến trúc sư người Mỹ thiết kế với phong cách hiện đại. Đồng thời kết hợp với cảnh quan thiên nhiên phong phú. Tạo nên môi trường sống trong lành và an toàn cho các dân cư.

Hầu hết các sản phẩm nhà ở tại dự án Tây Nam Việt Trì đều chú trọng đến ánh sáng tự nhiên. Thiết kế thể hiện sự hòa đồng cùng với thiên nhiên, đem đến không gian sống thoáng đãng, không gò bó. 

Khu đô thị Tây Nam Việt Trì

Bên cạnh đó, mật độ dân cư của khu đô thị không quá cao nên các công trình công cộng được thiết kế thông minh, xen kẽ với các khu nhà ở. Giúp các hộ gia đình không phải di chuyển quá xa trong khu vực sinh sống. 

Các sản phẩm của đô thị  mới Tây Nam Việt Trì hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị khi chính thức bán hàng ra thị trường. vẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở, kinh doanh dịch vụ, thương mại với một không gian mở, hiện đại, sang trọng.

1.3 Tiện ích dự án Khu đô thị Tây Nam Việt Trì

Dự án Tây Nam Việt Trì của tỉnh Phú Thọ sẽ mang đến cho dân cư sinh sống tại đây rất nhiều tiện ích hiện đại. Phục vụ nhu cầu sử dụng nhanh chóng, an toàn và đa dạng. Do đó, khách hàng không phải di chuyển ra ngoài khu đô thị. Chỉ cần đến các trung tâm tiện ích là có thể mua sắm, giải trí, tập luyện thể dục nâng cao sức khỏe….

Tiện ích nội khu

Tiện ích ngoại khu

Với những tiện ích kể trên mà dự án khu đô thị Tây Nam Việt Trì đem lại sẽ khiến các cư dân hoàn toàn hài lòng. Từ trung tâm khu đô thị đến các địa điểm lân cận không mất quá nhiều thời gian. Không những vậy, còn hạn chế tối đa được tình trạng ùn tắc giao thông. 

2. Chủ đầu tư dự án khu đô thị Tây Nam Việt Trì

Dự án Tây Nam Việt Trì được xây dựng bởi Công ty CP đầu tư bất động sản Toàn Cầu. Với số vốn đầu tư lên tới hàng chục tỉ đồng, chắc chắn đây sẽ là dự án bất động sản gây tiếng vang lớn tại Thành phố Việt Trì, Phú Thọ.

2.1 Lịch sử hình thành

2.2 Các lĩnh vực hoạt động

2.3 Các dự án bất động sản tiêu biểu

Lời kết

Khu đô thị Tây Nam Việt Trì là dự án bất động sản lớn của tỉnh Phú Thọ. Với chủ đầu tư xây dựng là Công ty Cổ phần đầu tư bất động sản Toàn Cầu, nên khu đô thị đã mang đến sự khác lạ. Thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng, giúp dân cư có thể hưởng thụ một cuộc sống lý tưởng. 

Nếu quý khách hành đang có nhu cầu tìm kiếm, sở hữu một sản phẩm nhà ở tại khu đô thị Tây Nam Việt Trì, có thể liên hệ  với Công ty cổ phần địa ốc AE-AELAND. Chúng tôi sẽ cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích để khách hàng lựa chọn được một căn hộ ưng ý. Chắc chắn, AE-AELAND sẽ làm hài lòng quý khách hàng trong từng dịch vụ tư vấn.

Trả lời