Khu đô thị và thương mại Việt Trì được xây dựng với không gian vô cùng trong lành, hài hòa cùng thiên nhiên. Với vị trí thuận lợi ngay tại Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ, nên dự án đang được rất nhiều khách hàng quan tâm đầu tư. Vì vậy, trong tương lai, đây sẽ là khu đô thị đẳng cấp có một không hai tại khu vực này.

MỘT SỐ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT

1. Tổng quan khu đô thị và thương mại Việt Trì

Khu đô thị và thương mại Việt Trì đang là dự án bất động sản lớn được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. Không gian sống được thiết kế thông minh, hiện đại, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của tất cả cư dân. 

Khu đô thị và thương mại Việt Trì 1

1.1 Vị trí khu đô thị và thương mại Việt Trì

Dự án được quy hoạch với vị trí vô cùng thuận lợi, nằm ở vị trí vàng – ngay  trung tâm Thành phố Việt Trì, Phú Thọ. Từ khu đô thị có thể kết nối với các trục đường quốc lộ lớn xung quanh như đường Trần Phú, Đại lộ Hùng Vương. Bên cạnh đó, dự án còn nằm ngay sát với ngã 3 vòng xuyến của Đại lộ. Do đó, dân cư sinh sống tại khu đô thị có thể rút ngắn thời gian di chuyển đến các khu vực lân cận. 

Khu đô thị và thương mại Việt Trì 2

Với vị trí tốt như vậy đã tạo nên một hình ảnh mới cho thành phố. Tạo nên sự năng động, trẻ trung. Bởi liền kề khu đô thị có rất nhiều tiện ích hiện đại như:

Vị trí đắc địa như vậy nên dân cư sinh sống tại khu đô thị và thương mại Việt Trì có thể thoải mái sinh hoạt và di chuyển đến những địa điểm kề cạnh. Không mất nhiều thời gian và không gặp phải vấn đề ùn tắc giao thông trong giờ cao điểm hàng ngày. 

1.2 Thiết kế khu đô thị và thương mại Việt Trì

Dự án khu đô thị Việt Trì được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại. Với số vốn đầu tư lớn nên các hạng mục được xây dựng rất tỉ mỉ, chăm chút. Khu đô thị thiết kế đa dạng các hạng mục gồm:

Khu nhà liền kề

Khu đô thị và thương mại Việt Trì 3

Khu dịch vụ công cộng

Hạng mục khu dịch vụ công cộng được thiết kế với nhiều sản phẩm nhỏ, gồm:

Các hạng mục hạ tầng kỹ thuật và công trình phụ trợ

Những công trình phụ trợ luôn được quy hoạch với tiêu chí thuận tiện, an toàn và hài hòa cùng thiên nhiên. Chính vì những yếu tố quan trọng như vậy nên khu đô thị và thương mại Việt Trì sẽ trở thành dự án lớn tại tỉnh Phú Thọ. Góp phần không  nhỏ cho việc thay đổi diện mạo của thành phố trong tương lai gần.

Khu đô thị và thương mại Việt Trì 4

Thiết kế dự án là tích hợp giữa khu đô thị và trung tâm thương mại nên sẽ đem đến môi trường sống tốt nhất, bền vững nhất cho các hộ dân cư. Đây sẽ là dự án bất động sản phức hợp, kết hợp 3 nhu cầu cần  thiết nhất của con người là sinh sống – kinh doanh – cho thuê. 

1.3 Tiện ích khu đô thị và thương mại Việt Trì

Khu đô thị và thương mại Việt Trì được xây dựng với rất nhiều tiện ích hiện đại. Đáp ứng tối đa các nhu cầu của dân cư trong đời sống hằng ngày. Tổng thể dự án được đồng bộ hoàn chỉnh, giúp cư dân có cuộc sống tốt nhất. 

Tiện ích nội khu

Khu đô thị và thương mại Việt Trì 5

Tiện ích ngoại khu

2. Chủ đầu tư Khu đô thị và thương mại Việt Trì

Dự án khu đô thị và thương mại Việt Trì được xây dựng bởi  Công ty TNHH Xây dựng Tự Lập. Đây là chủ đầu tư của dự án, giúp khu đô thị được hoàn thiện đúng với tiến độ đề ra ban đầu.

2.1 Lịch sử hình thành

Qua 18 năm xây dựng, hoạt động và phát triển, đến nay Công ty xây dựng Tự Lập đã mang đến rất nhiều các công trình lớn. Khẳng định được uy tín của mình trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam nói chung và tỉnh Phú Thọ nói riêng. 

2.2 Các lĩnh vực hoạt động

2.3 Các dự án bất động sản tiêu biểu

Lời kết

Khu đô thị và thương mại Việt Trì xây dựng ngay tại vị trí vàng của Thành phố Việt Trì. Do đó, dự án được giới chuyên môn bất động sản đánh giá cao. Trong tương lai đây sẽ là nơi sống lý tưởng, đáp ứng đầy đủ các tiện ích cho dân cư sinh sống lâu dài.

Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ như vậy, dự án khu đô thị Việt Trì hứa hẹn một không gian sống hài hòa cho khách hàng. Nếu bạn muốn sở hữu một căn hộ tại dự án này có thể liên hệ với AE-AELAND. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cụ thể để quý khách hàng tham khảo

Trả lời