Liền kề An Lạc Green Symphony

Sản phẩm liền kề An Lạc Green Symphony là một trong những hạng mục nhà ở tiêu biểu của dự án KĐT An Lạc. Vừa mới ra mắt đã thu hút không ít giới đầu tư và khách hàng quan tâm. Với nhiều tiện ích hiện đại, không gian xanh, mang tầm chất lượng quốc tế. Hứa hẹn tạo nên cơn sốt thị trường BĐS trong những tháng cuối năm 2019 và đầu năm 2020.

Đôi nét về liền kề An Lạc Green Symphony

Sản phẩm liền kề An Lạc Green được xây dựng bên trong KĐT An Lạc và là một trong những điểm nhấn nổi bật của dự án. Thiết kế liền kề hiện đại, sang trọng và ấn tượng, mang lại không gian sống nổi bật cho dân cư.

  • Tổng số căn liền kề: 187 căn
  • Diện tích các lô liền kề từ: 88m2 – 100m2 – 121m2
  • Diện tích xây dựng: 77m2 – 91m2
  • Diện tích sàn: 212m2 – 305m2
  • Mật độ xây dựng: 75% – 76%

Những căn liền kề này với ưu điểm là có hai mặt trước sau vô cùng thoáng đãng, rộng rãi. Sân vườn bên thông thoáng, tăng thêm diện tích cây trồng xanh, sạch đẹp. Có các công trình hạ tầng và tiện ích phục vụ cho cư dân sinh sống tại An Lạc Green Symphony.

Hệ thống cây xanh được chú trọng, tạo không gian sống trong lành, mát mẻ, thoáng đãng. Các tiện ích Green Symphony đầy đủ giúp người dân sống tại đây không khác gì đang ở tại một thành phố thu nhỏ chất lượng và hiện đại.

Hình ảnh thiết kế khu liền kề An Lạc Green Symphony
Hình ảnh thiết kế khu liền kề An Lạc Green Symphony

Thiết kế khu liền kề được xây dựng gần với khu chung cư và biệt thự. Có hệ thống an ninh vô cùng đảm bảo và chốt chặn kiểm tra gắt gao. Điều này mang lại sự an toàn cho cư dân sinh sống cũng như giúp dễ dàng giao lưu với hàng xóm xung quanh.

Ngay trong khuôn viên KĐT được xây dựng nhiều khu tiện ích hiện đại bậc nhất. Cư dân sinh sống tại đây sẽ được hưởng thụ cuộc sống đầy đủ tiện nghi và chất lượng.

Liền kề An Lạc Green Symphony có thiết kế hiện đại, sang trọng

Sản phẩm liền kề An Lạc được chủ đầu tư xây dựng đa dạng về:

  • Diện tích từ 80m2 đến 115m2
  • Chiều cao: 3 tầng

Với những diện tích này phù hợp với nhu cầu của mọi loại đối tượng khách hàng và nhà đầu tư. Điều này mang lại nhiều lợi ích như giúp tiết kiệm diện tích và phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Vô cùng thích hợp cho những gia đình ít người sinh sống. Sự kết hợp và sắp đặt, bố trí hài hòa của khu liền kề mang lại cuộc sống hiện đại, sang trọng.

Liền kề An Lạc Green Symphony có thiết kế hiện đại, sang trọng
Liền kề An Lạc Green Symphony có thiết kế hiện đại, sang trọng

Mỗi một căn liền kề có cửa sổ hướng ra khu nội khu và ban công thoáng đãng. Tùy theo diện tích của mỗi căn liền kề mà có số lượng phòng ở phù hợp. Thiết kế tận dụng ánh sáng tự nhiên một cách tối đa, mang lại không gian sống thoải mái, gần gũi với thiên nhiên.

Ngoài việc sử dụng để làm nhà ở, sinh hoạt, các căn liền kề còn được dùng để kinh doanh vô cùng tốt. Từ lợi thế về vị trí cũng như có giá bán ổn định, liền kề An Lạc Green Symphony đảm bảo là nơi có nhiều cơ hội đầu tư mà mọi khách hàng không nên bỏ qua.

Tiềm năng giá vượt trội tại Liền kề An Lạc Green Symphony

Dự án KĐT An Lạc là một trong những dự án được quan tâm và chú trọng. Các sản phẩm được cung cấp trong dự án, trong đó có các căn liền kề hội tụ những lợi thế vượt trội hơn hẳn so với các dự án khác trên thị trường. Đã và đang là điểm đến hấp dẫn cho giới đầu tư và khách hàng hiện nay.

Tiềm năng giá vượt trội tại Liền kề An Lạc Green Symphony
Tiềm năng giá vượt trội tại Liền kề An Lạc Green Symphony

Mức giá chào bán vô cùng hấp dẫn của liền kề An Lạc có giá vô cùng mềm. Mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư thông minh và nhạy bén.

Có thể nói liền kề An Lạc Green Symphony là một trong những sản phẩm đang được quan tâm và không nên bỏ qua. Từ những thiết kế đa dạng cùng nhiều tiện ích, hệ thống hạ tầng đầy đủ. Sản phẩm khu liền kề đáp ứng được đầy đủ nhu cầu về một cuộc sống chất lượng cao, hoàn hảo cho cư dân nơi đây.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án liền kề An Lạc Green Symphony, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc theo dõi thường xuyên tại: