Mặt bằng Nam An Khánh Sudico được nhiều người, nhất là các đối tượng có ý định mua nhà tại đây quan tâm. Lối thiết kế thân thiện với môi trường và hòa mình vào thiên nhiên tại đây được đánh giá khá cao. Trong tương lai khu đô thị mặt bằng Nam An Khánh Sudico sẽ chính thức đi vào sử dụng hứa hẹn trở thành đô thị đáng sống nhất tại thủ đô. Bài viết dưới đây cung cấp thông tin chính xác về thiết kế – mặt bằng Nam An Khánh.

Thiết kế - Mặt bằng Nam An khánh Sudico 1
Phối cảnh mặt hồ Nam An Khánh

1. Tổng quan thiết kế mặt bằng Nam An Khánh Sudico

Nam An Khánh Sudico là cái tên HOT đang được nhiều người quan tâm và săn đón. Cùng tìm hiểu một số chi tiết nằm trong mặt bằng thiết kế của dự án này: 

TỔNG QUAN THIẾT KẾ MẶT BẰNG NAM AN KHÁNH SUDICO

1.1 Vị trí dự án

Vị trí Mặt bằng Nam An Khánh Sudico nằm tại khu đắc địa có thể dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm thủ đô. Dự án này nằm tại phía Tây Hà Nội thuộc xã An Khánh thuộc huyện Hoài Đức. Cụ thể hơn mặt bằng Nam An Khánh Sudico tọa lạc tại Km10 Đại Lộ Thăng Long. 

1.2 Quy mô dự án, mặt bằng Nam An Khánh

Mặt bằng nam An Khánh Sudico được xây dựng trên diện tích 189,7 ha và được chia thành 4 khu chính. Trong đó bao gồm các hạng mục như: 

2. Chi tiết thiết kế, mặt bằng Nam An Khánh Sudico

Nam An Khánh Sudico được thiết kế, mặt bằng Nam An Khánh với không gian sống mở cũng khoảng xanh đậm chất thiên nhiên. Dự án này được xây dựng với mật độ thấp mang đến không gian sống xanh, trong lành và thân thiện với thiên nhiên. 

Thiết kế - Mặt bằng Nam An khánh Sudico 2

THIẾT KẾ – MẶT BẰNG NAM AN KHÁNH SUDICO VỚI NHIỀU KHOẢNG XANH

Thiết kế cảnh quan nơi đây vô cùng tự nhiên với các khung đường uốn lượn và hàng cây quanh hồ mang đến môi trường sống tối ưu cho dân cư. 

2.1 Biệt thự

Khu biệt thự tại đây được thiết kế theo hơi hướng kiến trúc Địa Trung Hải mang đến sự trẻ trung và thanh nhã

2.2 Liền kề

Thiết kế - Mặt bằng Nam An khánh Sudico 3

2.3 Shophouse

Lời kết:

Trên đây là các thông tin liên quan đến Thiết kế – Mặt bằng Nam An khánh Sudico mà chúng tôi cung cấp đến quý vị và các bạn. Nam An Khánh Sudico hứa hẹn sẽ trở thành “tiểu thành phố xanh” hiện đại bậc nhất thủ đô khi đi vào sử dụng. 

Để biết thêm các thông tin về tiến độ, giá bán của dự án Nam An Khánh Sudico quý vị có thể liên hệ đến với AE – AELAND. Đơn vị của chúng tôi sẽ mang đến các thông tin kịp thời cùng tư vấn hữu ích đến quý vị và các bạn.

Trả lời