Dự án Minh Đức sở hữu những ưu điểm vượt trội về vị trí địa lý; thiết kế cơ sở hạ tầng, kiến trúc; tiện ích; chính sách… Đồng thời là dự án mang tiềm năng tăng giá chóng mặt trong tương lai. Theo đó, đây chính là siêu phẩm mang đến cơ hội an cư đúng nghĩa, đầu tư lý tưởng cho các quý khách hàng.

TỔNG QUAN DỰ ÁN MINH ĐỨC

Dự án Minh Đức thuộc địa giới hành chính xã Tiền phong, huyện Mê Linh (Hà Nội) có tổng diện tích khoảng 173.563m2 với quy mô dân số khoảng 3.018 người. Đây chính là siêu phẩm mang đến cơ hội an cư đúng nghĩa, đầu tư lý tưởng mà quý khách hàng và giới đầu tư địa ốc nhất định không thể bỏ qua trong năm 2020.

Dự án Minh Đức Mê Linh 1

MỘT SỐ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT

VỊ TRÍ DỰ ÁN MINH ĐỨC MÊ LINH

Có thể bạn chưa biết câu nói “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” huyền thoại này được các nhà đầu tư ưu ái dành riêng cho Khu đô thị Minh Đức.

Chi tiết địa điểm

Dự án nằm ven quốc lộ 23, chỉ cách trung tâm huyện Mê Linh 2 km. Nằm sát trục đường chính trung tâm huyện Mê Linh (lộ giới 100m) và Vành đai 1 (lộ giới 48m)

Đây là một trong những dự án sở hữu vị trí tuyệt vời khi nằm ngay sát trục trung tâm giao thông trung chuyển huyện Mê Linh, sở hữu phong thủy hài hòa, hữu tình, giao thông kết nối hoàn hảo.

Lợi ích từ liên kết vùng

Thừa hướng hạ tầng giao thông thuận tiện, hiện đại là ưu điểm vượt trội của dự án Minh Đức so với các dự án bất động sản tại Mê Linh mà các khách hàng và nhà đầu tư không thể bỏ qua.. Từ dự án Minh Đức, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới sân bay Nội Bài, hồ Tây, sân vận động Mỹ Đình, khu đô thị Ciputra chỉ trong khoảng 10 phút tới 20 phút đi xe. 

Điểm đầu tuyến tại nút giao phía Bắc cầu Thượng Cát với tuyến đường Quốc lộ 5 kéo dài (đường Hoàng Sa kéo dài); Điểm cuối tuyến tại nút giao với đường Vành đai 3 phía Bắc sông Hồng.

Đây là tuyến đường cấp đô thị (loại đường trục chính đô thị). Tuyến đường có quy mô mặt cắt ngang điển hình rộng B=60m, bao gồm hai lòng đường xe chính rộng 2x12m (dự kiến có bố trí làn dành riêng cho xe buýt), dải phân cách giữa rộng 4m, hai lòng đường xe hỗn hợp rộng 2x7m, hai dải phân cách bên rộng 2x2m, hè hai bên rộng 2x7m.

Dự án Minh Đức Mê Linh 2

TIỆN ÍCH DỰ ÁN MINH ĐỨC

Dự án Minh Đức được đánh giá là một trong những dự án nổi bật đáng để đầu tư trong năm 2020. Về tổng thể, dự án mang đến một cuộc sống hiện đại nhưng vẫn đảm bảo gần gũi với thiên nhiên.

Tiện ích nội khu đô thị Minh Đức

Phía Tây Bắc của dự án là mặt nước Đầm Và vừa có tác dụng điều hòa khí hậu cho dân cư cả dự án vừa tạo cảnh quan đẹp mắt. Đây cũng là một trong những điểm nhấn sinh thái ấn tượng của dự án dành cho khu đô thị.

Cùng chúng tôi điểm qua những tiến ích khác mà Dự án Minh Đức mang lại cho cư dân ở đây, bao gồm:

Dự án Minh Đức Mê Linh 3

Tiện ích ngoại khu đô thị Minh Đức

Dự án Minh Đức được thừa hưởng tiện ích từ khu đô thị Minh Giang Đầm Và và các khu đô thị hiện đại khác cùng khu vực, mang đến những tiện ích vô cùng đầy đủ đến với quý khách hàng.

Ngay gần trung tâm huyện Mê Linh, kết nối linh hoạt với các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu vực hành chính, trường học, bệnh viện, siêu thị, chợ,… phục vụ đa dạng nhu cầu của cư dân tại đây.

Dự án Minh Đức Mê Linh 4

Thông tin quy hoạch, mặt bằng, thiết kế Dự án Minh Đức

Thông tin quy hoạch dự án

Dự án Minh Đức Mê Linh 5

Thiết kế các hạng mục chính

Tổ chức không gian, kiến trúc

Dự án Minh Đức Mê Linh 6

Tại sao nên đầu tư vào Dự án Minh Đức?

Những thông tin hấp dẫn dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ tại sao nên đầu tư vào Dự án Minh Đức:

Dự án Minh Đức Mê Linh 7

Lời kết

Dự án Minh Đức được quy hoạch bài bản, thừa hưởng cơ sở hạ tầng và các mảng xanh tự nhiên của khu vực. Sở hữu thiết kế hoàn hảo, cảnh quan tuyệt mĩ kết hợp với các hạng mục công trình mang tính quần thể, đây thật sự là dự án vô cùng tiềm năng.

Là đơn vị uy tín phân phối chính thức các sản phẩm nhà ở, AELAND sẽ cung cấp đến quý khách hàng chi tiết, chính xác các loại hình căn hộ, từ đó đưa ra được lựa chọn chính xác. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án này, hãy liên hệ ngay với AELAND để được hỗ trợ nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AE – CHUYÊN BDS TÂY HÀ NỘI