Dự án MIPEC Kiến Hưng Hà Đông là dự án bất động sản lớn tại khu vực phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội. Khu đô thị được xây dựng với diện tích khoảng 55.460m2. Trong tương lai đây sẽ là không gian sống lý tưởng, đầy đủ tiện nghi dân cư.

1. Tổng quan dự án MIPEC Kiến Hưng Hà Đông 

MỘT SỐ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT

Dự án MIPEC Kiến Hưng Hà Đông 1

1.1 Vị trí dự án MIPEC Kiến Hưng Hà Đông

Khu đô thị  MIPEC Kiến Hưng được quy hoạch ở vị trí vô cùng đắc địa. Dự án nằm ngay trung tâm Quận Hà Đông, Hà Nội. Nơi đây không chỉ mang đến không gian sống thoải mái mà hoàn hảo về tất cả các dịch vụ tiện ích. Tạo cảm giác thư giãn khi dân cư sinh sống lâu dài

Dự án MIPEC Kiến Hưng Hà Đông 2

Với vị trí thuận lợi như vậy, dân cư sinh sống tại khu đô thị có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm như: 

MIPEC Kiến Hưng là khu đô thị hiện đại, mang đến cho dân cư một cuộc sống thoải mái. Điều kiện sống đầy đủ, đáp ứng tất cả nhu cầu của mọi người.

1.2 Thiết kế dự án khu đô thị MIPEC Kiến Hưng Hà Đông

Dự án khu đô thị MIPEC Kiến Hưng Hà Đông được quy hoạch với diện tích hơn 55.000 m2 với nhiều công trình khác nhau. Dự án lấy phong cách hiện đại làm thiết kế chính cho các hạng mục. Tạo nên không gian sống thoải mái, hài hòa với tự nhiên. 

Dự án MIPEC Kiến Hưng Hà Đông 3

KĐT mới MIPEC có chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Hoá Dầu Quân Đội – MIPEC nên phong cách thiết kế luôn nổi bật sự sang trọng. Trong tương lai, đây sẽ là khu dân cư kiểu mẫu, đảm bảo chất lượng sinh sống tốt nhất khu vực Hà Đông, Hà Nội. 

Các hạng mục công trình được quy hoạch tại dự án MIPEC Kiến Hưng Hà Đông gồm:

Chung cư

Cư dân nơi đây có thể được hưởng thụ không gian sống trong lành. Các căn hộ với nội thất cao cấp và thẩm mỹ, mỗi căn hộ là một thiết kế riêng biệt để phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau của từng khách hàng.

Biệt thự 

Hạng mục biệt thự được thiết kế với đa dạng với nhiều diện tích. Là nơi sinh sống hiện đại bậc nhất tại khu đô thị MIPEC Kiến Đông.

Dự án MIPEC Kiến Hưng Hà Đông 4

Nhà ở liền kề

Hạng mục nhà ở liền kề là sản phẩm bất động sản được nhiều khách hàng đánh giá cao. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của hầu hết các dân cư. Không những vậy, cơ sở vật chất và tiện ích hiện đại, đầy đủ.

Dự án MIPEC Kiến Hưng Hà Đông 5

1.3 Tiện ích dự án khu đô thị MIPEC Kiến Hưng Hà Đông

Các tiện ích của dự án khu đô thị MIPEC có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của dân cư, mang đến cuộc sống đầy đủ tiện nghi. Một số tiện ích khi dân cư sinh sống tại MIPEC như: 

Tiện ích nội khu

Dự án MIPEC Kiến Hưng Hà Đông 6

Tiện ích ngoại khu

2. Chủ đầu tư dự án khu đô thị Kiến Hưng Hà Đông

Dự án khu đô thị MIPEC Kiến Hưng Hà Đông được xây dựng với chủ đầu tư là Công ty cổ phần Hóa dầu Quân đội ( MIPEC )

2.1 Lịch sử hình thành

22/12/2003: Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội (MIPEC) được thành lập với vốn điều lệ 20 tỷ đồng từ 3 cổ đông sáng lập: 

Hiện nay, MIPEC mong muốn xây dựng một thương hiệu uy tín, tin cậy với tầm nhìn chiến lược thể hiện bản lĩnh, tinh thần, tính tiên phong của người lính; không ngừng đổi mới sáng tạo.

Tất cả sản phẩm bất động sản của MIPEC luôn hướng tới sự tỉ mỉ, hoàn thiện. Do đó, khu đô thị Kiến Hưng Hà Đông đã và đang mang đến rất nhiều căn hộ chất lượng, có đầy đủ tiện nghi. Vì vậy, quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng những sản phẩm của MIPEC

2.2 Các lĩnh vực hoạt động

 Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội hoạt động trên nhiều lĩnh vực như: 

2.3 Các dự án bất động sản tiêu biểu

Lời kết

Dự án MIPEC Kiến Hưng Hà Đông đã mang đến cho dân cư những trải nghiệm tuyệt vời. Đáp ứng nhu cầu sinh sống đầy đủ tiện nghi cho mọi thành viên thuộc khu đô thị. Với quy mô lớn và vị trí đắc địa – đây sẽ là dự án hứa hẹn đem lại giá trị lớn cho các nhà đầu tư. 

Những ưu điểm nổi bật của khu đô thị MIPEC Kiến Hưng Hà Đông thu hút nhiều người quan tâm. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu một căn hộ tại đây có thể liên hệ với AE-AELAND để được tư vấn. Quý khách hàng có thể liên hệ hotline: 0986.333.494 để được tư vấn chi tiết nhé.

Trả lời