Shophouse Khu đô thị Gamuda Garden

Shophouse Gamuda Garden là hạng mục bất động sản lớn thuộc khu đô thị shophouse khu đô thị do Công ty Gamuda Land Việt Nam làm chủ đầu tư. Những căn nhà mặt phố này được thiết kế với nhiều dạng khác nhau, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của dân cư.

1. Vị trí thuận lợi của shophouse Gamuda Garden

Hạng mục shophouse khu đô thị Gamuda Garden được xây dựng ở khu vực giao thông thuận nơi, nơi tập trung nhiều dân cư sinh sống. Sản phẩm bất động sản được xây dựng ngay bên cạnh Công viên Yên Sở, thuộc Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Do đó, là địa điểm vàng để kinh doanh và sinh sống. 

Những căn nhà mặt phố của Gamuda Garden có không gian kiến trúc sang trọng, hiện đại. Các căn nhà phù hợp cho nhiều mục đích, chúng có kết hợp là nơi sinh sống, vừa là nơi để kinh doanh.

Thông thường, nhà phố thương mại sẽ  dùng tầng 1 để cho thuê mặt bằng. Từ tầng 2 trở lên các hộ cho thuê sinh sống bình thường. Shophouse Gamuda Garden cách các địa điểm công cộng lớn rất gần như:

  • Chỉ cách Công viên Yên Sở khoảng 1km
  • Cách đường Vành đai 3 khoảng 1,5km
  • Cao tốc Pháp Vân cách khoảng 2,5 km
  • Bến xe Giáp Bát khoảng 4km
  • Cách Hồ Hoàn Kiếm 7km
  • Cách phố cổ Hà Nội 10km

2. Mặt bằng và thiết kế shophouse Gamuda Garden

Xây dựng những căn nhà thương mại tại khu đô thị Gamuda Garden đem đến cho dân cư nhiều sự lựa chọn. Diện tích quy hoạch đa dạng từ  75 – 300m2. Tất cả các mẫu nhà mặt phố đều được thiết kế với 4 tầng. Sử dụng tầng 1 và tầng 2 để kinh doanh, còn 2 tầng trên dùng để ở. 

Với thiết kế thông minh, đa dạng như vậy nên dân cư sinh sống ở khu vực này dễ dàng buôn bán, kinh doanh. Bên cạnh đó, nếu muốn di chuyển vào trung tâm Thủ đô Hà Nội chỉ mất ít phút. 

Shophouse khu đô thị Gamuda Garden được thiết kế với nhiều mô hình khác nhau:

  • Nhà phố thương mại Gamuda Gardens – The ONE Central
  • Nhà phố thương mại Gamuda Gardens – The TWO Central
  • Nhà phố thương mại Gamuda Gardens – The THREE Central

3. Khả năng thương mại và dự đoán tăng giá

Shophouse khu đô thị Gamuda Garden mang đến rất nhiều lợi ích kinh tế. Tạo nên giá trị thương mại lớn cho dân cư sinh sống như:

3.1 Khả năng thương mại

Hạng mục nhà phố thương mại Gamuda Garden nằm ngay tại vị trí cửa ngõ phía Nam vào trung tâm Thủ đô Hà Nội. Vì vậy, khi sở hữu những căn shophouse sẽ giúp quá trình kinh doanh thuận lợi, tạo nên nguồn thu ngoài hàng tháng ổn định. 

Các căn shophouse ở khu đô thị Gamuda Garden được thiết kế với nhiều công trình phụ đặc biệt như cách âm chống ồn. Do đó, dân cư sinh sống ở khu vực này không phải quá lo lắng về vấn đề an ninh trật tự công cộng.

3.2 Dự đoán tăng giá

Với các ưu điểm nổi bật về vị trí, thiết kế…nên các nhà phố thương mại của khu đô thị Gamuda Garden đang tăng giá nhanh chóng. Tạo nên cơn sốt bất động sản khu vực Hoàng Mai, Hà Nội. Vì vậy, khách hàng nên đầu tư mua ngay khi dự án được mở bán tại các sàn giao dịch bất động sản.

Lời kết

Shophouse Gamuda Garden mang đến cho dân cư một môi trường sống hiện đại nhưng cực kỳ hài hòa cùng thiên nhiên. Đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng về chất lượng dịch vụ của các căn nhà phố thương mại. Trong tương lai, những sản phẩm bất động sản này còn đem lại những bất ngờ về kinh tế cho chủ sở hữu. 

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các lô đất shophouse thuộc KĐT Gamuda Garden có thể liên hệ với  AE – AELAND. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn hàng đầu cho nhà ở của mình. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline:  0986.333.494.