Shophouse Hà Đô Charm Villas

Shophouse Hà Đô Charm Villas là một trong những hạng mục quan trọng thuộc siêu dự án khu đô thị Hà Đô Charm Villas tại phía Tây thủ đô. Cùng với các hạng mục biệt thự, nhà liền kề, Shophouse được đông đảo người quan tâm nhờ các ưu điểm về thiết kế và mặt tiền thoáng đãng. Nếu bạn đang có định sở hữu cơ hội kinh doanh hái ra vàng thì có thể đầu tư ngay bây giờ vào hạng mục này. 

Vị trí thuận lợi của Shophouse Hà Đô Charm Villas

Bản thân dự án khu đô thị Hà Đô Charm Villas đã tọa lạc trên vị trí đắc địa được đánh giá cao cả về mặt phong thủy lẫn thông thương. Hạng mục công trình Shophouse của dự án được đặt gạch tại vị trí luận lợi về mọi mặt. Cả hai mặt trước và sau của Shophouse đều là mặt tiền thoáng đãng, rộng rãi. 

Không giống với các thiết kế Shophouse tại nội thành chật chội và nhỏ hẹp, Shophouse Hà Đô Charm Villas được xây dựng xen kẽ với cảnh quan thiên nhiên. Hạng mục này cũng được chủ đầu tư ưu ái bố trí nằm gần trung tâm dự án. Shophouse nằm gần với hồ nước trung tâm, tiếp giáp với mặt đường nội khu vô cùng thuận tiện. 

Vị trí thuận lợi tại Shophouse Hà Đô Charm Villas
Vị trí thuận lợi tại Shophouse Hà Đô Charm Villas

Nhờ nằm cùng khu với các dự án BĐS Hot tại phía Tây Hà Nội, Shophouse nằm gần với các khu vực và vị trí như: Nam An Khánh Sudico, Splendora Bắc An Khánh, An Lạc Green Symphony, Geleximco Lê Trọng Tấn,… 

Ngoài tiếp giáp theo đường liên khu Shophouse HaDo Charm Villas còn nằm gần với Sân vận động Mỹ Đình, Công Viên Thiên Đường Bảo Sơn, Trung tâm thương mại Bic Thăng Long,…

Mặt bằng và thiết kế Shophouse HaDo Charm Villas

Giống với hầu hết các thiết kế Shophouse phổ biến hiện nay Shophouse HaDo Charm Villas có kiến trúc tân cổ điển Châu Âu với thiết kế mở. Cả mặt trước và mặt sau của công trình này đều là mặt tiền. Thiết kế mặt tiền thông thoáng trải dài phục vụ nhu cầu kinh doanh và văn phòng. Cùng với đó mặt bằng thiết kế Shop house Hà Đô Charm Villas còn được chú ý bởi cảnh quan thiên nhiên đan xen bắt mắt.

Shophouse Hà Đo Charm Villas có kiến trúc tân cổ điển Châu Âu với thiết kế mở
Shophouse Hà Đo Charm Villas có kiến trúc tân cổ điển Châu Âu với thiết kế mở

Tầm nhìn công trình thoáng đãng với view hồ điều hòa và cây xanh. Cụ thể thiết kế mặt bằng của dự án được quy hoạch như sau: 

 • Tại Hado Charm Villas thiết kế khu Shophouse được xây dựng riêng biệt và thấp tầng. 
 • Lượng Shophouse tại đây khá ít với diện tích các lô từ 100 đến 200m2
 • Diện tích xây dựng shophouse từ 60m2 – 100 m2
 • Diện tích sàn xây dựng từ 200 – 350 m2
 • Độ cao dự kiến từ 3 đến 5 tầng

Ưu điểm của Shophouse Hà Đô Charm Villas

Ngoài nhu cầu mua đất ven đô để an dưỡng và xây dựng tổ ấm, nhu cầu mua đất kinh doanh tăng lên nhanh chóng. Shophouse Hà Đô Charm Villas mang đến các ưu điểm vượt trội sau đây: 

 • Shophouse Hà Đô Charm Villas sở hữu vị trí gần trung tâm của dự án 
 • Tiềm năng kinh doanh tại đây là rất lớn với nhu cầu cao của dân cư nội khu
 • Thiết kế của dự án theo phong cách tân cổ điển Châu Âu, cùng kiến trúc thông minh giúp không gian bán và trưng bày sản phẩm đẹp hơn. 
 • Hạng mục công trình Shophouse tại dự án này khá ít, hứa hẹn sẽ được giới kinh doanh săn đón. 
 • Trong các năm tới đây khi Hoài Đức được sáp nhập vào nội thành Hà Nội, Shophouse tại đây sẽ tăng giá trị và trở thành cơ hội đầu tư sinh vàng, sinh tiền. 
 • Khu Shophouse này gần với các dự án khu đô thị hạng trung và cao cấp xung quanh thu hút một lượng khách lớn cho kinh doanh, buôn bán. 

Lời kết: 

Shophouse Hà Đô Charm Villas là cơ hội đầu tư sinh lời mà bạn không nên bỏ qua trong thời gian tới. Với các ưu điểm về vị trí thuận lợi, thiết kế đẹp, mặt tiền thông thoáng, thông thương thuận lợi trong tương lai khu vực này sẽ có mức giá rất đắt. 

Qúy vị và các bạn có nhu cầu sở hữu các hạng mục tại dự án Hà Đô Charm Villas cũng như các dự án BĐS HOT phía tây thủ đô có thể yên tâm đến với AE – AELAND. Chúng tôi sẽ mang đến các thông tin hữu ích về tiện ích, tiến độ, giá cả, tổng quan về các dự án trên đến quý vị và các bạn một cách nhanh chóng và kịp thời.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Hà Đô Charm Villas, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cập nhật những thông tin mới nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng theo dõ tại: