Thiết kế – Mặt bằng Khu đô thị Gamuda Garden

Thiết kế Gamuda Garden là một trong những dự án bất động sản được nhiều khách hàng quan tâm nhất ở khu vực Hoàng Mai, Hà Nội. Những hạng mục của khu đô thị được xây dựng với phong cách hài hòa, kết hợp với thiên nhiên xanh mát. Đây thực sự là địa chỉ sống lý tưởng cho nhiều dân cư.

1. Thiết kế Gamuda Garden

Khu đô thị Gamuda Garden được thiết kế với phong cách vô cùng độc đáo, mang đến cuộc sống đẳng cấp cho dân cư. Nhưng hạng mục được thiết kế hài hòa với thiên nhiên. Các hạng mục nhà ở được xen kẽ với những công trình tiện ích như hồ điều hòa, công viên và nhiều khu vui chơi giải trí. 

Các thiết kế của khu đô thị Gamuda Garden luôn đảm bảo tiêu chí chất lượng, tiện ích, an toàn. Mang đến cuộc sống lành mạnh thoải mái cho dân cư. Với mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 50%. Nên  không gian sinh sống thoáng đãng, tạo nên sự thư giãn khi sở hữu một lô đất ở khu đô thị này.

2. Thiết kế mặt bằng khu đô thị Gamuda Garden

Thiết kế mặt bằng khu đô thị Gamuda Garden được quy hoạch thành nhiều hạng mục bất động sản khác nhau như: 

2.1 Biệt thự

Các công trình biệt thự tại khu đô thị Gamuda Garden được xây dựng theo nhiều dạng khác nhau gồm: 

Biệt thự đơn lập

Biệt thự đơn lập là hạng mục bất động sản cao cấp tại Gamuda Gardens. Được xây dựng với nhiều tiện ích hiện đại. Mang đến cuộc sống đầy đủ tiện nghi, là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho các thành viên trong gia đình.

Biệt thự song lập 

Các căn biệt thự song lập được thiết kế ưu việt, tận dụng tối đa ánh sáng và không khí tự nhiên vào không gian nhà ở. Những căn biệt thự song lập tại Gamuda Gardens xây dựng với mặt tiền 2m và chiều dài từ 21m. Tổng số tầng là 3,5 mang đến không gian rộng rãi cho người sử dụng.

2.2 Nhà liền kề

Nhà liền kề ở khu đô thị Gamuda Garden là nơi sống được dân cư đánh giá tốt. Bởi diện tích các căn nhà đa dạng, phù hợp với kinh tế của mỗi khách hàng. Bên cạnh đó, các tiện ích nằm ngay  xung quanh khu nhà ở liền kề như: đường đi bộ, khu công viên…

2.3 Shophouse

Hạng mục nhà phố thương mại được thiết kế vô cùng thông minh. Đây là loại hình nhà ở kết hợp với kinh doanh buôn bán. Tầng 1 có thể cho thuê mặt bằng, mở các dịch vụ thương mại như: văn phòng, spa,….Còn với những tầng trên thì chủ nhà vẫn có thể sinh hoạt bình thường. 

Những căn shophouse mang lại rất nhiều lợi ích như khả năng sinh lợi nhuận bền vững, ít gặp rủi ro như các loại hình kinh doanh khác. Đặc biệt, các sản phẩm bất động sản như nhà phố thương mại chỉ cần đầu tư một lần và sẽ thu hồi vốn nhanh chóng sau một thời gian ngắn.

2.4 Chung cư

Khu đô thị  Gamuda Garden được xây dựng gồm nhiều tòa nhà chung cư lớn:

  • Chung cư The One Residence 
  • Chung cư The Two residence 
  • Chung cư The ZEN Residence 
  • Chung cư The Dandelion Residence 

Các tòa nhà chung cư này được thiết kế đa dạng diện tích. Tổng số các căn hộ trong tất cả chung cư là hơn 2000 căn. 

Lời kết: 

Thiết kế Gamuda Garden là là công trình được khách hàng đánh giá cao. Những ưu điểm của khu đô thị đã thu hút nhiều người kinh doanh bất động sản. Bởi vị trí và các tiện ích được đồng bộ, mang lại không gian sống lý tưởng cho dân cư. 

Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu một trong những sản phẩm ở khu đô thị Gamuda Garden có thể liên hệ với AE-AELAND. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về những sản phẩm mà bạn đang cần. Hãy gọi vào đường dây nóng 0986.333.494 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.